Số giờ học tiếng Anh ở Philippines là tối đa bao giờ mỗi ngày? */

Số giờ học tiếng Anh ở Philippines

so-gio-hoc-tieng-anh-o-philippines

Số giờ học tiếng Anh ở Philippines là bao nhiêu giờ?

so-gio-hoc-tieng-anh-tai-philippines-bao-lau

Học tiếng Anh tại Philippines giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Những khóa học tiếng Anh tại đây luôn đảm bảo học viên sẽ nâng cao các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Vậy số giờ học tiếng Anh ở Philippines là bao nhiêu giờ mỗi ngày để đảm bảo các bạn học viên sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Số giờ học tiếng Anh ở Philippines

so-gio-hoc-tieng-anh-tai-philippines-bao-lau

Các lớp học tiếng Anh tại Philippines thông thường sẽ học tối thiểu là 8 giờ và tối đa là 12 giờ mỗi ngày với các lớp học 1:1 từ 5-6 giờ và 2 – 3 lớp nhóm thường sẽ tối đa 08 bạn học viên tùy thuộc vào trường và khóa học mà các bạn chọn.

Thông thường mỗi lớp học sẽ kéo dài 45 – 50 phút và thời gian nghỉ giữa các tiết là 10 phút.

Học viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, ngoài ra các trường còn bổ sung những lớp tăng cường vào sáng thứ 7 dành cho những bạn muốn tăng số giờ học, hoàn toàn tập trung thời gian cho việc học để tiến bộ một cách nhanh chóng và muốn rút ngắn thời gian học tại Philippines.

Ưu điểm khác của các khóa học tiếng Anh tại Philippines

tim-hieu-so-gio-hoc-tieng-anh-o-philippines

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines được cung cấp trong thời gian ngắn nhưng luôn mang đến những hiệu quả tốt nhất cho từng học viên, giúp các bạn nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và cải thiện điểm số TOEIC, IELTS… mở ra cơ hội du học, định cư và làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh việc tối đa số giờ học mỗi ngày, giúp học viên tiếp cận tiếng Anh một cách toàn diện nhất thì các khóa học tiếng Anh tại Philippines hầu như đều có các yếu tố sau hỗ trợ cho việc học tập tốt nhất cho học viên.

– Các trường Anh ngữ cung cấp các lớp học 1:1 tăng khả năng tương tác giữa học viên và giáo viên. Bên cạnh đó các giáo viên cũng sẽ có nhiều thời gian quan tâm đến việc học của từng bạn học viên.

– Thông thường các lớp học nhóm sẽ có tối đa 08 học viên, với số lượng học viên ít các bạn sẽ có nhiều cơ hội được thực hành, cũng như thảo luận, đóng góp, đưa ra ý kiến trong các giờ thảo luận và thuyết trình nhóm.

– Các khóa học tiếng Anh tại đây mang đến các lớp học với số giờ học tối đa lên đến 12 giờ một ngày dành cho những bạn muốn tập trung hoàn toàn cho việc học và đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn.

– Giáo trình học tập của từng khóa học được thiết kế phù hợp với kiến thức và trình độ của từng học viên, giúp các bạn tiếp thu bài học một cách có hệ thống và khoa học, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

– Các giáo viên giảng dạy tại trường đều có bằng cấp sư phạm, đã thông qua những quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

– Ngoài ra học tiếng Anh tại Philippines tức là bạn sẽ sống và học tập trong môi trường tiếng Anh 100% tại đây. Còn điều gì giúp cải thiện kỹ năng Anh ngữ nhanh hơn bằng việc sử dụng 100% tiếng Anh mỗi ngày. Các trường Anh ngữ tại Philippines đều yêu cầu học viên sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường .

– Bên cạnh đó hơn 90% dân số Philippines có khả năng giao tiếp tiếng Anh nên khi các bạn học viên đi tham quan và vui chơi tại các địa điểm du lịch và trung tâm mua sắm vẫn có thể giao tiếp và trò chuyện cùng người dân địa phương mà không cần lo lắng sẽ có rào cản ngôn ngữ nào tại đây.

Số giờ học tiếng Anh ở Philippines được phân bố hợp lý và xuyên suốt với giáo trình được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng và đạt được điểm số tiếng Anh mong muốn trong thời gian ngắn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Anh tại Philippines để trải nghiệm một trong những mô hình học tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới.

so-gio-hoc-tieng-anh-o-philippines

>>>Những lợi ích khi du học tiếng anh tại Philippines dành cho bạn

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn