Thay đổi mới về kì thi IELTS tại thành phố ILOILO Philippines */

Thông tin về kì thi IELTS tại ILOILO

Thay đổi mới về kì thi IELTS tại thành phố ILOILO

thanh pho iloilo

IELTS là từ viết tắt của International English Language Testing System  là một bài kiểm tra về khả năng tiếng Anh  của một người thông qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

IELTS là bài thi quan trọng dành cho những bạn có mong muốn trong tương lai sẽ học tập hoặc làm việc tại các tại các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới.

Là một quốc gia hội nhập, tiếng Anh tại Việt Nam cũng trở thành một điều kiện cần thiết. Cũng chính vì vậy mà số lượng người dành thời gian cho việc thi lấy chứng chỉ IELTS cũng đang tăng dần theo cấp số nhân.

Trước đây, để việc học tiếng Anh được hiệu quả cũng như tìm kiếm môi trường luyện tập tiếng Anh, người ta thường sẽ chọn du học tại các nước Châu Âu như Anh, Mỹ, Úc hay là một nước châu Á khá nổi tiếng về việc đào tạo tiếng Anh đó là Singapore.

Nhưng những năm trở lại đây, học viên Việt Nam dần làm quen hơn với một khái niệm mới đó là du học tiếng Anh tại Philippines. Với nhiều lợi ích không tưởng, du học tiếng Anh tại Philippines nói chung và luyện thi IELTS tại Philippines nói riêng dần chiếm được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ và cả các bậc phụ huynh.

Lợi ích của việc luyện thi IELTS tại Philippines mang lại

chung chi IELTS

Philippines là quốc gia duy nhất cung cấp loại hình du học ngắn hạn tối thiểu có thể chỉ trong 1 tuần. Khóa học IELTS phải tiếp thu một lượng kiến thức lớn hơn rất nhiều cũng như phải bồi dưỡng kỹ năng. Vì vậy, thời gian luyện thi cho từng cấp của IELTS tại Philippines thường sẽ kéo dài từ 8 đến 12 tuần.

Các khóa IELTS đặc biệt như IELTS Intensive dần được phát triển hơn với tổng thời gian học chỉ gói gọn trong 4 tuần. Nhưng chắc chắn 1 điều với các bạn rằng, kiến thức 1 tháng của các bạn có thể ngang bằng với các bạn học cả 1 năm tại Việt Nam.

Tại sao ư? Vì lịch trình học của bạn sẽ trải đều 1 ngày và trung bình là 8 tiếng , chưa kể các lớp tăng cường vào buổi sáng và tối. Với 1 lịch học dày đặc và liên tục như vậy, bạn chỉ có thể tập trung vào học, học nữa, học mãi và sẽ không có thời gian bị sao nhãng bởi các việc khác.

Nhưng đừng nghĩ là nếu học dồn ép như vậy thì có hiệu quả không? Thật sự mà nói, khi thiết kế ra chương trình học này, các trường Anh ngữ tại Philippines đều trải qua những giai đoạn nghiên cứu thật nghiêm túc. Không chỉ làm sao để rút ngắn tối đa thời gian mà còn phải đạt được một hiệu quả cao nữa.

Các lớp học về kỹ năng sẽ được sắp xếp một cách có khoa học cộng thêm những phương pháp đặc biệt. Ví dụ điển hình như lớp học 1:1, đây là mô hình phổ biến trong các trường tại Philippines nhằm tối đa thời gian học và tăng tính tương tác cao nhất giữa học viên và giáo viên của mình.

Bên cạnh đó là môi trường quốc tế đa dạng với tỷ lệ học viên đa quốc tịch. Thay vì học tại Việt Nam, bạn phải khó khăn tìm kiếm môi trường nói tiếng Anh như đi đến phố đi bộ tìm người nước ngoài trò chuyện, tham gia nhiều lớp học có giáo viên người nước ngoài hay thậm chí là lên mạng tìm người nói chuyện.

Nhưng ở Philippines, bạn chẳng cần phải làm gì cả, vì thời gian học tập và sinh hoạt chính là môi trường quý báu để bạn rèn luyện tiếng Anh. Thử nghĩ xem với một không gian quốc tế như vậy nếu bạn không sử dụng tiếng Anh thì sẽ không một ai có thể hiểu được bạn đâu.

Điểm lợi ích không thể không nhắc đến khi du học Philippines đó chính là học phí siêu siêu tiết kiệm. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Philippines chỉ bằng 1/3 các nước khác. Nếu bạn may mắn đi học trong các khoảng thời gian thấp điểm hay đang trong chương trình ưu đãi, thì tính ra mức chi phí để bạn đạt được mục tiêu IELTS tại Philippines còn thấp hơn cả bạn học tại Việt Nam nữa.

Cập nhật thông tin về kì thi IELTS tại thành phố ILOILO

thong tin ve ki thi IELTS tai ILOILO

ILOILO là một trong những thành phố tập trung nhiều trường Anh ngữ tại Philippines. Tuy nhỏ hơn các thành phố trung tâm như Cebu hay Baguio nhưng chất lượng đào tạo ở đây không hề thua kém một chút nào.

Các trường Anh ngữ tại thành phố này luôn tạo điều kiện hết mình để các học viên nơi đây có một môi trường học tập và sinh hoạt thật tốt.

Như các bạn cũng biết, sau khi kết thúc khóa luyện thi IELTS tại Philippines, bạn không cần quay về Việt Nam đăng kí đâu. Bạn hoàn toàn có thể tham gia thi tại chính quốc đảo này với bằng chứng nhận có giá trị trên toàn thế giới. Các địa điểm thi tại Philippines đều được Hội đồng Anh hoặc IDP ủy quyền chính thức cả.

Từ năm 2018 trở về trước, mỗi tháng tại thành phố ILOILO sẽ diễn ra kì thi IELTS chính thức 1 lần. Nhưng bắt đầu từ năm 2019, số lần thi chính thức sẽ được tăng lên thành 2 lần cho mỗi tháng. Vừa đáp ứng được nhu cầu của các bạn học viên vừa cho thấy sự phát triển ngày một tốt hơn của thành phố này.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

ky-thi-ielts

Học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines đem tới cho bạn rất nhiều cơ hội!

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn