Trường SMEAG gợi ý nền tảng hỗ trợ trực tuyến người học IELTS */

Trường SMEAG gợi ý nền tảng hỗ trợ trực tuyến người học IELTS

SMEAG tổ chức cuộc thi cho các giáo viên

lop-hoc-tai-smeag
Các học viên của trường SMEAG đang trong 1 giờ học nhóm

SMEAG phấn đấu để có một môi trường học tập tích cực cho sinh viên của trường. Bằng cách đào tạo hiệu quả các giáo viên. Với điều này, rất đáng chú ý là giáo viên của trường liên tục tiến bộ trong cách quản lý các lớp học. Để thêm phần thú vị vào các tiết học, SMEAG sẽ tổ chức một cuộc thi để xem ai có bài giảng hay nhất! Trường sẽ chọn ba lớp tốt nhất từ cơ sở của trường. 

Theo nghiên cứu về giảng dạy ngôn ngữ cho thấy. Giá trị của việc dạy ngữ pháp rất quan trọng trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Ngữ pháp là nền tảng của ngôn ngữ tiếng Anh. Nó không có được một cách tự nhiên, nhưng học tập, nó cần phải được hướng dẫn.

Biết được tầm quan trọng này, SMEAG vô cùng tự hào. Vì có các buổi đào tạo Ngữ pháp dành cho giáo viên của mình. Những giáo viên này trải qua một số cuộc trao đổi về ngữ pháp với các giáo sư nhiều kinh nghiệm. Và đã tham gia các bài kiểm tra Cambridge chính thức.

Theo cách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng các giáo viên mới và đầy triển vọng của chúng tôi. Có đủ khả năng hướng dẫn và giúp đẩy nhanh việc học cho các học viên. Các bài tập và đánh giá cũng được đưa ra để kiểm tra và củng cố sự hiểu biết về các khái niệm ngữ pháp.

Gợi ý nền tảng trực tuyến hỗ trợ người học IELTS

GoScribo là một nền tảng trực tuyến có thể hỗ trợ những người học IELTS. Trong việc đánh giá sự tiến bộ của kỹ năng viết của học viên. Nó tuyên bố sẽ tạo điều kiện cho học viên, không chỉ xác định liệu họ có đáp ứng các tiêu chí mong muốn. Mà còn được kiểm tra trình độ cụ thể. 

he-thong-truc-tuyen-truong-smeag-goi-y
Hệ thống trực tuyến hỗ trợ người học IELTS

Với những giá trị này, giáo viên cũng có thể sử dụng hệ thống này. Vì nó cung cấp nhiều kiến thức để giải quyết câu hỏi của học viên. Thông qua đó, giáo viên cũng sẽ được hỗ trợ về cách trình bày thêm thông tin phản hồi. Về đầu ra của sinh viên cũng như đề xuất các phương pháp khắc phục khó khăn trong bài kiểm tra viết.

Ngay cả khi sử dụng nền tảng học tập, các học viên vẫn sẽ được học theo mô hình 1: 1. Bởi điều này sẽ giúp trình độ của các học viên được nâng cao một cách đáng kể.

lop-hoc-tai-truong-smeag
Lớp học với mô hình 1:1 nhằm giúp học viên cải thiện trình độ nhanh chóng

Trường SMEAG không chỉ cung cấp dịch vụ học tập tuyệt vời cho học viên. Mà tại đây còn giúp học có được trải nghiệm đáng nhớ tại Cebu. Với những thông tin liên quan đến nền tảng luyện IELTS do SMEAG gợi ý. Mong rằng các bạn học viên hiện đang có mong muốn nâng cao điểm số IELTS sẽ quan tâm đến. Nếu các bạn muốn được trở thành 1 thành viên của đại gia đình SMEAG. Vui lòng liên hệ với Eduphil để các chuyên viên tư vấn của chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn tìm hiểu về những khóa học tiêu biểu của trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!