Nên lựa chọn các địa chỉ luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu là tốt nhất */

Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu

nen luyen thi IELTS cap toc o dau moi tot

Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu và địa điểm luyện thi uy tín

nen-luyen-thi-IELTS-cap-toc-o-dau-tot-nhat

Luyện thi IELTS đòi hỏi một quá trình rèn luyện và quyết tâm, thông thường kéo dài hàng năm là chuyện bình thường. Vậy có bao giờ các bạn dám tin trong vòng trung bình ít nhất với khóa học cấp tốc tính theo tuần mà bạn hoàn toàn có thể đạt được IELTS như mong muốn phù hợp với trình độ và nỗ lực của bạn. Vậy, nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu?

Nên luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất

1. Các địa chỉ học luyện thi IELTS trong nước

  • British Council (BC)

nen-luyen-thi-IELTS-cap-toc-o-dau-tot-nhat

British Council (BC) – Hội đồng Anh là: “Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”. British Council là một tổ chức quy mô quốc tế trong lĩnh vực hợp tác nền giáo dục, văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc anh.

British Council (Hội Đồng Anh) là một trong những trung tâm Anh ngữ được đánh giá chất lượng, uy tín, có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Địa điểm học: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Học phí luyện thi IELTS cấp tốc tại British Council có mức tầm từ 5 -10 triệu.

  • Tại ACET

nen-luyen-thi-IELTS-cap-toc-o-dau-tot-nhat

Đây là trung tâm đầu tiên có chuẩn mực nguyên tắc về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cũng như Luyện thi IELTS ở Việt Nam. Với chương trình luyện thi IELTS của ACET, trình độ tiếng Anh của học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ vượt bậc và đạt điểm số như mong muốn.

Đồng thời trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc với điểm số ít nhất là từ mức 4.0 – 6.5 trở lên với thời gian linh hoạt cũng như chương trình học và luyện tiếng Anh khoa học. Mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số IELTS cần đạt được của học viên.

Một khóa luyện thi IELTS tại ACET có mức giá trung bình là 18 triệu đồng.

2. Luyện thi IELTS cấp tốc ở nước ngoài

nen-luyen-thi-IELTS-cap-toc-o-dau-tot-nhat

Nếu bạn đang phân vân không biết nên luyện thi IELTS ở đâu thì nên chọn Philippines. Philippines là quốc gia tại Châu Á mà hiện nay nhiều người chọn đến để luyện thi IELTS trong thời gian ngắn.

Đây là quốc gia mà tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ chính thức trong giáo dục từ mẫu giáo đến sau đại học, cả trong cuộc sống và giao tiếp chứ không phải là ngoại ngữ.

Thêm vào đó, tiếng Anh tại Philippines là theo chuẩn Mỹ nên so với các nước trên thế giới, người Philippines nói tiếng Anh khá chuẩn.

Mức sống và chi phí sinh hoạt tại Philippines cũng tương tự như ở Việt Nam. Các chương trình đào tạo tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đã được chuẩn hóa và hoàn thiện theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ.

Do đó, khi học tập tại đây các bạn học viên hoàn toàn có thể có được giọng chuẩn Mỹ trong thời gian ngắn.

Đặc biệt nhất phải kể đến, chi phí du học tiếng Anh tại Phlippines gần như tương đương với số tiền mà bạn bỏ ra khi học tại Việt Nam. Cộng với các ưu điểm về môi trường rèn luyện tiếng Anh và chất lượng đào tạo, Philippines chiếm được ưu thế hơn hẳn.

Lợi thế hơn hẳn nếu bạn chọn luyện thi IELTS ở Philippines

 1. Các giáo viên có trình độ chuyên môn trực tiếp giảng dạy

Rất nhiều giáo viên tại giảng dạy IELTS tại các trường Anh ngữ ở Philippines xem công việc giảng dạy là nghề nghiệp chính thức và công việc chính của họ. Có trình độ ít nhất IELTS 7.5 hay 8.0, có khả năng tiếng Anh chuyên nghiệp.

Điểm tạo nên khác biệt cho những giáo viên Philippines với những người bản ngữ, đó là khả năng tiếng Anh cao với kiến thức đối ứng kỳ thi IELTS tốt.

 2. Có khả năng phán đoán điểm số có thể đạt được trong thời gian bao lâu

Ở các trường Anh ngữ tại Philippines, các giáo viên có thể đánh giá học viên có thể đạt ước chừng bao nhiêu điểm IELTS từ trình độ Beginner trong thời gian học thông qua các bài kiểm tra định kì cũng như các kì thi mô phỏng IELTS.

Cùng với những nghiên cứu và thành tích trong đó mà các trường Anh ngữ tại Philippines trở thành một sự lựa chọn cho những ai muốn đạt được điểm số cao trong bài thi IELTS.

nen-luyen-thi-IELTS-cap-toc-o-dau-tot-nhat

 3. Cung cấp các chương trình học và khoá học chuyên ngành

Các khoá học đào tạo luyện thi IELTS tại Philippines được thiết kế, xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiên cứu về kỳ thi IELTS, từ đó đưa ra chương trình học chỉ chuyên dành cho IELTS và khoá học được giảng dạy bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm.

Không dễ để tìm thấy được những trường Anh ngữ hay các khoá học chuyên sâu IELTS như thế này ngoài Philippines, chính vì vậy có rất nhiều du học sinh đã lựa chọn du học Philippines ngay cả khi đang theo học tại các nước phát triển đang sử dụng tiếng Anh.

 4. Lớp học 1:1 thích hợp cho kỹ năng IELTS Speaking

Một trong những ưu điểm khi theo học tại các trường Anh ngữ tại Philippines là hình thức lớp học 1:1 giống như trong bài thi phỏng vấn Speaking một thí sinh và hội đồng giám khảo.

Với kỹ năng IELTS Reading, Listening, học viên có thể tự mình ôn luyện, thực hành nhưng với kỹ năng Speaking hay Writing thì việc học lớp 1:1 với giáo viên sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, sẽ có người trả lời khi bạn nói hay sẽ có người chỉnh sửa khi bạn viết.

Rõ ràng kỹ năng Speaking, Writing sẽ học được nhanh hơn, hiệu quả hơn khi học với một người khác so với tự học.

nen-luyen-thi-IELTS-cap-toc-o-dau-tot-nhat

 5. Lợi thế về chi phí rẻ, chất lượng cao

Luyện thi IELTS ở Philippines chỉ cần bỏ ra ít hơn một nửa so với các nước Châu Âu sử dụng tiếng Anh. Không chỉ mức học phí, tiền ký túc xá rẻ hơn mà cả chi phí sinh hoạt hay vé máy bay cũng rẻ hơn nhiều.

Trong khi đó học tại các trường Anh ngữ ở khu vực Châu Âu thì thường tập trung nhiều vào lớp học nhóm, còn ở Philippines thì chú trọng vào lớp học 1:1. Thời khoá biểu một ngày học tại các trường Anh ngữ Philippines lại dài hơn, nhiều tiết học hơn (gấp đôi) so với ở các trường Anh ngữ ở Châu Âu.

 6. Kết quả thi IELTS tại Philippines được công nhận khắp Thế giới

Tại các khu vực chính ở Philippines, hàng tháng kỳ thi IELTS chính thức đều được tổ chức, nên học viên có thể đăng ký tham gia thi trong thời gian đang theo học tại trường.

Trường sẽ hỗ trợ về các thủ tục đăng ký thi. Kết quả điểm số bạn nhận được trong kỳ thi ở Philippines được các nước trên Thế giới công nhận.

Dù luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu thì điều quan trọng nhất các bạn cần phải có một chương trình học khoa học, đặc biệt là một quyết tâm rất cao. Với những thông tin về vấn đề nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu, hy vọng có thể giúp bạn đạt kết quả tốt nhất.  Chúc bạn ôn luyện IELTS thật tốt!

nen-luyen-thi-IELTS-cap-toc-o-dau

Tổng hợp những thông tin cần biết về chi phí học IELTS!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn