Trường SMEAG cập nhật tình hình động đất tại Philippines */

Trường SMEAG cập nhật tình hình động đất tại Philippines

truong-smeag-cap-nhat-tinh-hinh-dong-dat-tai-philippines

Trường Anh ngữ SMEAG cập nhật tình hình động đất tại Philippines

truong-smeag-tarlac-campus-cap-nhat-tinh-hinh-dong-dat-tai-philippines
Trường SMEAG – Tarlac Campus

Cập nhật tình hình động đất tại Philippines xảy ra vào ngày 22/04/2019 cùng trường Anh ngữ SMEAG.

Thông báo từ trường Anh ngữ SMEAG 

truong-anh-ngu-smeag-co-so-tarlac
Trường Anh ngữ SMEAG – cơ sở Tarlac

Cụ thể vào ngày 22/04/2019 lúc 17h11 giờ Philippines (16h11 giờ Việt Nam) đã xảy ra trận động đất mạnh 6,3 Richter khiến cho các tòa nhà cao tầng ở thủ đô Manila rung lắc; để bảo đảm an toàn chính quyền Philippines đã cho sơ tán người dân khỏi các tòa nhà.

Do theo cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) trận động đất xảy ra tại đảo Luzon phía Bắc Philippines; vì vậy trường Anh ngữ SMEAG cập nhật tình hình động đất tại Philippines nói chung và tại đảo Luzon nói riêng đến quý phụ huynh và các bạn học viên để quý phụ huynh và các bạn học viên được yên tâm.

Trường SMEAG Global School tọa lạc tại Tarla và cách thủ đô Manila 2 tiếng 30 phút theo đường bộ. Vì vậy tại cơ sở Tarlac của SMEAG chỉ cảm nhận được địa chấn nhẹ kéo dài khoảng 12 giây khi các vật dụng trên bàn lung lay.

Mọi hoạt động học tập và sinh hoạt của học viên và nhân viên của SMEAG vẫn diễn ra bình thường dưới sự hướng dẫn của giáo viên và quản lý; vì vậy quý phụ huynh có thể yên tâm về tình hình học tập và sinh hoạt của các bạn tại cơ sở Tarlac.

Tính đến thời điểm hiện tại cơ sở Tarlac của trường SMEAG cũng chưa từng ghi nhận trường hợp động đất từ cấp độ trung bình.

Mong rằng với những tin tức cập nhật từ tình hình động đất tại Philippines mà truong2 SMEAG và Eduphil vừa chia sẻ đã kịp thời cập nhật thông tin đến quý phụ huynh và các bạn học viên.

cap-nhat-tinh-hinh-dong-dat-tai-philippines

>>Tham khảo thông tin về du học tiếng anh ngắn hạn ở SMEAG – Trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines