Trường CG ghé thăm văn phòng Eduphil */

Trường CG ghé thăm văn phòng Eduphil

Đầu tháng 3/2024 Eduphil vui mừng đón tiếp trường CG ghé thăm văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Là đối tác thân thiết lâu năm nên buổi gặp gỡ diễn ra cực kỳ vui vẻ và thoải mái. Đại diện trường cùng thầy hiệu trưởng trực tiếp trao đổi về những cập nhật mới nhất của CG. Cũng như trò chuyện thân mật về tình hình học viên và khóa học tại trường. 

Sơ lược về trường Anh ngữ CG

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, đến nay CG đã có gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo. Được rất nhiều học viên quốc tế tin tưởng lựa chọn. Trường Anh ngữ CG có hai campus cùng tọa lạc tại thành phố du lịch biển nổi tiếng – Cebu, Philippines. 

 • CG Banilad Campus: Hoạt động theo mô hình học tập Semi – Sparta, thoải mái linh hoạt. Vừa trải nghiệm học tập chất lượng, vừa giải trí và giao lưu văn hóa. 

CG Banilad Campus với mô hình học tập Semi – Sparta

 • CG Sparta Campus: Học tập chuyên sâu, tập trung cao với mô hình Sparta nghiêm ngặt. Cường độ học tập lên đến 12 giờ mỗi ngày.

CG Sparta Campus hoạt động theo mô hình Sparta

Cả hai cơ sở đều theo phong cách nghỉ dưỡng tinh tế, thoải mái. Và có thể chuyển đổi giữa hai campus.

Ưu điểm nổi trội của trường CG

Những điểm nổi bật giúp học viên quốc tế lựa chọn CG là điểm đến học tập tiếng Anh khi đến Philippines.

eduphil-don-tiep-truong-cg

Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát

 • Hội tụ đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Phương pháp giảng dạy có hệ thống 
 • Lớp nhóm không vượt quá 4 học viên
 • Đa dạng các khóa học phù hợp với nhu cầu của nhiều học viên
 • Tỷ lệ quốc tịch khác nhau 

Khóa học tại trường Anh ngữ CG

CG Academy áp dụng chính sách EOP – Chỉ sử dụng tiếng Anh. Đồng thời phân chia trình độ học viên theo thang đo 8 cấp độ từ Elementary đến Advance. Lộ trình học tập được cá nhân hóa theo từng học viên. Giúp bạn học và tiến bộ nhanh chóng. 

eduphil-don-tiep-truong-cg

Lộ trình học tập cá nhân hóa, được phân chia theo thang chia 8 cấp độ

Sparta Campus: Học viên có thể lựa chọn cơ sở này nếu muốn một môi trường học tập nghiêm túc, kỷ luật. Cực kỳ phù hợp với các khóa tiếng Anh học thuật như:

 • Luyện thi TOEIC/ IELTS
 • Tiếng Anh thương mại

Banilad Campus: Học tập thoải mái, linh hoạt hơn là lựa chọn của nhiều học viên muốn vừa học vừa nghỉ ngơi, thư giãn.

 • Tiếng Anh giao tiếp ESL
 • Family ESL 
 • TOEIC/ IELTS Course

Mong muốn luyện thi Ielts, Toeic trong môi trường thoải mái, không quá nghiệm ngặt. Bạn vẫn có thể lựa chọn Banilad Campus để học tập.

Cơ sở vật chất

CG theo phong cách nghỉ dưỡng với các campus đều theo tông màu tím chủ đạo cực kỳ bắt mắt. Cơ sở vật chất được trường chú trọng đầu tư khá nhiều. Các tiện ích và tiện nghi được trang bị đầy đủ cho học viên. 

eduphil-don-tiep-truong-cg

Cơ sở vật chất được trường chú trọng đầu tư chỉnh chu

Một vài thông tin nổi bật được trường chia sẻ 

Ngoài việc giới thiệu lại các đặc điểm về trường CG để tư vấn viên mới nắm bắt. Trường cũng đem đến nhiều thông tin chi tiết về các khóa học của trường. 

Cũng như vui mừng thông báo tin. Sparta Campus chính thức trở thành địa điểm thi IELTS được Hội Đồng Anh ủy quyền. Minh chứng cho chất lượng đào tạo sau nhiều năm cố gắng và tận tình giảng dạy. 

eduphil-don-tiep-truong-cg

Khai giảng khóa học mới – IELTS Guarantee

Ngoài ra khóa học mới ra mắt của trường – IELTS Guarantee đã bắt đầu đưa vào giảng dạy trong năm 2024 này.  Một trong số ít trường có đảm bảo IELTS đến 7.0. Học tập và thi ngay tại trường cực kỳ thuận tiện.

Buổi gặp gỡ diễn ra vui vẻ và trao đổi được rất nhiều thông tin hữu ích. Là đối tác thân thiết nhiều năm, Eduphil thật sự vui mừng cho những bước tiến mới của trường Anh ngữ CG. Cũng như tin rằng trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều học viên nữa. 

eduphil-don-tiep-truong-cg

Đại diện Trường CG ghé thăm Eduphil ở cả hai văn phòng

Du học tiếng Anh ở Philippines ngay. Cơ hội học tập chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời đang đợi bạn. 

Tham gia cộng động Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines với hơn 22k thành viên dưới đây. Rất nhiều kinh nghiệm học tập và mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết. Bởi các cựu học viên, tư vấn viên lâu năm và đại diện các trường.

du-hoc-tieng-anh-philippines

Hoặc liên hệ trực tiếp Eduphil nhận tư vấn chi tiết, chọn khóa học phù hợp nhanh chóng.