Bảng tin tháng 11 trường Anh ngữ SMEAG - Du học Tiếng Anh Tại Philippines EDUPHIL */

Bảng tin tháng 11 trường Anh ngữ SMEAG

Thông tin mới nhất về trường Anh ngữ SMEAG

trường smeag

☑ Với mong muốn phục vụ nhu cầu học tập lớn của các bạn học viên trong năm 2018. Trường Anh ngữ SMEAG khai trương New Campus Sparta và update chương trình ESL. Từ trước đến nay chất lượng đào tạo tại SMEAG luôn là tốt hàng đầu tại Philippines. Trường đã quá nổi tiếng với chất lượng giảng dạy IELTS. Để tiến thêm một bước nữa để trở thành anh cả trong tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines, chương trình tiếng Anh giao tiếp ESL của trường sẽ có một số thay đổi như sau.

☑ Cơ sở New Sparta sẽ chính thức được hoàn thành và khai mở vào ngày 01/01/2018 với sức chứa lên tới 440 học sinh. Như vậy, SMEAG sẽ được mở rộng với sức chứa lên tới 1.210 học sinh cùng một lúc tại tất cả các cơ sở

☑ Cùng với cơ sở New Sparta, khoá học ESL by Cambridge tại SMEAG cũng sẽ được áp dụng từ ngày 01/01/2018. Chương trình ESL mới của SMEAG sẽ được dạy dựa trên nền tảng khoá Cambridge (KET, PET, FCE, CAE, CPE)

Bảng tin cập nhật về học phí mới năm 2018 trường Anh ngữ SMEAG

✔ Học phí năm 2018 của SMEAG cũng sẽ được thay đổi, tăng lên khoảng 2 phần trăm. (học phí khoá ESL vẫn không thay đổi). Bảng học phí mới áp dụng đối với các học sinh đăng ký học từ ngày 01/01/2018

✔ Các bạn học sinh đăng ký học và nộp học phí trước ngày 31/12/2017 sẽ được áp dụng học phí của năm 2017 (trừ khoá Business)

Khai mở trung tâm thi PTE chính thức tại trường Anh ngữ SMEAG

  •  SMEAG hân hạnh được trở thành trung tâm thi PTE chính thức và độc quyền tại Cebu.
  •  Trung tâm thi PTE sẽ được đưa vào hoạt động từ tháng 01/2018.
  •  Dự kiến, chương trình PTE sẽ được đưa vào giảng dạy từ tháng 03/2018.

​Đổi mới chương trình Business English

 ​✔ Từ tháng 01/2018, khoá học Business English sẽ có sự thay đổi lớn với 8 lớp học 1:1 và 2 lớp học 1:4 một ngày.

 ✔ Khoá học Business tại SMEAG kết hợp với khoá học BULATS (chứng chỉ Tiếng Anh thương mại quốc tế) và những kiến thức thực tế: Thuyết trình, thương lượng, đàm phán… sẽ cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức thực tế hơn về Tiếng Anh thương mại.

 ✔ SMEAG rất vinh dự được tiếp tục đồng hành hợp tác cùng các công ty KPMG, Daito Corporation, Rakuten Card, Oshima ship building, Kobayashi Pharma… đến từ Nhật Bản về chương trình Business English.

 Một số thông tin quan trọng khác từ trường SMEAG

  • ​Từ năm 2018, các lớp học Morning Sparta tại SMEAG sẽ được thay đổi. Học viên sẽ học về các từ vựng với nhiều level phù hợp với trình độ của các bạn học sinh.
  • Từ ngày 01/01/2018, SMEAG thay đổi về quy định check-out: học viên cần check out trước một ngày so với khi đến (ví dụ ngày đến là chủ nhật thì cần check-out vào thứ 7)
  • Nếu do điều kiện bất khả kháng về chuyến bay, mỗi ngày học viên gia hạn ở thêm sẽ tính phí 1.000peso (tối đa 7 ngày).

✔ EduPhil tự hào là đối tác hàng đầu của trường Anh ngữ SMEAG tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có sự am hiểu tường tận về chương trình đào tạo của trường SMEAG. Mối quan hệ gắn bó với các bạn quản lí người Việt tại Philippines cũng là một thế mạnh giúp chúng tôi support học viên trong tốt nhất, nhanh nhất, và trong thời gian ngắn nhất.

 ☎ Gọi hotline: 0973509651 / 028.71099972

 Email: huongnt@eduphil.com.vn   

bang-tin-truong-anh-ngu-smeag

Cơ sở vật chất và đào tạo Anh ngữ tại trường SMEAG 2019!

Để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại và học bổng từ trường Anh ngữ SMEAG. Quý học viên vui lòng để lại thông tin tư vấn theo biểu mẫu sau.

— — — — —

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 
 trường anh ngữ Cpils logo  khoa hoc IPS  trường CNS2

 Trường Anh ngữ CPILS

Khóa học IPS Trường Anh ngữ CNSII
Trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu với mô hình đào tạo Sparta kỷ luật thép . Trường còn là trung tâm khảo thí Toeic chính thức.   Chi tập trung vào 02 kỹ năng nghe và nói. Thời gian khóa học kéo dài chỉ từ 04 tuần. Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ với khóa IPS.  Lò luyện IELTS thực chiến duy nhất tại Philippines. Trường nổi tiếng với kỷ luật nghiêm và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Baguio
 
 khóa ACE  trường smeag  trường A&J

Khóa học ACE

Trường Anh ngữ SMEAG Top những trường Anh ngữ giá rẻ nhất tại Philippines
Khóa học được xây dựng với mục đích để học viên có thể nói tiếng Anh thuần thục trong thời gian ngắn nhất. Khóa học ngắn hạn kéo dài 03 tuần và là một đặc trưng của trường Philinter. Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Học lại miễn phí với khóa IELTS cam kết 6.5. Chương trình hợp tác của EduPhil với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp khóa học tiếng Anh rẻ nhất cho học viên Việt Nam. Chỉ từ 720$ cho 04 tuần khóa ESL.