Bí quyết ôn thi TOEIC trong 1 tháng để thành công */

Ôn thi TOEIC trong 1 tháng

luyen thi TOEIC

Bí quyết ôn thi TOEIC trong 1 tháng để thành công

ôn thi TOEIC trong 1 tháng như thế nào

Chứng chỉ quốc tế TOEIC luôn được rất nhiều người quan tâm lựa chọn để ôn luyện. Vì là một chứng chỉ có giá trị được thừa nhận bởi hầu hết những trường học, công ty, cơ quan, doanh nghiệp trên toàn thế giới nên đòi hỏi về độ khó là điều dễ hiểu. Nhưng cũng đã có rất nhiều người truyền tai nhau những kinh nghiệm, phương pháp ôn thi TOEIC trong 1 tháng cực hiệu quả, chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả ở bài viết dưới đây.

Chứng chỉ TOEIC là gì?

TOEIC là cụm từ viết tắt Test of English for International Communication. Khái niệm được hiểu là Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Chứng chỉ này được áp dụng trong giao tiếp ở nhiều lĩnh vực trên phạm vi quốc tế, dành cho những đối tượng không sử dụng tiếng anh như là tiếng mẹ đẻ. Kết quả bài thi TOEIC sẽ phản ánh được mức độ thành thạo tiếng anh trong các lĩnh vực: kinh doanh, thương mại, du lịch,…

Thang điểm của TOEIC được tính cao nhất là 990 điểm. Đây là điểm số tối đa, tại Việt Nam cũng không nhiều người đạt được con số tối đa này.

Một số phương pháp ôn thi TOEIC hiệu quả trong 1 tháng

Kế hoạch ôn luyện hiệu quả

Việc nghe tiếng anh cần được diễn ra mỗi ngày đảm bảo không bị ngắt quãng, chỉ có vậy mới mau tiến bộ vì thời gian. Để nghe đạt hiệu quả bạn cần phải dành thời gian vừa nghe vừa ghi chép lại các nội dung mới chẳng hạn: từ vựng mới, các cấu trúc tiếng Anh lạ,…

Hiểu rõ được nội dung cần ôn luyện

nội dung ôn thi TOEIC trong 1 tháng

Để có thể đạt điểm cao trong thời gian ngắn chúng ta cần phải nắm được chắc chắn được bạn cần ôn những gì. Chú ý rằng hãy lựa chọn những tài liệu ôn bám sát với nội dung của bài thi. Việc này sẽ giúp cho việc ôn luyện đạt hiểu quả trong thời gian khoảng 1 tháng như bạn đã đề ra.

Xác định rõ mục tiêu và duy trì động lực cố gắng

Chúng ta chỉ có thể đạt được mục tiêu khi biết mình đang phấn đấu vì cái gì ? bạn định hướng điểm số cần đạt được là bao nhiêu. 450 điểm hay 850 điểm với điểm số khác nhau bạn sẽ có động lực phấn đấu khác nhau. Điều quan trọng nhất là bạn xác định được năng lực để phấn đấu, nếu điểm số quá cao so với năng lực sẽ làm bạn dễ chán nãn. Một điểm vừa với sức học sẽ làm bạn phấn chấn hơn rất nhiều.

Lựa chọn địa chỉ ôn luyện phù hợp

Ngoài tự ôn luyện bạn cấn đến trung tâm uy tín để được đội ngũ giảng viên hỗ trợ, việc được tiếp cận với những giáo trình bám sát nội dung thi sẽ giúp bạn có được thành tích cao. Vậy ở đâu là địa chỉ ôn luyện phù hợp.

Có rất nhiều chọn lựa dành cho bạn. Bạn có thể luyện thi TOEIC tại các trung tâm trong nước. Tuy nhiên, trong vòng 1 tháng để đạt hiệu quả thì đó là bài toán khó. Bởi vậy, xu hướng ôn thi chứng chỉ này tại nước ngoài đang dần dà trở thành xu hướng.

lựa chọn địa điểm ôn thi TOEIC trong 1 tháng

Địa chỉ ôn thi TOEIC trong vòng 1 tháng hiệu quả

Eduphil là đơn vị cung cấp các khóa ôn luyện cấp tốc các chứng chỉ quốc tế, điển hình TOEIC tại Philippines, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong việc đạt được thành tích cao ở chứng chỉ TOEIC.

Chúng tôi là đơn vị hợp tác tin cậy của hàng chục trường Anh ngữ uy tín hàng đầu Philippines, điều đó đặt nền móng để chúng tôi mang đến bạn ôn luyện chất lượng và hiệu quả.

Ôn thi TOEIC trong 1 tháng, liệu có thể?

Câu trả lời là có. Khóa học TOEIC tại Philippines với nhiều ưu điểm sẽ giúp bạn sớm hiện thực giấc mơ:

– Được học và tham gia các hoạt động tại quốc gia sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ chính

– Được tham gia mô hình học 1 giáo viên: 1 học sinh, tiếp thu nhanh và sâu sát

– Phương pháp dạy não tiếng Anh, nhớ lâu và sâu

– Chi phí rẻ siêu thấp cho toàn bộ khóa học 4 tuần chỉ từ 660$, đã bao gồm sinh hoạt phí.

Vừa được học, vừa được du lịch ở 1 quốc gia với những bán đảo xinh đẹp. còn gì tuyệt vời hơn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về khóa ôn thi TOEIC trong vòng 1 tháng.

on-thi-TOEIC-trong-1-thang

Bí quyết ôn thi chứng chỉ TOEIC hiệu quả nhất dành cho bạn!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn