Khóa IELTS đảm bảo tại Philippines tiết kiệm hơn cả học ở Việt Nam */

Khóa IELTS đảm bảo tiết kiệm chi phí

luyen thi IELTS dam bao tai Philippines

Khóa IELTS đảm bảo tại Philippines tiết kiệm hơn cả học ở Việt Nam

khóa IELTS đảm bảo tại Philippines

Bạn có biết mức học phí trung bình của khóa luyện thi IELTS nói chung và khóa IELTS đảm bảo nói riêng tại Việt Nam trung bình là bao nhiêu không?

Để chuẩn bị kiến thức tương ứng cho từng mức điểm thì các trung  tâm Anh ngữ thường sẽ chia lớp ra thành các trình độ chuyên biệt beginner, intermediate, advanced, profession, expert. Học viên sẽ học từ 4-6 tháng cho mỗi trình độ.

Mức học phí sẽ tùy theo quy mô và sự nổi tiếng của trung tâm Anh ngữ. Nhưng sẽ dao động từ 7-12 triệu đồng cho các trung tâm tương đối lớn và trung bình 7 triệu khi học tại trung tâm nhỏ. Các mức học phí còn không cố định và sẽ tăng lên từ 1-2 triệu theo từng bậc học.

Dựa theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Châu Âu là CEFR, nếu bạn muốn đạt được mức cơ bản được chấp nhận cho chứng chỉ IELTS phải  là mức điểm 4.0-4.5 tương đương bậc Intermediate. Nếu muốn có sự thang tiến và chứng nhận cao hơn thì phải đạt lên mức 6.5-7.5 tức bậc Advanced.

Suy ra bạn phải mất ít nhất là tầm 30 triệu với hơn 1 năm luyện thi. Đây là tính trường hợp tốt nhất không xảy ra các vấn đề như gián đoạn giữa chừng phải học lại từ đầu, mất căn bản khó tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao.

Tốn nhiều thời gian, tâm huyết và tiền bạc nhưng không có sự chắc chắn nào cho bạn cả.

Các bạn đã từng nghe qua khóa IELTS đảm bảo đầu ra tại các trường Anh ngữ Philippines chưa?

Khóa IELTS đảm bảo là gì?

Đây là hình thức luyện thi đặc biệt chỉ có tại Philippines. Thay vì bạn học trong một tâm thế lo lắng không biết rằng thi có đậu không, nếu không đậu thì còn phải tốn bao nhiêu thời gian và tiền của nữa đây. Các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ đảm bảo số điểm IELTS đầu ra cho bạn bằng hợp đồng.

Chương trình luyện thi IELTS có gì đặc biệt mà có thể chắc chắn số điểm đầu ra cho bạn?

khóa IELTS đảm bảo chất lượng tại Philippines

Thời lượng luyện thi của khóa IELTS đảm bảo thường sẽ từ 8-12 tuần tùy từng trường. Trong thời gian này học viên phải tuân thủ đúng lịch trình khắt khe mà trường thiết kế.

Học viên không được vi phạm nội quy quá 3 lần ( có trường chỉ 1 lần ), nếu không đảm bảo sẽ bị loại bỏ và bạn sẽ chuyển xuống khóa học IELTS bình thường.

Nhưng bù lại học viên sẽ nhận được một chương trình học đặc biệt với hiệu quả cao rõ rệt:

– Các lớp học có sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên.  Nhất là các lớp học 1 thầy 1 trò, thời gian dạy và học sẽ được phát huy tối đa nhất. Các lớp học nhóm tối đa chỉ có 8 học viên, đảm bảo chất lượng trong từng tiết học chứ không phải truyền kiến thức suông là được.

– Chất lượng giáo viên giảng dạy được các trường Anh ngữ chú trọng rất nhiều. Tất cả các giáo viên phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy về kì thi IELTS cũng như có số điểm IELTS vượt ngưỡng 7.5 ( hầu hết đều cao hơn ) mới có đủ tư cách nhận các lớp học này.

– Chương trình học được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng cá nhân học viên. Dù bạn đang ở cấp độ nào thì đều có thể tham gia khóa học này. Bạn đang thắc mắc lớp 1:1 thì còn có thể dạy theo trình độ chứ lớp nhóm thì như thế nào đúng không? Trước khi bắt đầu nhập học bạn sẽ được làm 1 bài kiểm tra trình độ và trường sẽ dựa trên đó để sắp xếp lớp học cũng như bạn học phù hợp với bạn.

– Kiểm tra liên tục trong suốt quá trình học. Bài kiểm tra chính là bằng chứng cho sự tiến bộ của bạn. Đặc biệt tại khóa IELTS đảm bảo thì số lượng bài Test sẽ gia tăng đáng kể. Sau từng bài, học viên nhận lại không chỉ là số điểm mà còn có những đánh giá ngay trong bài thi. Điều này giúp học viên hiểu rõ được mình sai ở chổ nào và có thể cải thiện đúng cách.

– Ngoài các bài kiểm tra trên lớp, mỗi tuần học viên đều phải làm Mock Test – đây chính là bài thi thử IELTS. Thi thử không phải là lấy đại 1 đề nào đó cho học viên mà lấy từ các bài thi IELTS những đợt trước hay những tài liệu thi chính thức của Hội đồng Anh và IDP. Nhờ đó mà học viên sẽ quen được cấu trúc và dạng đề thi chính thức.

Tại sao khóa học chất lượng nhưng chi phí lại rẻ?

khóa IELTS đảm bảo tiết kiệm hơn học tại Việt Nam

Chi phí du học tại Philippines rẻ hơn nhiều so với những nước khác. Tính trung bình chỉ tầm 20-30 triệu trên 4 tuần. Khóa IELTS đảm bảo chất lượng cao vì vậy mức học phí có thể nhỉnh hơn một chút chứ không quá nhiều. Nhưng với mức 20-30 triệu đã bao gồm tất cả các chi phí như ăn uống, ký túc xá, và bao gồm học phí thì không đáng lo ngại.

Khóa IELTS đảm bảo trong vòng 12 tuần sẽ còn giảm được thêm nhiều chi phí địa phương khác. Đồng thời các trường Anh ngữ tại Philippines thường đưa ra nhiều khuyến mãi để khuyến khích học viên Việt Nam nữa. Bạn có cơ hội học IELTS đảm bảo trong với mức học phí chỉ chưa đến 900 USD cho 4 tuần.

Nếu sau khóa học không đạt đủ số điểm như trường đã cam kết thì bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt đủ số điểm thì mới thôi.

Chi phí sinh hoạt tại Philippines chỉ ngang bằng với Việt Nam. Thường lớp IELTS đảm bảo lại còn học theo hình thức Sparta tức là bạn chỉ có thể ra ngoài vào cuối tuần. Vừa giảm thiểu tối đa mức chi tiêu của bạn vừa giúp bạn tập trung tinh thần học tập mà không bị sao nhãng bất cứ chuyện gì.

Chỉ trong thời gian 12 tuần cùng tối đa 4200 USD và sự đảm bảo tuyệt đối. Khóa IELTS tại Philippines là vô cùng đáng giá. Học khóa IELTS đảm bảo còn tiết kiệm hơn ở Việt Nam nữa. Vậy thì ngại gì không thử.

khoa-IELTS-dam-bao

Làm thế nào để tối ưu chi phí học IELTS hiệu quả nhất năm 2019!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn