Trường Anh ngữ CIJ - sự lựa chọn hàng đầu của học viên Việt Nam */

Trường Anh ngữ CIJ – sự lựa chọn hàng đầu của học viên Việt Nam

truong-anh-ngu-cij

ĐIỂM DANH NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ

truong-anh-ngu-cij
Một góc khuôn viên trường Anh ngữ CIJ

Điều thứ nhất: 3 cơ sở cho 3 mục đích

Trường Anh ngữ CIJ đầu tư 3 khu học xá chuyên biệt dành cho 3 mục đích giảng dạy và học tập khác nhau.

 • Cơ sở Premium: Cơ sở giúp học viên cải thiên khả năng giao tiếp với hình thức học Semi Sparta linh động thoải mái.
 • Cơ sở Sparta: Đúng như tên gọi, cơ sở này chuyên dành cho hình thức học Sparta để bạn có thể tập trung 100% cho việc học.
 • Khu vực School Campus: Khu vực dành riêng cho khóa học Junior hoặc Family Program trong cơ sở Premium.

Điều thứ hai: Chuyên gia giao tiếp tại Cebu

Thành lập từ năm 2004, CIJ tập trung sâu nhất vào chuỗi chương trình ESL: tiếng Anh cơ bản và giao tiếp. Trường thu hút hàng trăm ngàn học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… tạo nên một môi trường quốc tế sôi động.

Điều thứ ba: Trường Anh ngữ CIJ có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất

Trường Anh ngữ CIJ là một trong những ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất; ký túc xá và những tiện nghi tốt nhất tại Cebu. Đến với CIJ ,bạn sẽ thỏa sức học tập trong phòng học sạch sẽ khang trang. Trường còn cung cấp phòng tập thể dục, hồ bơi; phòng tắm hơi, phòng nhảy để học viên thư giãn sau giờ học.

truong-anh-ngu-cij
Cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp của trường Anh ngữ CIJ

Điều thứ tư: Lớp học chuyên biệt 

Mỗi cơ sở của CIJ đều cung cấp những lớp học thêm đặc biệt vào thứ Bảy hàng tuần. Bao gồm các lớp học như bổ túc văn phạm, từ vựng,… giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Điều thứ năm: Hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường Anh ngữ CIJ

Trường Anh ngữ CIJ có rất nhiều hoạt động hữu ích phục vụ cho việc học tập và giải trí. Thứ Tư trường hay tổ chức xem phim tiếng Anh, còn cuối tuần các bạn sẽ dành thời gian cho các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm văn hóa Philippines như hoạt động dạy học cho trẻ nhỏ, từ thiện v…v.

truong-anh-ngu-cij
Cơ hội để gắn kết bạn bè cũng như hiểu thêm về văn hóa Philippines

Điều thứ sáu: Môi trường học tuyệt đối an toàn.

Các cơ sở của CIJ đều có hệ thống camera giám sát và nhân viên bảo vệ trực 24/7. Xung quanh trường cũng có rất nhiều trung tâm mua sắm, tiệm mát-xa, văn phòng chính phủ.

Điều thứ bảy: Chương trình đào tạo linh hoạt

Trường Anh ngữ CIJ liên tục đổi mới và hoàn thiện chương trình dạy của mình. Đội ngũ giáo viên cũng được bồi dưỡng hàng tháng để nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, học viên cũng có thể chuyển đổi giữa các cơ sở nếu muốn trải nghiệm nhiều phong cách học khác nhau.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ

1. Thông tin trường Anh ngữ CIJ

Tên trường: Trường Anh ngữ CIJ.

Năm thành lập: Thành lập vào năm 2004. Đến nay trường đã có gần 15 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Quy mô: Số lượng học viên đang theo học tại 3 cơ sở là khoảng 250.

Khóa học: ESL, TOEIC, tiếng Anh thương mại.

Giáo viên: Giáo viên Philippines và giáo viên bản địa.

