Chinh phục tiếng Anh bằng khóa học rẻ nhất tại Philippines */

Khóa học rẻ nhất tại Philippines

khoa hoc re nhat tai Philippines

Chinh phục tiếng Anh bằng khóa học rẻ nhất tại Philippines

học tiếng Anh chất lượng với khóa học rẻ nhất tại Philippines

Bạn đang chán nản vì học tiếng Anh tại Việt Nam mãi cũng không giỏi trong khi đã bỏ biết bao nhiêu công sức để học tập cùng tiền bạc tại các trung tâm Anh ngữ. Đây là lúc bạn nên tìm hiểu về chương trình ESL – khóa học rẻ nhất tại Philippines rồi đấy.

Giúp bạn biết đến nhiều hơn về khóa ESL

bạn đã biết khóa học rẻ nhất tại Philippines

ESL được thu gọn từ cụm từ English as Second Language, dịch tạm tiếng Việt là sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Chương trình này được cung cấp bởi các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Canada nhằm giúp học viên quốc tế cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

ESL không giới hạn đối tượng người học, các bạn học sinh – sinh viên, người đi làm, người có ý muốn định cư hoặc đơn giản là muốn giỏi tiếng Anh đi du lịch, tham khảo tài liệu bằng tiếng Anh đều có thể theo học.

Hơn thế nữa, khóa học được thiết kế vô cùng linh hoạt, từ các dạng học thuật chuyên sâu, thương mại hay giao tiếp thông thường phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên.

Khả năng của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi nhờ khóa ESL?

ESL A khóa học rẻ nhất tại Philippines

Cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết là mục tiêu của khóa học ESL. Đồng thời các môn học về Ngữ pháp, Phát âm, Từ vựng cũng không thể thiếu trong chương trình học.

Cung cấp nhiều lớp học 1:1 chính là yếu tố quan trọng làm cho hiệu quả của ESL phát huy đến mức cao nhất. Thông thường lớp tiếng Anh có đến 15-20 học viên mà chỉ có 1 giáo viên giảng dạy. Dẫn đến chính người giáo viên cũng không hiểu được nhu cầu và trình độ của học viên.

Nhưng lớp 1:1 sẽ tối đa sự tương tác giữa giáo viên và học viên, giúp giáo viên thấu hiểu điểm mạnh điểm yếu của học viên mà tùy thời điều chỉnh hợp lý. Điều này giúp khả năng của học viên nâng cao mỗi ngày.

Lịch học được phân bố đều đặn hàng ngày tạo thói quen học tập cho học viên ngay cả khi không còn theo học ở trường nữa. Bên cạnh đó, nếu kiến thức được lặp lại nhiều lần và liên tục thì trí nhớ của bạn tự nhiên lưu trữ lâu hơn và chính xác hơn.

Qua lớp ESL, học viên còn được học để biết cách truyền đạt ý kiến của mình đầy đủ ý nghĩa, sử dụng câu tiếng Anh được rõ ràng và trôi chảy hơn chứ không đơn giản đúng ngữ pháp là được.

Chương trình học ESL sẽ bao gồm các bài Test định kỳ với nội dung được lấy từ các bài thi IELTS chính thức. Nhờ đó mà học viên có được một nền tảng nhất định khi học lên các chương trình tiếng Anh nâng cao hơn nữa.

Tiết kiệm tuyệt đối với ESL A – Khóa học rẻ nhất tại Philippines

tiết kiệm học phí với khóa học rẻ nhất tại Philippines

Trung bình khóa học ESL của các trường Anh ngữ tại Philippnes sẽ có mức học phí trọn gói dao động từ 960$ đến 1300$ trên một tháng.

Tuy nhiên mức giới hạn chi phí bạn có thể chuẩn bị có chút eo hẹp thì như thế nào? Đừng lo điều đó sẽ không thể làm cản trở ước mơ chinh phục tiếng Anh của bạn.

Trường Anh ngữ E Room cung cấp khóa học ESL A gồm 7 tiết học 1 ngày. Với 5 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm + 1 lớp tự chọn. Trong lớp tự chọn, học viên sẽ được bổ sung kỹ năng thông qua các lớp Phát âm, Ngữ pháp, Nghe đài CNN, Hội thoại tiếng Anh.

E room cung cấp khóa học rẻ nhất tại Philippines

Tại sao lại nói ESL A là giải pháp cho bạn? Vì trường Anh ngữ E Room là trường có mức học phí RẺ NHẤT tại Philippines đặc biệt là mùa thấp điểm tầm sau tháng 2. Học viên đăng kí khóa ESL trên 2 tháng sẽ có những mức ưu đãi hấp dẫn cộng với giảm thiểu các chi phí địa phương. Khi đó tổng chi phí cho khóa ESL A có thể giảm đến mức thấp nhất 600$ cho 4 tuần học.

Mỗi tháng bạn chỉ chi khoảng 15-20 triệu đã bao gồm cả ăn uống và ký túc xá. Chia ra một giờ học phí tại  E Room chưa đến 100.000 VND. Có khi còn rẻ hơn cả các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, trường còn hỗ trợ tối đa cho học viên bằng cách miễn phí đưa đón tại sân bay và tặng ngay 1000 PHP cho mỗi lần gia hạn Visa của học viên. Có phải mức chi phí của bạn đã giảm rất nhiều rồi không?

Khóa học chất lượng đảm bảo cộng với mức chi phí siêu tiết kiệm. Bạn còn băn khoăn gì mà không lựa chọn khóa ESL A tại trường Anh ngữ E Room – Một cánh cửa tương lai mới đang chờ đón bạn.

khoa-hoc-re-nhat-tai-Philippines

Du học Philippines giá rẻ nhưng đem lại chất lượng vô cùng cao!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn