Thông báo tuyển sinh BECI SUMMER CAMP 2018 */

Thông báo tuyển sinh BECI SUMMER CAMP 2018

trường anh ngữ beci

Giới thiệu trường Anh ngữ BECI thành phố Baguio

✔ Trường Anh ngữ BECI thành lập từ năm 2013 là một trong những trường uy tín nhất về đào tạo Anh ngữ tại Philippines.

✔ Trường đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức BECI SUMMER CAMP vì vậy đảm bảo các em sẽ có một mùa hè đáng nhớ tại Baguio.

✔ Thành phố Baguio có khí hậu ôn hòa quanh năm mát mẻ như Đà Lạt của Việt Nam. Ngoài ra đây còn là thủ phủ của ngành giáo dục Philippines với rất nhiều trường đại học đặt tại Baguio.

✔ Tất cả giáo viên của trường Anh ngữ BECI  đều là người có trình độ và kinh nghiệm được chứng nhận bởi tổ chức TESDA( Technical Education and Skills Development Authority).

✔ Trường Anh ngữ Beci sở hữu hệ thống quản lý học tập BECI CARE duy nhất tại Philippines. Đây là hệ thống tự động cập nhật toàn bộ thông tin học viên, tiến độ học tập, thời khóa biểu,..và tất cả các vấn đề liên quan đến học tập đều có thể tra cứu trên BECI CARE.

✔ Trường Anh ngữ BECI có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghị tại thung lũng Green Vally đảm bảo cho các bé sẽ được phục vụ 24/07 trong suốt thời gian tại BECI SUMMER CAMP.

Cùng tham quan thung lũng Green Valley địa điểm tổ chức BECI SUMMER CAMP 2018

Beci summer camp 2018 

Thông báo chương trình học tập tại BECI SUMMER CAMP 2018

Khác với các lớp học tiếng Anh dành cho người lớn, Beci summer camp được thiết kế cho các bé đảm bảo việc học tập và các hoạt động vui chơi phát triển bản thân. Thời khóa biểu tham khảo một ngày của các bé tối đa là 10 tiết, trong đó có 06 tiết bắt buộc.

07:00~08:00: Thời gian chuẩn bị cho bữa sáng

08: 00 ~ 10:50: Lớp học 1:1 ( 3 tiết): đây là khoảng thời gian phù hợp nhất để phát huy khả năng ngôn ngữ của các bé với 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

11:00 ~ 13:00: Free time và ăn trưa.

13:00 ~ 14:50: Lớp học nhóm( 2 tiết): Đây là cơ hội để giao lưu và học hỏi bạn bè quốc tế thông qua các tình huống giao tiếp và phản xạ tiếng Anh. Đặc biệt đây là thời gian để nâng cao khả năng nghe nói của các bé rất nhiều.

15:00 ~ 15: 50: Lớp học với giáo viên bản ngữ ( 1 tiết): Khoảng thời gian 01 tiết với giáo viên bản ngữ giúp các bé điều chỉnh ngữ điệu, cách phát âm chuẩn nhất .

16:00 ~ 17: 50: Lớp học kỹ năng( 2 tiết): Các câu lạc bộ tiếng Anh sẽ giúp các em tiếp xúc với nhiều tình huống trong cuộc sống bằng tiếng Anh thông qua các chương trình thực tế như: Dance, Mỹ thuật, Films, News, Casting,..

18:00 ~ 19:00: Ăn tối.

19:00 ~ 22:00: Lớp học nhóm tăng cường ( 2 tiết): Lớp học tùy chọn các bé có thể tham gia hoặc dành thời gian nghỉ ngơi. Nội dung bao gồm kiểm tra từ vựng và viết nhật ký.

Cảm nhận của 02 bạn học viên Việt Nam vô cùng dễ thương tại BECI SUMMER CAMP

Hoạt động cuối tuần tại BECI SUMMER CAMP

Trong suốt thời gian tham gia trại hè tại Beci summer camp, các em sẽ được tham gia các tour du lịch với sự giám sát chặt chẽ của các giáo viên của trường. Đây cũng là thời gian để các em tìm hiểu và khám phá thành phố Baguio mộng mơ, chắp cánh cho những ước mơ học tập tại châu Âu, Mỹ sau này.

✔ Tuần 1: City tour + SM Mall + Công viên Mines view + Dinh Tổng Thống The Manson + Cưỡi ngựa tại Wright Park.

✔ Tuần 2: Công viên nước Kultra – trải nghiệm hồ bơi hiện đại và an toàn hàng đầu tại Philippines.

✔ Tuần 3: Cam John Hay: Tham gia Team Building tại khu sân golf lớn nhất Baguio. Tiệc BBQ, các hoạt động ngoài trời thù vị sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên.

✔ Tuần 4:  Beci Got Talent + Game trí tuệ + Graduation Party. Bữa tiệc chia tay hoành tráng, khoảng thời gian để các em gắn kết tình bạn sau 01 tháng ở bên nhau.

Ba mẹ tham khảo cuộc thi BECI GOT TALENT 2017 để cảm nhận niềm vui của các bé

Lịch trình và chi phí tham gia trại hè BECI SUMMER CAMP 2018

Thời gian tham gia Beci summer camp là 04 tuần. Tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh học viên đều khởi hành vào ngày 02/06/2018 và về Việt Nam vào ngày 30/06/2018.

Lịch học này sẽ là cố định trong trường hợp các hãng máy bay không hủy chuyến bay.

Tổng chi phí: 2600 USD không bao gồm vé máy bay và bảo hiểm. Phí ghi danh, học phí, tài liệu, ăn ở kỹ túc xá, các hoạt động vui chơi giải trí đã bao gồm trong chi phí.

Cứ ba học viên lại có một cô phụ trách. Đặc biệt là có quản lý người Việt luôn ở bên các em trong suốt thời gian tham gia Beci summer camp.

beci-summer-camp

Chương trình học tiếng anh ngắn hạn tại BECI SUMMER CAMP trong hè 2019

Mọi thông tin về chương trình học cùng với học phí sẽ được nhân viên của EDUPHIL tư vấn chính xác nhất tới quý học viên. Tất cả vì mục tiêu ” CHO CON YÊU MỘT MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ”.