2. Cùng Eduphil khám phá 3 cơ sở của trường Anh ngữ CIJ

*Cơ sở Premium

Dạo chơi Premium Campus của trường Anh ngữ CIJ cùng Eduphil 

Cơ sở Premium với hình thức học Semi Sparta tận dụng thế mạnh trong việc đào tạo tiếng Anh, cung cấp nhiều lớp học 1 kèm 1 giúp những học viên đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Việt Nam. Các học viên có thể ra ngoài mỗi ngày tuy nhiên phải quay về trường trước giờ giới nghiêm.

premium-campus-cij

*Cơ sở Sparta

Khám phá cơ sở Sparta – nơi bạn sẽ tập trung 100% vào việc học 

Toàn bộ cơ sở Sparta của trường Anh ngữ CIJ được thiết kế nhầm khuyến khích học viên tập trung vào học tập. Các học viên muốn học hỏi thêm có thể tương tác với giáo viên bản ngữ và các du học sinh quốc tế khác.

Khi tham giai vào hình thức học Sparta tại đây, các học viên phải tuân theo quy định “chỉ được nói Tiếng Anh” – EOP. Đây là môi trường cực kỳ phù hợp với học sinh Việt Nam vì giáo dục nước ta vốn chưa chú trọng vào khoản Nói – Phát âm – Giao tiếp.

sparta-campus-cij

CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ

*Cơ sở Premium trường CIJ

1. Chương trình ESL 4

Lớp học tiếng Anh tổng quát với thời khóa biểu nhẹ nhàng dễ thở dành cho các học viên mới bắt đầu. ESL 4 Course tức là học tiếng Anh với 4 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày.

Khóa học ESL nhắm tới các học viên muốn làm quen với môi trường tiếng Anh ở Philippines trước khi chuyển dần sang hình thức Sparta với các mục đích chuyên sâu hơn. Vì chỉ chuyên về lớp 1:1 nên sẽ phù hợp với các bạn yêu thích hình thức học kèm này.

Cấu trúc lớp học (tất cả đều là lớp 1:1):

 • Speaking
 • Ngữ pháp + từ vựng
 • Reading + cải thiện khả năng phát âm
 • Ôn tập 4 kỹ năng, chủ yếu nhấn mạnh ngữ pháp.

Trong trường hợp học viên có nhu cầu học nhiều lớp 1:1 để cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể chọn khóa Premium của trường Anh ngữ CIJ với khung giảng dạy tương tự ESL 4 Course nhưng có tới 7 lớp 1:1/ ngày.

premium-campus-cij2. Basic Speaking

Chương trình Basic Speaking hỗ trợ các học viên từ trình độ cơ bản nói tiếng Anh lưu loát hơn. Giáo viên tập trung dạy học viên hiểu và sử dụng đúng ngữ pháp để sử dụng cả trong môi trường học thuật lẫn đời sống hàng ngày.

Trong khung chương trình bao gồm các lớp 1:1, 1:4 và 1:6 chủ yếu để tăng tinh thần làm việc nhóm, giúp học viên thoát khỏi sự tự ti khi giao tiếp tiếng Anh.

Cấu trúc lớp học:

 • 4 Lớp học 1:1: Ngữ pháp
 • 2 Lớp học nhóm 1:4: Thuyết trình, tranh luận.
 • 1 Lớp học nhóm 1:6: Đàm thoại, thuyết trình, nói trước công chúng, ….
 • 1 lớp từ vựng

Bên cạnh đó, trường Anh ngữ CIJ còn cung cấp cả khóa Power Speaking dành cho các bạn mong muốn cải thiện chuyên sâu về khả năng nói tiếng Anh. Khung chương trình của Power Speaking tương tự như Basic Speaking. Nhưng sẽ “nâng tầm” hơn khi tập trung cải thiện khả năng tư duy và phản xạ của học sinh trong 6 lớp 1:1.

sparta-campus-cij3. Chương trình Basic Business

Khóa học tiếng Anh thương mại rất hữu ích cho các học viên đang cân nhắc hoặc đã làm việc trong môi trường quốc tế. Khác với tiếng Anh thông thường, Basic Business của trường Anh ngữ CIJ sẽ giúp bạn trải nghiệm tình huống và từ ngữ chuyên ngành.

