Đừng du học Philippines 6 tháng nếu chưa biết những điều này */

Đừng du học Philippines 6 tháng nếu chưa biết những điều này

LỘ TRÌNH DU HỌC PHILIPPINES 6 THÁNG HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM

du-hoc-philippine-6-thang
Học viên Trần Ngọc Phương Hoài đăng ký du học Philippines 6 tháng tại văn phòng Eduphil

Hình thức du học tiếng Anh tại Philippines đang ngày càng trở nên phổ biến với cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam. Hầu hết những học viên mà Eduphil đồng hành đều chọn các khóa học kéo dài từ 1- 3 tháng. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít bạn trẻ có nhu cầu du học Philippines 6 tháng với mong muốn cải thiện khả năng Anh ngữ một cách toàn diện nhất.

Trên thực tế, du học Philippines 6 tháng không dành cho tất cả mọi người, các bạn cần có một lộ trình tỉ mỉ để chắc chắn rằng thời gian và tiền bạc mình bỏ ra là xứng đáng.

*Bạn có phù hợp để du học Philippines 6 tháng hay không?

Theo kinh nghiệm của Eduphil, những đối tượng phù hợp với hình thức du học Philippines 6 tháng gồm:

 • Những bạn chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh
 • Học viên đã học tiếng Anh nhưng bị mất căn bản
 • Học viên trình độ căn bản và có nhu cầu học lên trình độ cao cấp

LỰA CHỌN KHÓA HỌC DU HỌC PHILIPPINES 6 THÁNG

du-hoc-philippine-6-thang
Chọn khóa học là bước đầu tiên trong lộ trình du học Philippines

1. Tiếng Anh tổng quát ESL 

*Đối tượng phù hợp: Học viên chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh hoặc bị mất căn bản, cần ôn luyện từ đầu.

Chuỗi chương trình ESL chưa bao giờ hạ nhiệt đối với những bạn trẻ đam mê học tiếng Anh. Đào tạo đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Song song đó là lớp học về phát âm, giao tiếp, từ vựng để nâng cao tổng thể trình độ. ESL được phân chia từ trình độ cơ bản đến cao cấp, các học viên đang lo sợ mình không theo kịp tiến độ giáo án hoặc “giậm chân tại chỗ” có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn khóa học này tại Philippines.

2. Tiếng Anh tổng quát ESL/ chuẩn bị IELTS + luyện thi IELTS đảm bảo

*Đối tượng phù hợp: Học viên ở trình độ căn bản và có dự định lấy bằng IELTS

70% học viên du học Philippines 6 tháng của nhà Eduphil đều lựa chọn combo 2 khóa học kết hợp này. Các khóa IELTS đảm bảo của Philippines rất được ưa chuộng vì mang tính hiệu quả cao, tăng tối đa khả năng học viên đạt được số điểm IELTS mong muốn. Bên cạnh đó, không ít trường được các tổ chức giáo dục uy tín chọn làm trung tâm khảo thí IELTS chính thức. Học viên có thể thi IELTS ngay tại trường nên đây cũng là một lợi thế khác.

Các khóa IELTS đảm bảo thường kéo dài từ 8 – 12 tuần nên combo phổ biến của Eduphil là: 3 tháng ESL/ chuẩn bị IELTS + 3 tháng IELTS đảm bảo. Bạn không cần phải học ESL & IELTS cùng 1 trường mà có thể chọn 2 trường khác nhau tùy theo nhu cầu.

3. Tiếng Anh tổng quát ESL + giao tiếp/ Nghe – Nói chuyên sâu

*Đối tượng phù hợp: Học viên chưa tiếp xúc với tiếng Anh hoặc mất căn bản, muốn sử dụng ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh thành thạo

Các khóa chuyên về giao tiếp tại các trường Anh ngữ Philippines khá phong phú. Ngoài các lớp về Nghe – Nói, khóa học còn tập trung tạo môi trường lý tưởng để hình thành tư duy phản xạ bằng tiếng Anh, Các lớp nhóm role – play, sử dụng các câu thoại xoay quanh những chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Khóa giao tiếp có rất nhiều tên gọi tùy theo cách đặt tên của trường Anh ngữ, nhưng phổ biến nhất là Power Speaking hoặc Speaking Master, v…v. Tương tự như Eduphil đã đề cập ở trên, học viên thường chọn 3 tháng ESL + 3 tháng giao tiếp.

4. Tiếng Anh tổng quát ESL + tiếng Anh thương mại Business English

*Đối tượng phù hợp: Học viên chưa nắm vững tiếng Anh, muốn xin việc hoặc chuẩn bị làm việc tại công ty nước ngoài

Combo này tuy không phổ biến với các bạn trẻ nhưng thường được các học viên khoảng trên 30 tuổi nhà Eduphil lựa chọn. Rất nhiều nhân viên công sở không có cơ hội học tiếng Anh trước khi tốt nghiệp. Kết hợp cùng ESL để củng cố kiến thức, tiếng Anh thương mại cung cấp các từ vựng chuyên ngành cần thiết và rèn giũa kỹ năng viết mail, thuyết trình, thương thảo đối tác… Nhờ đó, bạn sẽ có thêm cơ hội để thể hiện bản thân trong công việc.

