Học tiếng Anh tại Philippines: Review mới nhất năm 2020 */

Trải nghiệm chương trình học Tiếng Anh Tại Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines đang là trào lưu du học ngôn ngữ ngắn hạn được ưa thích nhất tại Việt Nam. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao lại là Philippines chứ không phải là quốc gia nào khác? Học tiếng Anh tại Philippines có thật sự hiệu quả không? Nên chọn trường Anh ngữ và khóa học nào cho phù hợp với mục đích bản thân. Hãy cùng Eduphil tìm hiểu nhé.

KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

học anh văn tại philippines

📌 Học tiếng Anh tại Philippines không chỉ là học mà còn là cả một quá trình trải nghiệm. Các trường Anh ngữ tại Philippines từ lâu đã nổi tiếng với chương trình giảng dạy chất lượng cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế. Một khi tiếng Anh không còn là một môn học trên giảng đường. Nó trở thành yếu tố quan trọng giúp bạn có một môi trường làm việc đáng mơ ước. Là chỉ tiêu xét duyệt hồ sơ du học của bạn. Thì việc học tiếng Anh sẽ là điều vô cùng cần thiết. Du học Philippines chính là giải pháp giúp bạn nâng cao những kỹ năng còn yếu kém của mình một cách nhanh nhất. 

MỘT NGÀY HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPINES DIỄN RA THẾ NÀO?

📌 Sẽ không còn những buổi cà phê chém gió, tụ tập bạn bè đến tối muộn như ở Việt Nam. Du học Philippines với chương trình học cao độ. Mỗi ngày bạn sẽ chỉ việc ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi đúng cách để có đầy đủ sức khỏe và tinh thần tốt nhất tập trung cao độ cho việc học ngoại ngữ. 

Bạn bắt buộc sẽ phải nói tiếng Anh 100% khi du học Philippines. Nghe có phần phi lí đúng không? Làm sao có thể ép mình nói ngôn ngữ gì được. Nhưng quả thật, ngoài các giáo viên nước ngoài và người dân đất nước Philippines. Nơi đây chỉ toàn là học viên đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, còn có cả Hy Lạp và Ấn Độ… Nếu bạn không nói tiếng Anh thì ai sẽ hiểu bạn đây? Đây chính là cách học tiếng Anh giao tiếp trong vòng 1 tháng.

🍀 Chính sách EOP – nói tiếng Anh 100% khi học tại Philippines:https://eduphil.com.vn/chinh-sach-eop-la-gi/

Vậy bạn đã bao giờ nghe về lớp học 1 kèm 1 khi du học Philippines chưa? Đây là phương pháp giảng dạy chủ đạo tại các trường anh ngữ nơi đây. Bạn sẽ có những giờ học riêng với các giáo viên chuyên môn giỏi. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiến bộ không ngờ chỉ với thời gian ngắn.

Đồng hành cùng phóng viên VTV9 với 01 ngày du học Philippines

*Bạn sẽ đạt được gì sau khi du học Philippines

 • Trở thành một chiến binh thực sự khi trải qua quá trình du học Philippines là điều chắc chắn.
 • Tiếng Anh lưu loát chuẩn giọng Mỹ. Tạm biệt quá khứ của “thánh ngữ pháp”- học mãi mà không giao tiếp được.
 • Một công việc mức lương USD tại các tập đoàn đa quốc gia
 • Cơ hội du học hoặc định cư nước ngoài.
 • Đảm bảo lấy chứng chỉ IELTS /TOEFL /TOEIC phục vụ cho công việc, sự nghiệp. Đặc biệt có các khóa IELTS đảm bảo đầu tiết kiệm chi phí và hoàn lại 100% học phí nếu không đạt được mục tiêu.
 • Tự tin làm việc với các đối tác nước ngoài.

🍀 Xem ngay câu trả lời có nên du học Philippines không ngay tại đây

HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPINES CÓ PHẢI SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

học tiếng Anh tại Philippines

1. Phát âm chuẩn Mỹ

📌 Nhờ lợi thế phát âm Anh ngữ chuẩn giọng Mỹ và nền giáo dục áp dụng “đào tạo tiếng Anh bắt buộc từ lớp 1”. Tiếng Anh chính là ngôn ngữ thứ 2, là phương tiện giao tiếp chính của quốc gia. Vì thế, Philippines ngay lập tức trở thành một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất toàn khu vực Châu Á. Và đứng vị trí thứ 5 trên thế giới về phương diện sử dụng ngôn ngữ này. Trong các nước có nền giáo dục tiếng Anh bắt buộc khu vực Châu Á, Philippines là đất nước nói hay và chuẩn nhất.

2. Môi trường học tập quốc tế

📌 Vì lịch sử đất nước Philippines, không ở đâu trên thế giới “ngành công nghiệp đào tạo Anh ngữ” phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp như Philippines. Với hơn 300 trường Anh ngữ thu hút hàng chục ngàn du học sinh từ các nước: Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore… đến học tiếng Anh ở Philippines hàng năm. Philippines trở thành một trong những “thủ phủ” dạy TA hàng đầu khu vực châu Á. 

🍀 Khám phá lí do vì sao người Philippines giỏi tiếng Anh: https://eduphil.com.vn/tiet-lo-nguyen-nhan-tai-sao-nguoi-philippines-gioi-tieng-anh/

3. Lựa chọn số 1 cho người không có thời gian

 • Học ngoại ngữ cường độ cao: ~10 giờ học/ngày (từ 6h45′ a.m đến 8h45′ p.m). 
 • Du học Philippines đa dạng với nhiều khóa học ngắn hạn: Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,  Cambridge, Business…chỉ từ 1-4 tuần
 • Cam Kết Đầu Ra: cam kết học viên lấy được chứng chỉ: IELTS, TOEIC, TOEFL… sau 3 tháng.

4. Chi phí tiết kiệm

📌 Học phí đã bao gồm từ A đến Z: tiền ăn, tiền ký túc xá, giặt, ủi, ngoại khóa,… Chi phí cho 04 tuần du học tại các trường dao động từ 720- 1400 USD. Mức chi phí này được đánh giá là rất rẻ so với thu nhập Hàn Quốc, Nhật Bản và là chi phí “vừa tầm tay” với túi tiền người Việt. Sở dĩ có mức dao động như vậy bởi mỗi trường định hướng phân khúc khách hàng khác nhau. Còn chất lượng đào tạo ở các trường Anh ngữ tại Philippines đều được đảm bảo. Chưa kể những học bổng du học Philippines hấp dẫn khác.

CÁC KHÓA HỌC CHO BẠN CHỌN KHI DU HỌC PHILIPPINES

1. Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 02 tháng – Học tiếng Anh tại Philippines

trường anh ngữ A&J

📌 Các khóa học ngắn hạn trong 02 tháng thường được chọn là các khóa học tiếng Anh giao tiếp cải thiện cả 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

*Một số khóa học 2 tháng

 • Khóa chứng chỉ ESL cơ bản giúp bạn giao tiếp lưu loát ngôn ngữ này
 • ESL nâng cao giúp bạn sử dụng Anh ngữ chuẩn như người Mỹ. Đây là cơ sở để bạn tự tin bước vào khóa luyện thi IETLS 6.5.
 • Khóa Business chú trọng đặc biệt vào khả năng thuyết trình của học viên. 

*Một số trường có thế mạnh đào tạo ESL – Học tiếng Anh tại Philippines

🍀 Trường Anh ngữ BECI: https://eduphil.com.vn/truong-anh-ngu-beci-khoa-tieng-anh-giao-tiep-tot-nhat-tai-baguio/

🍀 Trường Anh ngữ Philinter: https://eduphil.com.vn/truong-anh-ngu-philinter-intensive-power-speaking/

2. Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 03 tháng – Học tiếng Anh tại Philippines

trường anh ngữ pines

📌 Đối với khóa học này, ngoài việc tập trung vào 04 kỹ năng: nghe, nói , đọc, viết. Bạn sẽ được các chuyên gia IELTS 9.0, TOEFL trên 100 truyền đạt những bí kíp để đạt điểm cao.

*Một số khóa học 3 tháng bạn có thể chọn

 • Khóa đảm bảo TOEIC 700
 • Luyện thi IELTS đảm bảo 6.5
 • TOEFL đảm bảo

🍀 Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chọn khóa học 3 tháng tại Philippines tại đây

*Gợi ý một số trường có thế mạnh về IELTS

 • Trường SMEAG – địa điểm khảo thí IELTS của Hội Đồng Anh tại Cebu.
 • Trường PINES với khóa cam kết chỉ 10 tuần, địa điểm khảo thí IELTS của IDP tại Baguio.

Nếu bạn thật sự đang cần một chứng chỉ quốc tế để du học hay định cư tại một nước lớn ở phương Tây. Bạn đang cần xin việc trong một tập đoàn đa quốc gia. Chắc chắn khóa học 03 tháng ngắn hạn tại Philippines sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ.

3. Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 06 tháng

trường anh ngữ beci

📌 Đây là khóa học xây dựng cho những học viên mất căn bản ngữ pháp tiếng Anh. 06 tháng thật sự là ngắn nếu so với thời gian sử dụng tiếng Anh của chúng ta trong suốt cuộc đời. Đã có rất nhiều bạn lựa chọn khóa học dài 06 tháng này để thay đổi bản thân. Từ người mất căn bản tiếng Anh có thể tự tin thuyết trình và sở hữu những chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế mơ ước.

Khóa học sẽ kết hợp các khóa ESL cơ bản, IPS,..vào trong 03 tháng đầu để giúp học viên xây dựng hệ thống kiến thức cơ bản chuẩn Mỹ. Thời gian 03 tháng cuối của khóa học sẽ là chương trình nâng cao giúp bạn thành thạo tiếng Anh, sở hữu chứng chỉ TOEIC, IETLS, TOEFL với điểm số cao. Đó chính là lộ trình du học Philippines 6 tháng hiệu quả và tiết kiệm.

*Một số trường tiêu biểu cho khóa học này

 • Top 03 trường nổi bật với khóa giao tiếp: Trường Philinter, trường CELLA, trường BECI.
 • Nếu thích các trường có thiết kế theo phong cách resort, có thể chọn: Trường EV, trường CG, trường Blue Ocean.

MỘT SỐ TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES GIÁ TỐT

1. Trường Anh ngữ WE học phí tốt nhất – Học tiếng Anh tại Philippines

trường anh ngữ we học tiếng anh tại philippines

 • Trường Anh ngữ We Academy là trường duy nhất được ủy quyền bởi IDP, là trung tâm khảo thí IELTS chính thức duy nhất ILOILO.
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao.
 • Học phí phù hợp chỉ hơn 1000 USD cho một khoá học giao tiếp 4 tuần.
 • Cơ sở vật chất mới khang trang toạ lạc trung tâm Iloilo – Singapore thu nhỏ của Philippines.

🍀 Tìm hiểu thêm về trường Anh ngữ WE: https://eduphil.com.vn/truong-anh-ngu-we-gia-re-chat-luong/

2. Trường Anh ngữ SMEAG – trường lớn nhất Philippines

trường anh ngữ smeag học tiếng anh tại philippines

 • Là trường nổi tiếng có quy mô lớn tại Philippines.
 • SMEAG từ lâu đã được mệnh danh là lò luyện IELTS bậc nhất tại thành phố Cebu. Trường còn là trung tâm khảo thí IELTS chính thức đầu tiên tại Philippines được ủy quyền bởi Hội Đồng Anh.

🍀 Học IELTS cùng trường SMEAG ngay tại nhà, xem chi tiết tại đây

3. Học tiếng Anh tại Philippines – Trường EV

trường anh ngữ ev học tiếng anh tại philippines

 • Bạn đã từng thấy một ngôi trường Anh ngữ có cơ sở vật chất sang trọng như khách sạn 5 sao chưa? EV Academy chính là ngôi trường như vậy.
 • Trường Anh ngữ EV còn là trung tâm khảo thí IELTS chính thức được ủy quyền bởi IDP tại Cebu. Các học viên đến đây luyện thi chứng chỉ IELTS có thể học và thi ngay tại trường.
 • Trải qua 15 năm hoạt động trong ngành đào tạo tiếng Anh, EV Academy đã giúp hơn 10.000 học viên cải thiện rõ rệt khả năng giao tiếp cũng như trình độ Anh ngữ của mình.Học viên Việt Nam review trường EV là ngôi trường rất tốt.

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES Ở ĐÂU?

tu-van-du-hoc-philippines-eduphil

 • Eduphil Team là một tập thể đoàn kết và có nhiều kinh nghiệm nhất tại Việt Nam về tư vấn du học Philippines. Tất cả nhân viên đều đã học tập, làm việc và trải nghiệm môi trường du học tiếng Anh Philippines.
 • EduPhil là công ty dẫn đầu về du học Philippines tại Việt Nam với 3 văn phòng tại HCM, HN và HP.
 • Eduphil là đối tác tuyển sinh của hơn 50+ trường Anh ngữ tại Philippines. Đặc biệt có những trường Anh ngữ chỉ nhận học viên được tư vấn từ Eduphil.

Để nhận thông tin học bổng của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines cũng như mọi vấn đề liên quan đến học tiếng Anh tại Philippines. Quý học viên vui lòng đăng ký thông tin theo form dưới đây.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

🍀 Những bài viết hữu ích dành cho bạn

[Săn vé máy bay giá rẻ đi Philippines]

[Kinh nghiệm du học Philippines]

[Thông tin về đại sứ quán Philippines tại Việt Nam]