Ngoài ra, các hoạt động như thuyết trình và dạy viết email chuyên nghiệp cũng có lợi cho sự nghiệp sau này của bạn.

Cấu trúc lớp học:

 • 5 lớp 1:1 gồm 4 lớp về thuyết trình hoặc viết email + 1 lớp ESL
 • 1 lớp 1:6 từ vựng tiếng Anh thương mại/ học cùng giáo viên bản ngữ.

hoc-tieng-anh-voi-nguoi-ban-xu-tai-philippines

4. Power Native & Intensive Native

Chuỗi chương trình “English with Native” – tiếng Anh cùng người bản xứ của trường Anh ngữ CIJ dành cho những bạn mong muốn được tiếp xúc với chất giọng chuẩn đến từ Anh, Úc, Mỹ.

Vẫn giữ vững cấu trúc lớp học gồm các lớp 1:1, 1:6 và lớp từ vựng, CIJ khéo léo lồng ghép các giờ học với giáo viên bản ngữ để học viên có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Đối với các bạn mong muốn có nhiều thời gian với các giáo viên nước ngoài thì Eduphil khuyên bạn hãy lựa chọn khóa học Intensive Native.

Cấu trúc lớp học:

 • 5 lớp 1:1 xoay quanh giáo trình ESL (Intensive Native sẽ gồm 1 lớp với giáo viên bản ngữ)
 • 2 lớp nhóm 1:6 với giáo viên bản ngữ.

hoc-tieng-anh-voi-nguoi-ban-xu-tai-philippines

5. Khóa học Power TOEIC trường Anh ngữ CIJ

Khóa học TOEIC tại trường Anh ngữ CIJ nhằm chuẩn bị cho học viên tham gia  kỳ thi TOEIC chính thức. Bằng cách tổ chức các buổi kiểm tra thử, phân tích kết quả để xác định những điểm yếu của học viên. CIJ sẽ cải thiện kỹ năng của bạn một cách nhanh chóng.

Trường Anh ngữ CIJ cung cấp cả khóa đào tạo TOEIC lẫn khóa TOEIC đảm bảo. Bằng TOEIC gần như là tiêu chí được các trường đại học và nhà tuyển dụng tin tưởng. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết thi TOEIC ở đâu, tại sao lại không chọn trường Anh ngữ CIJ nhỉ?

 • Khóa đào tạo TOEIC: Dành cho sinh viên lần đầu tham gia kỳ thi TOEIC . Học viên sẽ được hướng dẫn cách làm bài kiểm tra và làm thế nào để đạt điểm cao. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ học 8 tiếng/ ngày. Trong đó có 4 lớp 1:1, 1 lớp nhóm 1:6 cùng giáo viên bản ngữ và 1 lớp từ vựng.
 • Khóa TOEIC đảm bảo: Cấu trúc lớp học của khóa TOEIC đảm bảo cũng tương tự như khóa TOEIC thường. Các bạn sẽ làm kiểm tra mỗi tháng 1 lần để giáo viên theo dõi tiến độ học tập. Đối với các bạn có đầu vào là TOEIC >400, CIJ sẽ đảm bảo các bạn nhận được kết quả chính thức là TOEIC 600. Nếu các bạn muốn sở hữu tấm bằng TOEIC 800, học viên cần có trình độ TOEIC 600 trở lên.

toeic-guarantee-truong-anh-ngu-cij

*Cơ sở Sparta

1. Power Sparta

Tiếp tục xoay quanh chương trình ESL giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên. Power Sparta sẽ khiến bạn tiến bộ vượt bậc bằng cách đặt các mục tiêu ngắn hạn. Phương pháp giảng dạy có hệ thống của trường phù hợp cho cả cho những học viên trình độ căn bản hoặc thậm chí mới bắt đầu học tiếng Anh.

Power Sparta có từ 3 – 6 lớp 1:1 tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian cho phép của học viên. Đặc biệt hơn, khi đăng ký chương trình này, các bạn sẽ có cơ hội học tiếng Anh với giáo viên bản địa đến từ Anh, Úc, Mỹ,…

2. Power IELTS

Power IELTS của cơ sở Sparta chia ra thành 2 khóa: khóa đào tạo IELTS và khóa IELTS đảm bảo.

 • Khóa đào tạo IELTS cho phép học viên tham gia các lớp học lên đến 10h/ ngày. Với 6 lớp 1:1 được cung cấp, trường Anh ngữ CIJ tin rằng bạn sẽ xây dựng được nền tảng kiến thức để đạt được số điểm IELTS mong muốn.
 • Khóa IELTS đảm bảo: Để tránh học viên phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để lấy chứng chỉ IELTS. CIJ có các mức điểm đảm bảo IELTS đầu ra tương ứng như sau: Các bạn có bằng IELTS 3.5 hoặc TOEIC 490 sẽ được đảm bảo đầu ra 5.5. Còn các học viên sở hữu IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680 sẽ có điểm đầu ra là 6.0

ielts-dam-bao-truong-anh-ngu-cij

Khu vực School Campus

1. Khóa học Junior ESL

Chương trình Junior ESL ở đây được chia thành 3 khóa dựa theo đầu vào của các học viên

 • Semi ESL: Tập trung vào kiến thức cơ bản, phù hợp cho các học viên mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.
 • Regular ESL: Danh cho những bạn nhỏ đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh và muốn củng cố, nâng cao trong thời gian ngắn.
 • Premium ESL: Khóa học được thiết kế nhằm xoáy sâu vào các điểm yếu của học viên. Qua đó sẽ cải thiện và phát triển khả năng của các em một cách vượt bậc.

Cấu trúc lớp học:

esl-school-campus
So sánh giữa ba khóa học ESL ở School Campus

2. Khóa học ESL gia đình tại CIJ

Khi tham gia khóa học này, mọi người trong gia đình có thể cùng học tiếng Anh cùng con trẻ. Đặc biệt phù hợp dành cho những bạn nhỏ chưa sẵn sàng học tập một mình tại Philippines.

Cấu trúc lớp học: Vẫn giữ nguyên dấu ấn với các lớp 1:1, 1:4 và 1:8 dành cho học viên, và các lớp 1:1 dành cho gia đình học viên. Trường Anh ngữ CIJ tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho cả nhà cũng như cơ hội để các thành viên gia đình trở nên thân thiết hơn.

family-course

CHI PHÍ KHI THEO HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ

1. Các khóa học tại cơ sở Premium

premium-hoc-phi

premium-hoc-phi

premium-hoc-phi

premium-hoc-phi

premium-hoc-phi

premium-hoc-phi

2. Cơ sở Sparta

sparta-fee-cij

sparta-fee-cij

sparta-fee-cij

ielts-guarantee-truong-anh-ngu-cij

3. Các khóa học School Campus

semi-esl-du-hoc-philippines

regular-esl-truong-anh-ngu-cij

premium-esl

premium-esl-truong-anh-ngu-cij

4. Các chi phí khác của trường Anh ngữ CIJ

Bạn có thể tham khảo chi phí địa phương khi theo học tại CIJ dưới đây.

hoc-phi-truong-anh-ngu-cij

*Lưu ý: 

 • Trường có thể yêu cầu học viên đặt cọc để tránh trường hợp hủy phòng quá sát ngày.
 • Thông thường trường Anh ngữ CIJ sẽ đưa đón bạn miễn phí tại sân bay. Nhưng nếu học viên đến vào ngày cuối tuần sẽ cần phải trả phí 1000 PHP. Vì vậy, Eduphil khuyên rằng bạn nên liên hệ với bên nhà trường trước để tiện sắp xếp hơn.
 • Tiền điện nước sẽ được tính theo định mức mà học viên sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trường Anh ngữ CIJ mà Eduphil gửi đến cho bạn. Đây không chỉ là ngôi trường dạy ESL, giao tiếp hàng đầu mà còn cung cấp những giờ học bổ ích với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ,… Nếu cần thêm thông tin hay hỗ trợ đăng ký, quý học viên vui lòng để lại thông tin liên hệ và được đội ngũ của chúng tôi tư vấn miến phí.

truong-anh-ngu-cij

>> Học bổng du học Philippines cuối năm 2019 mới nhất

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn