Cơ sở mới Banilad Campus trường Anh ngữ CG ESL */

Thông tin về cơ sở mới Banilad Campus trường Anh ngữ CG ESL

co so cg banilad

Thông tin về cơ sở Banilad Campus trường Anh ngữ CG ESL

✔Để đáp lại sự tin tưởng của các bạn học viên, Anh ngữ CG ESL Center sẽ mở thêm một cơ sở mới tại Banilad vào ngày 18/12/2017 . Trường Anh ngữ CG luôn cố gắng hết sức mình để nâng cao trình độ Anh ngữ của tất cả học viên quốc tế, với mục tiêu ươm mầm và phát triển những công dân toàn cầu. Đôi ngũ quản lý trường Anh ngữ CG đã và sẽ luôn làm tốt nhất khả năng nhằm đem lại thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức, để chắp cánh cho những ước mơ của các bạn học viên thành hiện thực tại hai cơ sở của trường.

✔CG ESL Center tại cơ sở Banilad (Basecamp Maria, Luisa Road, Banilad, Cebu City) sẽ chỉ cung cấp khóa học ESL (Non-Sparta) khác với cơ sở hiện tại theo mô hình Sparta (Talisay city). Các tiện ích xung quanh cơ sở Banilad luôn đầy đủ và tiện nghi, có rất nhiều các trung tâm mua sắm có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của các học viên. Cơ sở Banilad hứa hẹn sẽ là cơ sở có hệ thống giáo dục đặc biệt của CG.

Hình ảnh mới nhất về cơ sở Banilad Campus

Trường Anh ngữ CG ESL cơ sở Banilad

banilad-campus

Những gì bạn cần biết về du học Philippines giá rẻ sẽ có ngay tại đây!

Để nhận thông tin tư vấn cũng như các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại cơ sở Banilad Campus và CG resort. Quý học viên vui lòng để lại thông tin tư vấn.