Thông tin thay đổi lệ phí ký túc xá trường Anh ngữ CG ESL - Du học Tiếng Anh Tại Philippines EDUPHIL */

Thông tin thay đổi lệ phí ký túc xá trường Anh ngữ CG ESL

thay doi le phi ky tuc truong CG ESL

Về vấn đề học phí trường Anh ngữ CG

 ✔ Trường Anh ngữ CG xin trân trọng thông báo về việc tăng mức phí ký túc xá kể từ ngày 01/01/2018. 

 ✔ Trường Anh ngữ CG đã luôn cố gắng duy trì mức phí ký túc xá và cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và mức phí thấp nhất đến các học viên đang học tập tại trường.

 ✔ Tuy nhiên, do vấn đề lạm phát nhanh chóng tại Philippines và kể từ tháng 11 năm nay, chúng tôi đã phục vụ buffet bữa tối đa dạng món ăn nhằm nâng cao hơn chất lượng bữa ăn đến tất cả học viên.

 ✔ Bên cạnh đó, từ cuối năm 2017 và đầu năm 2018 trường cũng sẽ nâng cấp cơ sở vật chất ký túc xá.

Cụ thể chương trình tăng học phí ký túc xá trường Anh ngữ CG

CG sẽ chỉ tăng mỗi lệ phí ký túc xá (học phí không thay đổi), theo đó mỗi loại phòng sẽ tăng lên 50 USD cho mỗi 4 tuần so với mức phí của năm 2017. 

học phí trường CG

✔ Mức phí trên sẽ được áp dụng đối với tất cả các đăng ký nhập học kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2018. Nếu ngày đăng ký nhập học là ngày 31 tháng 12 năm 2017 Trường vẫn sẽ áp dụng theo mức phí ký túc xá

hoc-phi-truong-anh-ngu-CG

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về chi phí học tiếng anh tại Philippines bạn nhé!

Thông tin liên hệ tư vấn:

 ☎ Hotline: 0973509651 / 028.71099972

 Email: huongnt@eduphil.com.vn

Để nhân tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CG cùng các chương trình khuyến mại của trường. Quý học viên vui lòng để lại thông tin theo mẫu liên hệ sau:

  Bài viết liên quan
trường giá rẻ trường CG trường cns2
Top các trường giá rẻ Trường Anh ngữ CG ESL Trường Anh ngữ CNSII
Chương trình hợp tác của EduPhil với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp khóa học rẻ nhất. Học phí chỉ từ 720$ cho 04 tuần ESL. Học tiếng Anh trong môi trường kỷ luật thép Sparta tại ngôi trường đẹp hàng đầu Cebu. Tận hưởng cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng CG ESL. Chất lượng đào tạo hàng đầu và kỷ luật thép làm nên tên tuổi của trường CNSII. Đây là ngôi trường dạy IETLS tốt nhất tại Baguio.
trường Idea khóa luyện thi ielts cam kết trường philinter
Trường Anh ngữ IDEA Khóa học IELTS đầu ra 6.5 Trường Anh ngữ Philinter
Nổi bật với khóa IELTS cam kết chỉ 10 tuần. Học viên tiết kiệm được 2 tuần học phí so với các trường Anh ngữ khác. Tìm hiểu ngay ngôi trường tại trung tâm thành phố Cebu. Miễn phí học phí cho đến khi học viên đạt điểm đầu ra IELTS mong muốn. Tham khảo các trường dạy IELTS hàng đầu Philippines tại đây.  Phát triển toàn diện cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc viết tại trường Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại Cebu. Các khóa học nổi bật gồm có: IPS, ACE, ESL