Nên học trường nào khi du học Philippines khi có quá nhiều thông tin? */

Nên học trường nào khi du học Philippines?

Nên học trường nào khi du học Philippines khi có quá nhiều thông tin?

nên chọn trường nào khi du học Philippines

Bạn có bao giờ bị quá tải thông tin khi tìm hiểu về du học tiếng Anh tại Philippines chưa? Chắc hẳn cũng không ít bạn đau đầu về vấn đề này. Nên học trường nào khi du học Philippines khi bạn tìm được một khối thông tin khá lớn như vậy.

Tạo ra nhiều cơ hội dành cho học viên Việt Nam, ngày nay du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang vượt lên và cạnh tranh ngang bằng với các nước đào tạo tiếng Anh khác. Vì vậy, việc tìm kiếm thông tin về các trường Anh ngữ trên mạng cũng không còn là một vấn đề khó khăn nữa.

Nhưng việc tự lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với bản thân trong hàng tấn thông tin được cung cấp như vậy thì không phải là việc dễ dàng nữa.

Trong bài viết này Eduphil sẽ giới thiệu đến các bạn một số trường Anh ngữ có những khóa học tiêu biểu nào nhằm giúp các bạn thu hẹp lại lượng thông tin cần tìm hiểu. Và đương nhiên rằng, những trường Anh ngữ sau đây đều có chất lượng giảng dạy hàng đầu và độ tin cậy cao tại Philippines

Nên học trường nào khi du học Philippines về giao tiếp tiếng Anh

Khóa học tiêu biểu để cải thiện và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo của bạn được gọi là ESL ( English As a Second Language ). ESL không phân biệt tuổi tác và trình độ đầu vào, mọi người đều có thể đăng kí tham gia khóa học này.

ESL với đa dạng lựa chọn về hình thức lớp học cá nhân 1:1 sẽ giúp bạn nâng cao và cân bằng cả 4 kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc, Viết chỉ trong thời gian ngắn.

  1. Trường Anh ngữ Philinter tại thành phố Cebu

nên học trường nào khi du học Philippines khóa giao tiếpTrường Anh ngữ Philinter là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời trong ngành đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Có thể nói rằng các khóa học về tiếng Anh giao tiếp đã trở thành đặc trưng khi nhắc về Philinter.

Chất lượng về đào tạo kỹ năng Speaking của trường còn được đánh giá rất cao, thậm chí các thầy cô của trường Anh ngữ khác cũng thường xuyên được cử đến Philinter để trao đổi và nâng cao hơn về kỹ năng này.

Khóa học ESL của trường sẽ học 8 lớp mỗi ngày với cụ thể các môn học:

– Lớp 1:1 ( gồm 4 lớp ): Reading, Vocab, Listening, Writing

– Lớp nhóm nhỏ ( gồm 2 lớp ): Grammar, Pronunciation, Native Conversation.

– Lớp nhóm lớn ( gồm 2 lớp ): Advanced Listening & Speaking, Vocab….

Bên cạnh đó 2 khóa học chuyên sâu về kỹ năng nói IPS và ACE cũng là một yếu tố cho thấy sự tập trung đào tạo tiếng Anh giao tiếp của trường.

  1. Trường Anh ngữ TALK tại thành phố Baguio

nên học trường nào khi du học Philippines khóa ESLCó nhiều giáo viên bản ngữ nhất thành phố Baguio chính là thế mạnh về khóa tiếng Anh giao tiếp tại trường. Khả năng giao tiếp thành thạo cùng phát âm chuẩn bản xứ của các thầy cô chính là điểm mấu chốt giúp các học viên của TALK nâng cao cả kỹ năng Nghe và Nói.

Các khóa ESL của trường được áp dụng theo mô hình học Sparta kỷ luật cao với quy định không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần cũng như không được sử dụn g tiếng mẹ để trong khuôn viên trường học. Vì vậy, khả năng tiếng Anh của học viên tiến bộ vượt bậc là vậy.

Chương trình học ESL tại trường Anh ngữ TALK cụ thể:

– Lớp 1:1: hướng dẫn chuyên sâu để học viên cải thiện 4 kỹ năng cơ bản.

– Lớp 1:4: nâng cao sự tự tin của học viên, đồng thời giúp học viên giao lưu văn hóa và học tập lẫn nhau.

– Lớp 1:6: giáo viên bản ngữ sẽ phụ trách chỉnh lỗi phát âm và chia sẻ văn hóa phương Tây cho học viên trong lớp học nhóm lớn này.

Nên học trường nào khi du học Philippines về luyện thi IELTS

IELTS là chứng chỉ phổ biến nhất hiện nay để chứng minh năng lực sử dụng tiếng Anh của bạn. Số lượng thí sinh luyện thi IELTS đều tăng dần qua từng năm và không có dấu hiệu giảm xuống.

Tại Philippines, các khóa học IELTS được thiết kế để chắc chắn rằng sau mỗi khóa học, học viên đều có sự tiến bộ và đạt được mục tiêu nhất định.

Đặc biệt là khóa luyện thi IELTS đảm bảo số điểm đầu ra giúp học viên tập trung luyện thi trong thời gian ngắn và đạt được kết quả cao nhất. Chính sách miễn học phí nếu không đúng như cam kết của trường là một sự hỗ trợ đặc biệt từ các trường Anh ngữ tại Philippines

  1. Trường Anh ngữ SMEAG tại thành phố Cebu

nên học trường nào khi du học Philippines khóa IELTSLà một ngôi trường đẳng cấp với quy mô hơn 1200 học viên và 4 Campus tại Philippines. Trường Anh ngữ SMEAG trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu tại Philippines.

SMEAG là Địa điểm tổ chức kì thi IELTS chính thức được ủy quyền bới Hội đồng Anh. Chỉ như vậy đã thấy được chất lượng đào tạo IELTS nổi trội của trường.

IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG được chia ra thành 3 chương trình cụ thể là Pre IELTS, IELTS và IELTS Guarantee. Khóa IELTS Guarantee còn gọi là IELTS đảm bảo khá đặc biệt khi cam kết đầu ra đến 7.0. Đây là một mục tiêu rất ít các trường Anh ngữ có thể đảm bảo.

nên học trường nào khi du học Philippines

>>>Xem về trường Anh ngữ SMEAG quy mô lớn nhất Philippines tại đây

  1. Trường Anh ngữ Pines tại thành phố Baguio

nên học trường nào khi du học Philippines luyện thi IELTSTrường Anh ngữ Pines tọa lạc tại thành phố sương mù Baguio với không gian yên tĩnh phù hợp để bạn tập trung 100% tinh thần vào việc học.

Cũng giống như SMEAG, trường Anh ngữ Pines cũng chứng minh chất lượng đào tạo IELTS của trường khi trở thành một Địa điểm Khảo thí IELTS khác do IDP ủy quyền tại thành phố Baguio.

Điểm mạnh thu hút được nhiều học viên của trường đó là thời gian luyện thi cam kết tại Pines chỉ trong vòng từ 8-10 tuần thay vì 12 tuần như thông thường. Vì thế, vừa giúp học viên tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc.

nên học trường nào khi du học Philippines khóa IELTS

>>>Tham khảo trường Anh ngữ Pines thành phố Baguio tại đây

Nên chọn trường nào khi du học Philippines khóa tiếng Anh thương mại

Business English không chỉ dành cho doanh nhân mà còn dành cho những người có mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sử dụng tiếng Anh.

Khóa học không chỉ dạy cho bạn tiếng Anh liên quan đến các lĩnh vực trong kinh doanh mà còn dạy bạn các kỹ năng cần thiết khác như phỏng vấn, thuyết trình, viết đơn xin việc, viết email…Tất cả đều phục vụ thật tốt cho công việc trong tương lai của các bạn.

  1. Trường Anh ngữ CIA tại thành phố Cebu

nên học trường nào khi du học Philippines về tiếng Anh thương mạiTrường Anh ngữ CIA nằm trong TOP 3 trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Philippines. Tiếng Anh thương mại được CIA thiết kế nhằm cung cấp cho học viên khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc một cách hiệu quả nhất.

Business English tại CIA bao gồm 10 tiết học mỗi ngày cụ thể:

– 05 lớp học 1:1 chuyên sâu về các kỹ năng giao tiếp sử dụng trong môi trường kinh doanh

– 03 lớp học thực hành tình huống thực tế trong công việc

– 02 lớp mở rộng từ vựng chuyên ngành và luyện viết tiếng Anh.

>>>Xem ngay về trường Anh ngữ CIA thành phố Cebu

  1. Trường Anh ngữ LSLC tại thành phố Bacolod

nên học trường nào khi du học Philippines khóa tiếng Anh thương mạiTrường Anh ngữ LSLC là trường có quy mô lớn nhất tại thành phố Nụ cười Bacolod. Với hơn 20 năm lịch sử, LSLC đã giúp hàng ngàn học viên mở ra cánh cửa để kết nối thế giới thông qua việc đào tạo tiếng Anh.

Mục tiêu hướng đến khi xây dựng khóa Business của LSLC là giúp học viên tối đa hóa khả năng về nhiều lĩnh vực cả trong đời sống và môi trường làm việc.

nên học trường nào khi du học Philippines khóa Business

Trên đây là những khóa học tiêu biểu được đề cử bởi rất nhiều học viên tại các trường Anh ngữ. Nếu hiện tại bạn vẫn đang không biết nên học trường nào khi du học Philippines thì hãy bắt đầu từ bài viết này nhé.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

nen-hoc-truong-nao-khi-du-hoc-Philippines

Thông tin mới nhất khi du học Philippines bạn cần phải biết

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn