Eduphil đón tiếp trường CIJ ghé thăm văn phòng */

Trường CIJ ghé thăm văn phòng Eduphil

Giữa tuần đầu tháng 03/2024, Eduphil vinh hạnh đón tiếp trường CIJ ghé thăm văn phòng. Buổi gặp gỡ tại cả hai đầu thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều diễn ra vui vẻ và thoải mái. Rất nhiều thông tin mới từ trường được cập nhật một cách chi tiết. Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhất định không thể bỏ qua. 

Vài nét về Trường Anh ngữ CIJ

CIJ thành lập năm 2003 đến nay đã hơn 20 năm kinh nghiệm. Trường có 3 cơ sở đáp ứng nhu cầu học tập riêng biệt cho học viên.

truong-cij-ghe-tham-van-phong-eduphil

  • Premium Campus: Tập trung cho các khóa học ESL, TOEIC
  • Sparta Campus: Dành cho các khóa học IELTS (dành cho các bạn trên 16 tuổi)
  • School Campus: Tổ chức các khóa Junior, Trại hè và Family Course 

Trường CIJ được đông đảo du học sinh quốc tế tin tưởng và lựa chọn là nhờ vào các đặc điểm nổi trội sau

Vị trí thuận lợi 

CIJ tọa lạc tại Liloan, Cebu – Thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Philippines. Nằm trong khu vực sạch sẽ và có môi trường cực kỳ an toàn, không khí trong lành và yên bình. 

CIJ mang phong cách resort nhiệt đới, nằm gần biển. Với khuôn viên nhiều cây xanh vô cùng mát mẻ và tầm nhìn toàn cảnh ra đại dương. Tất cả tạo nên một không gian học tập hoàn hảo, tập trung học tập cũng như dễ dàng nghỉ ngơi.

truong-cij-ghe-tham-van-phong-eduphil

Khuôn viên mát mẻ với nhiều cây xanh

Chất lượng đào tạo

Trường Anh ngữ CIJ luôn hướng đến kết quả học tập tối ưu nhất cho học viên. Với chương trình học thuật và quản lý theo một hệ thống. Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình nhất. Giúp học viên có thể đạt được mục tiêu dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đa dạng quốc tịch

Một trong những điểm nhấn giúp CIJ thu hút được nhiều học viên phải nhắc đến. Đó chính là sự đa dạng quốc tịch học viên. Không chỉ có môi trường học tập quốc tế cao. Mà còn là cơ hội tuyệt vời để bạn giao lưu văn hóa tốt.

Cơ sở vật chất

Mặc dù đã hoạt động nhiều năm, nhưng nhờ vào việc chú trọng nâng cấp. Cơ sở vật chất tại CIJ luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi. Chất lượng luôn đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu học tập và sinh hoạt của tất cả học viên. 

truong-cij-ghe-tham-van-phong-eduphil

Phòng ký túc xá tiện nghi, thoáng mát

Điểm nhấn của buổi gặp gỡ

Buổi gặp gỡ, trao đổi diễn ra cực kỳ thoải mái và vui vẻ. Không chỉ cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình học viên và các khóa học tại trường. Đại diện CIJ còn chia sẻ rất nhiều về chương trình trại hè của trường. Với một vài điểm nổi bật như sau:

truong-cij-ghe-tham-van-phong-eduphil

Trại hè quốc tế trường CIJ

  • 6 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày
  • Lớp học cùng giáo viên Native
  • 4 học viên ở cùng 1 giáo viên (Dành cho học viên nữ) 
  • Cung cấp 3 bữa ăn nhẹ mỗi ngày 
  • Sử dụng điện thoại trường để gọi về cho phụ huynh

CIJ với lợi thế khuôn viên rộng rãi tạo môi trường học tập thoải mái cho con vận động. Học tập và nghỉ ngơi hợp lý. Bơi lội tại hai hồ bơi lớn ngay ở trường là hoạt động yêu thích của nhiều học viên.

truong-cij-ghe-tham-van-phong-eduphil

Hai hồ bơi lớn cho học viên ngay tại trường

Trường chất lượng, chương trình học tập tốt, khuyến mãi mà trường đem đến cũng cực kỳ hấp dẫn. Tìm kiếm một môi trường học tập thiên về nghỉ dưỡng thoải mái. CIJ là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Eduphil vinh hạnh được đón tiếp và có thời gian cùng nhau trao đổi với đại diện trường CIJ. Cập nhật được rất nhiều thông tin mới vô cùng hữu ích. Hỗ trợ rất nhiều trong việc tư vấn cho học viên.

truong-cij-ghe-tham-van-phong-eduphil

Eduphil cùng đại diện Trường CIJ chụp ảnh lưu niệm

Bạn có dự định du học tiếng Anh tại Philippines. Còn nhiều thắc mắc cần giải đáp. Tham gia ngay cộng đồng Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh Philippines ngay.

du-hoc-tieng-anh-philippines

Hơn 22k thành viên với rất nhiều đại diện trường uy tín, tư vấn lâu năm cùng các cựu học viên. Bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết và giải đáp cụ thể, chọn được khóa học và trường phù hợp nhất.

Hoặc liên hệ trực tiếp Eduphil để nhận tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất