Phần mềm học tiếng Anh giọng Mỹ tốt nhất hiện nay */

Phần mềm học tiếng Anh giọng Mỹ

Phần mềm học tiếng Anh giọng Mỹ tốt nhất hiện nay

phan-mem-hoc-tieng-anh-giong-my

Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh? Bạn đã biết đến tiếng Anh và giờ muốn nâng cao, trao dồi thêm khả năng ngoại ngữ của mình? Nhưng bạn không có thời gian đến các trung tâm và phải tự luyện, tự học ở nhà. Do đó, bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng Anh giọng Mỹ tốt nhất để tự học. Vậy đừng chần chừ mà hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Thế nào là tiếng Anh giọng Mỹ?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Biết và sử dụng thành thạo thứ ngôn ngữ này thì dù ở quốc gia nào bạn cũng có thể sống được.

Tiếng Anh là một ngôn ngữ biến hình từ. Về nhận xét cơ bản thì nó rất dễ học vì nhìn chung nó rạch ròi và minh bạch về ngữ nghĩa, ngữ âm lẫn ngữ pháp.

phan-mem-hoc-tieng-anh-giong-my

Tuy nhiên, những người học tiếng Anh sẽ hiểu về vấn đề tiếng Anh có hai loại. Một là tiếng Anh giọng Anh và một là tiếng Anh giọng Mỹ. Do đó, nếu đi làm bạn cần xác định nơi mình làm nói tiếng Anh giọng nào để chuẩn bị cho tốt. Vì thế, bạn cần đến phần mềm học tiếng Anh giọng Mỹ.

Nhìn chung, hai loại này không khác nhau là mấy. Vậy nên, khi học bạn cũng không cần quá bận tâm hay lo sợ về việc không biết mình học tiếng Anh giọng nào.

Tiếng Anh giọng Anh tạo cảm giác lịch sự, trang trọng khi giao tiếp. Trong khi đó, tiếng Anh giọng Mỹ tạo sự dễ gần, phóng khoáng và thoải mái cho cả người nghe lẫn người nói. Do đó, bạn cần biết trong trường hợp nào thì dùng loại nào cho phù hợp.

Phần mềm học tiếng Anh giọng Mỹ tốt nhất hiện nay

phan-mem-hoc-tieng-anh-giong-my

Nói về phần mềm học tiếng Anh giọng Mỹ hiện nay thì trên mạng có rất nhiều. Bạn chỉ cần tốn một chút thời gian để tìm kiếm là có thể tìm cho mình được một phần mềm hay để học.

Các phần mềm này còn tiện lợi đến mức bạn có thể cài đặt vào smartphone và học mọi lúc mọi nơi. Từ đó, bạn có thể tạo ra môi trường tiếng Anh xung quanh mình để nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Những phần mềm học tiếng Anh có giọng Mỹ thịnh hành hiện nay có thể kể đến là:

 – Learn English Vocabulary với hơn 6000 từ vựng tiếng Anh cùng hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh;

 – Duolingo phần mềm giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh toàn diện;

 – SpeakingPal là phần mềm giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Không chỉ nghe mà bạn còn cải thiện được khả năng nói của mình;

 – Hello English cũng là một phần mềm phổ biến dành cho những ai muốn luyện tiếng Anh giao tiếp.

Nói chung, các phần mềm tiện lợi và hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần. Thực tế, bạn muốn tăng khả năng ngoại ngữ của mình thì không chỉ dùng phần mềm mà bạn cần tìm trung tâm để học.

Hiện nay, có nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra nhưng quan trọng phải là hiệu quả, uy tín và chất lượng. Eduphil là một trong những trung tâm mà nếu bạn có nhu cầu học ngoại ngữ thì cần tìm đến.

Bạn còn có thể cải thiện tiếng Anh bằng những cách khác

phan-mem-hoc-tieng-anh-giong-my

 – Phương pháp picture hay nói khác hơn là học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh. Khoa học đã nghiên cứu, hình ảnh sẽ được ghi nhớ trong não bộ dễ hơn con chữ. Đó là lý do phần mềm áp dụng phương pháp học này.

 – Action cũng là một trong các phương pháp được áp dụng. Học từ vựng bằng hành động giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn. Dù bạn có quên từ thì cũng không quên hành động đi kèm, từ đó bạn sẽ nhớ đến từ.

 – Emotion, con người không ai không có cảm xúc. Nó tạo ấn tượng để bạn khó mà quên được.

 – Situation là những tình huống đặt ra để bạn vừa học vừa có thể áp dụng ngay vào thực tiễn.

 – Imagination cách học này thích hợp cho những ai có trí tưởng tượng phong phú. Bạn hay suy nghĩ và mơ mộng thì học bằng cách này sẽ hiệu quả.

 – Association  dành cho những ai có khả năng tư duy cao, thích mọi việc minh bạch, rõ ràng và phải suy luận để được điều đó.

 – Repetition cách học lặp đi lặp lại  này dành cho những ai hay quên. Bằng việc cứ lặp đi lặp lại sự việc thì dù muốn bạn cũng không thể quên do nó đã ăn sâu vào tiềm thức của bạn.

 – Cuối cùng bạn có thể tham khảo phương pháp học Sparta được áp dụng ở hầu hết các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Phương pháp này hiện được Philippines áp dụng và gặt hái được nhiều thành công.

phan-mem-hoc-tieng-anh-giong-my

Cải thiện trình độ bằng khóa học anh văn giao tiếp cấp tốc bạn nhé!

Tóm lại, phần mềm học tiếng Anh giọng Mỹ sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Từ đó, bạn cũng sẽ nâng cao được vốn ngoại ngữ của mình. Chúc bạn sớm đạt kết quả tiếng Anh như mơ ước.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn