Ngày Hội Việt Nam tại trường Anh ngữ WALES */

Ngày Việt Nam tại trường Anh ngữ WALES

ngay viet nam tai wales

Giới thiệu ngày Việt Nam tại trường Anh ngữ WALES

ngay viet nam tai walesLà một trong những trường Anh ngữ hiếm hoi tại Baguio thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới, WALES tự hào giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của các quốc gia thông qua chuỗi chương trình Ngày hội văn hóa các nước nhằm làm giàu thêm trãi nghiệm của du học sinh quốc tế tại đây.

Trong tháng 02 “Ngày hội văn hóa Việt Nam” tại WALES đã thu hút được sự quan tâm của  đông đảo du học sinh quốc tế

Việt Nam nổi tiếng với nền văn hóa vô cùng đa dạng và độc đáo với rất nhiều lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc, những điểm đến hấp dẫn thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, nền văn hóa ẩm thực phong phú  … Các bạn dễ dàng khám phá những nét đặc trưng thú vị này ngay tại Baguio – Philippines thông qua “Ngày hội Văn hóa Việt Nam” vừa được tổ chức tại trường Anh ngữ WALES.

Đất nước, con người Việt Nam được chia sẽ trong ngày Việt Nam tại WALES.

Tổng quan ngày Việt Nam tại trường Anh ngữ WALES.

ngay viet nam tai walesMở đầu ngày hội, các bạn được lắng nghe ca khúc ‘Việt Nam quê hương tôi” được thể hiện bởi bởi hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp đất nước với thông điệp chào mừng đến với đất nước Việt nam tươi đẹp sau những năm tháng chiến tranh khốc liệt. Tiếp đến, những học viên đến từ Việt Nam cũng đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển đất nước, văn hóa và con người nơi đây. Thông qua đó, học viên du học tiếng Anh tại WALES đã có cái nhìn rõ nét hơn về đất nước hình chữ S này. Lồng ghép khéo léo trong phần giới thiệu là những trò chơi thú vị với những phần quà hấp dẫn.

Điểm nhấn của ngày hội chính là phần cuối của chương trình khi các bạn  du học sinh được giới thiệu, hướng dẫn chế biến và thưởng thức các món ăn Việt Nam: Gỏi cuốn và Phở bò. Du học sinh quốc tế tự tay chế biến và thưởng thức các món ăn truyền thống Việt Nam.

Các bạn được phân chia thành nhiều nhóm nhỏ từ 6 – 8 học viên/nhóm, bắt đầu chế biến và trình bày món Gỏi cuốn dưới sự hướng dẫn chi tiết. Ban giám khảo được lựa chọn ngẫu nhiên bao gồm giáo viên, học viên… lựa chọn đội chiến thắng thông qua các tiêu chí khác nhau như tốc độ, vệ sinh, tính mỹ thuật và tinh thần đồng đội.

Ngoài ra, các bạn cũng được hướng dẫn sử dụng “đũa” và cách thưởng thức “đúng chuẩn” món Phở bò nổi tiếng được chuẩn bị bởi các học viên Việt Nam.

Điểm nhấn của ngày Việt Nam tại trường Anh ngữ WALES

ngay viet nam tai walesĐến với Ngày hội, học viên không những được giao lưu và gắn kết với nhau mà các bạn còn lĩnh hội được rất nhiều nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam. 

Làm giàu thêm những trải nghiệm thú vị khi du học tiếng Anh tại Philippines. Cơ hội để các bạn du học sinh làm quen và hòa nhập với các nền văn hóa đa dạng.

Các du học sinh quốc tế tại WALES có thể trang bị thêm cho bản thân vốn kiến thức mới để sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

 

 

 

truong-anh-ngu-wales

Tham khảo về chương trình du học Philippines tại các trường anh ngữ 2019!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 028.71099972 – 0973509651
Email : huongnt@eduphil.com.vn