Chuyên trị căn bệnh phát âm sai với khóa REHAB của Beci */

Review khóa REHAB của Beci giúp luyện phát âm chuẩn

luyen phat am chuan voi khoa Rehab truong Beci

Chuyên trị căn bệnh phát âm sai với khóa REHAB của Beci

phát âm chuẩn với khóa REHAB của Beci

Mỗi một ngôn ngữ đều có hệ thống âm và ngữ điệu không giống nhau. Khó nhất khi học một ngôn ngữ mới đó chính là học được hệ thống âm của ngôn ngữ gốc.

Mặc dù tiếng Việt và tiếng Anh cùng dùng chung hệ chữ La-tinh, tuy vậy cách phát âm là hoàn toàn khác nhau. Ví dụ âm “th” trong tiếng Anh sẽ phát âm không giống âm “th” của tiếng Việt. Hoặc đơn giản là khi bạn giao tiếp với người nước ngoài, bạn có thể thử dạy họ phát âm chuẩn chữ “phượng”.

Tiếng Anh còn phụ thuộc vào ngữ âm và trọng âm. Tiếng Anh là một ngôn ngữ đa âm tiết và trong mỗi từ sẽ có một trọng âm chính. Nếu không nhấn đúng trọng âm, người nghe chắc chắn là không hiểu bạn đang nói gì hoặc là hiểu nhầm sang ý khác.

Cuối cùng là vấn đề về âm cuối. Người Việt thường sẽ không phát ra những âm cuối như /s/,/z/,/k/… Có thể bạn nghĩ là khi nói nhanh bỏ đi cũng không sao. Nhưng người nước ngoài sẽ không thể hiểu bạn nói gì đâu.

Đó là 3 “vấn nạn” khiến người Việt Nam mãi không thể phát âm chuẩn được và điều này sẽ làm mất đi những cơ hội trong công việc, giao tiếp và cả cuộc sống.

Thay đổi toàn diện với khóa học phát âm Rehab của trường Anh ngữ Beci

khóa REHAB của Beci giúp phát âm chuẩn như người bản xứ

Luyện phát âm REHAB là chương trình chuyên trị căn bệnh phát âm tiếng Anh sai của học viên Việt Nam. Khóa học này tương tự như môn “Đánh vần” và “Tập đọc”.

Mục tiêu hướng đến của REHAB là giúp học viên tự phát hiện được phát âm của mình đúng hay sai và sai ở chổ nào. Nhờ đó bạn có thể luyện phát âm hiệu quả với từng từ, từng câu cơ bản đến nâng cao.

Khóa học sẽ diễn ra liên tục mỗi ngày trong suốt 1 tuần. Từ 08:00 – 17:00, học viên sẽ được hướng dẫn bởi giáo viên người Anh/ Mỹ. Và từ 19:00 -21:00 giáo viên Philippines sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn.

Đặc biệt là lớp Rehab sẽ được đảm nhiện bởi thầy Jared Matthew Sewell. Trách nhiệm chính của thầy là làm thế nào để giúp học viên nâng cao khả năng nói, phát âm cũng như giúp học viên cảu thiện chất giọng tiêu chuẩn của người bản ngữ nhất.

Vì sự yêu thích thời tiết của Baguio mà thầy Jared Matthew Sewell đã quyết định cùng gia đình định cư tại đây. Bây giờ, thầy trở thành ” huấn luyện viên” phát âm chính thức tại Beci. Đến Beci để tham gia lớp học đầy thú vị nhưng vô cùng bổ ích của thầy thôi nào.

khóa học Rehab của Beci giúp cải thiện phát âm chuẩn

REHAB áp dụng chính sách EOP ( English Only Policy ) vì vậy học viên chỉ có thể sử dụng tiếng Anh trong suốt thời gian học tại lớp.

Chương trình học của khóa ESL Sparta, IELTS, TOEIC, TOEFL đều bao gồm lớp học REHAB. Những khóa học khác vẫn có thể tham gia lớp REHAB với mức học phí là 2000PHP/lớp.

Đừng đánh giá thấp sự quan trọng của kỹ năng phát âm. Hãy điều chỉnh ngay hôm nay để phát triển tiếng Anh một cách đúng đắn nhất.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

khoa-REHAB-cua-truong-Beci

Những gì bạn cần biết về du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines 2019 sẽ có ngay tại đây!

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn