Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh IELTS cấp tốc hiệu quả */

Phương pháp học tiếng Anh IELTS cấp tốc

kinh nghiem hoc tieng Anh IELTS cap toc

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh IELTS cấp tốc hiệu quả

bí quyết học tiếng Anh IELTS cấp tốc

Nhu cầu học tiếng anh IELTS cấp tốc ngày 1 nhiều. Nếu bạn là người bận rộn nhưng sắp sửa thi IELTS, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Anh cấp tốc dành cho bạn.

Tại sao cần học tiếng anh IELTS cấp tốc?

Với những người đuổi mục tiêu du học, IELTS chính là trở ngại mà họ phải vượt qua. Để đủ điều kiện việc làm visa sang đất khách, họ buộc phải đạt số điểm IETLS an toàn từ 6.0-6.5. Đây không phải là con số dễ nhằn vì kì thi IELTS thường đòi hỏi trình độ tiếng anh cao ở cả 4 phương diện Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Với những người có thời gian và khả năng bẩm sinh, việc thi IELTS với số điểm trên có vẻ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những người quá bận rộn hay những người bận đi học, đi làm, người không có thời gian theo đuổi các lớp luyện IELTS bài bản, họ sẽ cần chọn con đường học tiếng anh khác.

Ngày nay, rất nhiều các  khoá học luyện IELTS cấp tốc đã ra đời, giúp người học  rút ngắn thời gian học tiếng anh  mà vẫn đạt được điểm số cao. Số điểm của kỳ thi và kết quả mà người học đạt được phụ thuộc vào trình độ, sự nỗ lực và đặc biệt là phương pháp họ chọn. Vậy nếu chỉ có thời gian từ 2-4 tháng,  đâu là bí quyết học tiếng anh IELTS cấp tốc đem lại hiệu quả cao?

Kinh nghiệm tự học tiếng Anh IELTS cấp tốc

kinh nghiệm học tiếng Anh IELTS cấp tốc hiệu quả

Phần nghe

Phần nghe là phần kém nhất của người Việt và khó lấy điểm nhất. Vì vậy để tăng khả năng nghe cho mình, nếu có thể bạn hãy luyện nghe qua phim, radio, bản tin hoặc bài hát nhé. Nghe sau đó bạn xem mình hiểu được bao nhiêu phần, chỗ nào mình chưa nghe rõ, nghe không được thì luyện lại chỗ ấy. Mỗi ngày nên dành thời gian để nghe ít nhất 30 phút. Thông qua nghe, bạn sẽ cải thiện được cách phát âm của mình. Đây là phần quan trọng trong phần nói khi thi IELTS.

Phần nói

Phần nói cũng là phần khó lấy điểm cao khi thi IELTS. Để học tiếng anh IELTS cấp tốc phần nói, bạn cần chuẩn bị vốn từ vựng, ngữ pháp đúng để hoàn thành chủ đề. Để tập luyện, bạn nên tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh bằng cách trò chuyện với bạn bè hoặc thầy cô. Học từ nhiều người giỏi hơn mình, bạn sẽ biết cách phát âm đúng từ, sử dụng câu đúng ngữ pháp và hoàn thiện câu trả lời của mình.

Phần đọc

Phần đọc là phần dễ lấy điểm trong thi IELTS. Kinh nghiệm dành cho bạn là đừng đọc bài từ đầu đến cuối, hãy lọc ý chính và tóm tắt, như thế vừa tiết kiệm thời gian vừa đạt hiệu quả cao. Thông tin của đoạn văn sẽ tập trung ở câu đầu hoặc cuối bài, hãy tham khảo các bài đọc mẫu về khoa học hoặc môi trường, sức khỏe…

Phần viết

Về phần viết, vì luyện cấp tốc nên bạn chỉ nên viết dạng câu đúng ngữ pháp, câu ngắn, đừng ham câu dài nhiều ý sẽ dẫn đến sai. Luận điểm rõ ràng và có sự liên kết giữa các ý là bạn đã lấy điểm cao rồi.

Học tiếng Anh IELTS tại các trường Anh ngữ Philipines 

Để hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, không chỉ cần tự học bạn nên học cùng thầy cô và bạn bè. Có người hướng dẫn và sửa sai, việc ôn thi của bạn sẽ có hiệu quả hơn.

Du học tiếng anh tại Philipines lý tưởng được nhiều du học sinh bình chọn. Chỉ sau 4 tuần học tại đây, bạn sẽ có được số điểm IELTS như mong muốn, thậm chí vượt trội.

Tham gia khóa học tiếng anh tại Philipines, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp dạy não tiếng anh độc đáo, giúp bạn hiểu nhanh, nhớ nhanh và nhớ lâu những điều được học. Mặt khác, với thời lượng học lên 1 ngày 10 tiếng, việc đạt kết quả cao trong khoảng thời gian ngắn là điều dễ thực hiện.

Đặc biệt, chương trình học xây dựng chương trình học tiếng Anh IELTS cấp tốc với mô hình 1 giáo viên Philipines kèm 1 học sinh, bạn sẽ được củng cố kiến thức và các kỹ năng để chuẩn bị phần thi tốt nhất. Từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp, bài viết, phản xạ nghe nói…đều sẽ được hoàn thiện.

Nếu bạn lo lắng về chi phí khi học tại tiếng anh IELTS thì yên tâm.  Tại Philippines có các khóa học được xây dựng mức phí trọn gói 660$ cho cả việc học và sinh hoạt, tài chính không phải là vấn đề gây khó dễ cho bất cứ ai đang có nhu cầu học tiếng anh.

hoc-tieng-Anh-IELTS-cap-toc

>>>Xem ngay khóa học tiếng anh cấp tốc trong 1 tháng nổi tiếng tại Philippines

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn