Giải đáp chứng chỉ ESL là gì - Tư vấn địa điểm học ESL tốt nhất */

Bạn đã biết chứng chỉ ESL là gì chưa?

tim hieu ve chung chi ESL

Để biết được chứng chỉ ESL là gì? Chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng chương trình ESL là gì và khóa học tiếng Anh này có ích lợi ra sao. Chúng chỉ ESL có thể sử dụng để chứng minh khả năng tiếng Anh khi nộp đơn vào trường đại học, cao học hay xin học bổng, tham gia khóa học khác,… Đặc biệt, chứng chỉ ESL chính là tiền đề để bạn học các chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác như IELTS; TOEIC, TOEFL,…

CHỨNG CHỈ ESL LÀ GÌ – GIẢI PHÁP NÂNG CAO KỸ NĂNG TIẾNG ANH

Chứng chỉ ESL là gì

Cùng tìm hiểu chương trình ESL và chứng chỉ ESL là gì

🎯 Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến chứng chỉ ESL có tác dụng gì? Chương trình ESL là gì? Đây có phải là giải pháp dành cho các du học sinh khi chưa có chứng chỉ tiếng Anh hay không? Và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về du học Philippines cũng như liệt kê những trường Anh ngữ tại Philippines chuyên sâu khóa học ESL. Các bạn hãy cùng Eduphil tìm hiểu nhé!

1. Chứng chỉ ESL là gì – Tác dụng của chứng chỉ ESL

🎯 Qua những lớp học ESL, học sinh sẽ:

– Phát triển toàn diện 04 kỹ năng ESL gồm nghe, nói, đọc, viết.

– Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về từ vựng; hiểu, đàm thoại và phát âm.

– Có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học.

– Được chuẩn bị vững vàng cho chương trình học bằng tiếng Anh. Sau đó lại chuẩn bị cho việc học ở đại học trong tương lai hoặc đăng ký thi IELTS và TOEIC.

👉 Mách bạn kinh nghiệm học tiếng Anh giỏi của các cao thủ tiếng Anh: https://eduphil.com.vn/chuyen-muc/du-hoc-tieng-anh-o-philippines/kinh-nghiem-hoc-tieng-anh-gioi/

2. Chương trình ESL là gì?

🎯 ESL (English as a Second Language) còn được gọi là chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh; sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học.

👉 Xem thêm về chương trình ESL và các thông tin tại đây

3. Lợi ích của chương trình ESL

lợi ích chứng chỉ ESL

Chứng chỉ ESL có lợi ích thế nào với kế hoạch tương lai của bạn

🎯 ESL còn được hiểu là khoá tiếng Anh đầu vào của các trường đại học ở Úc, Mỹ, Canada, Anh, Newzeland,..

Khi học xong khóa ESL, học sinh sẽ được học để biết cách truyền đạt ý kiến rõ ràng và hiệu quả. Phát triển toàn diện các kỹ năng ESL bao gồm nghe – nói – đọc – viết. Nâng cao, mở rộng kỹ năng về từ vựng, đàm thoại, cách phát âm chuẩn.

Khi tham gia lớp học này, học sinh sinh viên có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện vốn tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học. Đồng thời được chuẩn bị vững vàng cho đại học.

ESL là giải pháp đi du học khi học sinh khi chưa có chứng chỉ Tiếng Anh.

Với chương trình dạy tiếng Anh được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada; Philippines mang tên ESL. Việc du học ở các quốc gia này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh các khóa dành cho người lớn; chương trình cũng có khóa ESL Junior Philippines dành cho trẻ nhỏ.

Hiện nay, để nhập học các trường đại học ở Anh, Mỹ hay Canada. Sinh viên quốc tế bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Nhưng với các bạn không đủ điểm IELTS hay TOEFL; chương trình tiếng Anh ESL sẽ là chiếc chìa khóa giúp mở ra cánh cổng du học.

👉 Bỏ túi ngay bộ giáo trình ESL đầy đủ nhất 2020: https://eduphil.com.vn/giao-trinh-esl/

4. Nên học chứng chỉ ESL tại đâu?

– Chi phí học ESL tại Úc, Mỹ, Canada,..rơi vào khoảng 14.000 USD cho 06 tháng. Chưa bao gồm ký túc xá, chi phí địa phương, đi lại, tiêu vặt,..

– Thời gian học ESL tại các trường ở phương Tây là khoảng 4~6 tiếng. Bạn có sẽ thời gian đi làm thêm khoảng 4h/ ngày để kiếm thêm thu nhập.

– Lớp học ESL tại Úc, Mỹ, Canada,..dao động từ 18~25 học viên.

– Môi trường sinh viên quốc tế đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau nếu bạn học ESL tại các quốc gia phương tây.

– Có một nơi bạn có thể học ESL với chi phí bằng Viêt Nam; rẻ bằng 1/2 Singapore, 1/4 châu Âu. Nhà trường lo cho bạn từ ăn, ngủ, ký túc xá, giặt ủi,… Nhiệm vụ của bạn chỉ là toàn tâm toàn ý vào học tiếng Anh ESL.

Đó chính là du học ngôn ngữ ngắn hạn tại Philippines đang lan toả khắp châu Á và các nước Nam Mỹ.

Tất cả các ngôi trường Anh ngữ tại Philippines đều đào tạo về tiếng Anh giao tiếp tổng quát. Tuy nhiên mỗi trường sẽ có một mô hình đào tạo có những điểm khác biệt riêng.

TOP 05 TRƯỜNG ANH NGỮ HỌC ESL LÝ TƯỞNG TẠI PHILIPPINES

Dưới đây là TOP 05 trường Anh ngữ chuyên đào tạo tập trung vào khóa ESL cho học viên nổi tiếng nhất Philippines.

1. Trường Anh ngữ CG

học esl tại trường anh ngữ cg

Khuôn viên hiện đại của trường Anh ngữ CG

Là một ngôi trường Anh ngữ tại Philippines định hướng theo mô hình Sparta, bắt buộc tất cả học viên phải rèn luyện kỹ năng viết hàng ngày. Qua hình thức luyện viết này, các học viên sẽ nhanh chóng nắm vững các cấu trúc câu và vốn từ vựng cũng vì vậy mà gia tăng một cách đáng kể.

Từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần, học viên trường Anh ngữ CG sẽ phải viết bài luận bằng tiếng Anh. Vào những ngày đầu tiên học viên chỉ cần viết khoảng 5 câu cơ bản. Về sau độ phức tạp của cú pháp sẽ càng tăng dần lên. Mỗi ngàyhọc viên sẽ được kiểm tra khoảng 20 từ vựng. Học viên sẽ được xem là vượt qua bài test nếu thuộc trên 15 từ vựng.

Như vậy thì trung bình với 12 tuần học bạn sẽ có trong tay chính xác 960 từ vựng mới. Điều này rất quan trọng trong việc luyện nói tiếng Anh vì từ vựng là một yếu tố vô cùng quan trọng để nâng cao khả năng giao tiếp.

2. Trường Anh ngữ CPILS

chứng chỉ esl là gì 2020

CPILS là trung tâm tiếng Anh ESL của trường Đại học San Jose Recoletos. Đây là trường Đại học có tbề dày lịch sử 68 năm, được CHED bình chọn là một trong 17 trường Đại học xuất sắc nhất Cebu. CPILS tập trung vào hình thức học lớp 1:1, đây là một trong số ít những trường tại thành phố Cebu tổ chức hai tiết học nhóm mỗi ngày với giáo viên bản ngữ.

Ngoài ra, CPILS còn là trung tâm khảo thí TOEIC đầu tiên tại Philippines được ETS công nhận. Học viên có thể đăng ký tham dự kỳ thi TOEIC chính thức hàng tháng; cũng như tham gia các kỳ thi thử miễn phí được tổ chức thường xuyên tại đây. Với lịch học khá dày đặc, mỗi ngày từ 10 – 12 tiết. Thêm vào đó, học viên phải làm kiểm từ vựng và viết bài luận hàng ngày theo giáo trình nhà trường cung cấp.

👉 Bạn muốn tìm hiểu về trường Anh ngữ CPILS – trung tâm ESL đầu tiên tại Philippines? Click ngay

3. Trường Anh ngữ TALK

trường anh ngữ talk esl

Học ESL cùng chuyên gia giao tiếp TALK tại thành phố Baguio

Được biết đến như là một trung tâm chuyên đào tạo về khóa học giao tiếp, cùng giáo viên rà soát và thảo luận về các lỗi sai ngay tại các lớp học 1:1 của ngày hôm sau.

Với cách thức học này, học viên nhanh chóng khắc phục được những điểm yếu của bản thân và tập trung cải thiện điểm số một cách đáng kể. Trường sử dụng đa dạng nhiều phương pháp đánh giá trình độ học viên. Từ làm bài quiz, test trình độ, kiểm tra tiến độ, thuyết trình, đánh giá quá trình học…

Đặc biệt, trường Anh ngữ TALK tổ chức thi kiểm tra từ vựng mỗi ngày, thông qua đó kiểm tra năng lực và giúp học viên cải thiện trình độ đáng kể.

4. Trường Anh ngữ C2 UBEC

trường anh ngữ c2 ubec

Đặc điểm khóa học ESL: Mỗi ngày học viên bắt buộc phải ghi nhớ 20 từ vựng. Một tuần yêu cầu nhớ 75 từ, 4 tuần là 300 từ. Trong 12 tuần, các học viên sẽ phải nhớ đến 3,600 từ vựng. Theo đó, vận dụng các từ vựng đã học, đã ghi nhớ vào trong giao tiếp thì sẽ chú trọng cải thiện được kỹ năng hội thoại.

Chương trình học chú trọng vào lớp học 1:1, tùy thuộc vào sự lựa chọn khoá học mà học viên có thể tham gia các lớp học thường lệ vào các ngày thứ 7. Học viên có thể lựa chọn 8 tiết học của lớp 1:1 vào ngày thứ 7, hoặc 3 tiết học theo nhóm. Vào buổi tối từ 22h ~ 22h20, học viên sẽ có bài kiểm tra từ vựng. Thứ 2 là 20 từ, thứ 3 là tăng lên 40 từ; (20 từ mới + 20 từ của ngày thứ 2). Thứ 4 sẽ là 60 từ (cả 3 ngày cộng lại). Thứ 5 là bài kiểm tra quan trọng, kiểm tra lại toàn bộ 60 từ đã học trong 3 ngày vừa qua.

👉 Bạn có nhu cầu đăng ký trường Anh ngữ C2 UBEC: https://eduphil.com.vn/truong-anh-ngu-c2-ubec-rut-ngan-toi-da-thoi-gian-hoc/

5. Trường Anh ngữ ZA ESL

trường anh ngữ za

Trường Anh ngữ ZA chuyên tập trung vào các khóa tiếng Anh tổng quát dành cho sinh viên nước ngoài.

Học viên của ZA không chỉ được học tập và trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong lớp học. Bạn còn được thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng. Giao lưu văn hóa cùng các sinh viên của Đại học Visayas. Đây là một hoạt động nhằm tăng sự tương tác và thực hành tiếng Anh bên ngoài.

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh, trường còn tạo điều kiện cho học viên tham gia hoạt động thực tập tại các công ty và các tổ chức nước ngoài nổi tiếng tại Cebu. Thông qua chương trình Global Internship; học viên có cơ hội thực hành nói tiếng Anh trong môi trường thực tế và nhận giấy chứng nhận thực tập sau khi kết thúc chương trình học.

Mong rằng nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc chứng chỉ ESL là gì. Nếu bạn có nhu cầu học Anh văn tại Philippines.

👉 Hãy mau chóng tham khảo top 3 công ty tư vấn du học Philippines uy tín nhất Việt Nam hiện nay nhé: https://eduphil.com.vn/cong-ty-tu-van-du-hoc-philippines-uy-tin-nhat/

Eduphil chúc bạn thành công trên con đường học tiếng Anh. Xin hãy để lại thông tin liên hệ để được Eduphil team tư vấn miễn phí.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn

📌Có thể bạn chưa biết

[Review du học Philippines thực tế 2020]

[Kinh nghiệm du học Philippines giá rẻ]

[Top 03 cách săn vé máy bay Philippines với chi phí hợp lý]