CÁCH LỰA CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ DU HỌC PHILIPPINES 6 THÁNG

tu-van-du-hoc-philippines-eduphil
Những ngôi trường được đội ngũ tư vấn nhà Eduphil tin tưởng

Bạn đã biết nên chọn trường dựa trên tiêu chí nào?

 • Chất lượng học tập: Chọn những ngôi trường uy tín, có thông tin khóa học và học phí đầy đủ rõ ràng. Nếu có thời gian, bạn hãy xem danh sách trường cũng như các phản hồi của học viên Việt Nam trên trang chủ Eduphil.
 • Cơ sở vật chất: Không ít trường ở Philippines dù có chất lượng giảng dạy và uy tín nhưng cơ sở vật chất chỉ thuộc tầm trung. Nếu du học trong thời gian ngắn, bạn có thể “bấm bụng cho qua” mà lựa chọn những trường này. Nhưng 6 tháng là 1 khoảng thời gian dài, học viên cần có một không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý để có thể tập trung 100% vào việc học.
 • Thực đơn hàng ngày: Phong cách ẩm thực Philippines khác hoàn toàn với ẩm thực Việt Nam. Rất nhiều học viên Eduphil gặp khó khăn trong việc thích nghi với cách nấu nướng ở đây và phải liên tục ăn mì gói, thức ăn ngoài không tốt cho sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều trường Anh ngữ đã chú ý đến điều này và chọn thực đơn quốc tế, ngon miệng và cung cấp đủ chất dinh dưỡng.

Những trường Anh ngữ tại Philippines đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí nêu trên phải kể đến là:

1. Trường Anh ngữ SMEAG – khu vực Cebu

truong-anh-ngu-smeag
Bên trong trường Anh ngữ SMEAG cơ sở New Sparta

Với quy mô lớn nhất và chất lượng hàng đầu Philippines, nói không ngoa khi SMEAG được nhiều học viên Việt Nam ưu ái gọi là “trường Anh ngữ quốc dân”. Sở hữu đến 4 campus ở Philippines, 1 campus ở Hàn Quốc và 1 campus ở Úc. SMEAG hướng tới việc đào tạo học viên thành công dân toàn cầu với khả năng tiếng Anh lưu loát rành mạch như người bản xứ.

Ngoài ra, SMEAG còn được các tổ chức giáo dục uy tín gồm Hội đồng Anh, Cambridge, ETS chọn làm đại diện chính thức, khẳng định cho chất lượng giảng dạy nơi đây.

*Những khóa học phù hợp du học Philippines 6 tháng:

 • Tiếng Anh tổng quát ESL
 • Tiếng Anh tổng quát ESL/ chuẩn bị IELTS + luyện thi IELTS đảm bảo
 • Tiếng Anh tổng quát ESL + giao tiếp/ Nghe – Nói chuyên sâu
 • Tiếng Anh tổng quát ESL + tiếng Anh thương mại Business English

truong-anh-ngu-smeag

truong-anh-ngu-smeag

truong-anh-ngu-smeag

2. Trường Anh ngữ PINES – khu vực Baguio

truong-anh-ngu-pines
Cơ sở PINES Main của trường Anh ngữ PINES

Trường Anh ngữ PINES tại Baguio cũng không hề thua kém khi trở thành trung tâm khảo thí TOEIC, IELTS chính thức của Hội đồng Anh tại Baguio. PINES được xem là cái tên không thể không nhắc đến với các học viên muốn du học Philippines 6 tháng. Trường ghi dấu ấn với 2 campus khác nhau là Main và Chapis phục vụ cho 2 mục đích giảng dạy, phân chia trình độ rõ ràng.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên chính là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của trường Anh ngữ PINES. Qua 3 vòng tuyển chọn gắt gao cũng như hệ thống đánh giá từ chính học viên cuối tháng. Không hề nói quá khi chất lượng giáo viên của PINES thuộc top 3 thành phố Baguio.

*Nên học khóa nào tại trường Anh ngữ PINES

 • Tiếng Anh tổng quát ESL
 • Tiếng Anh tổng quát ESL + giao tiếp/ Nghe – Nói chuyên sâu
 • Tiếng Anh tổng quát ESL/ chuẩn bị IELTS + luyện thi IELTS đảm bảo

truong-anh-ngu-pines

truong-anh-ngu-pines

truong-anh-ngu-pines

3. Trường Anh ngữ GITC – khu vực Iloilo

truong-anh-ngu-gitc
Hồ bơi bên trong khuôn viên trường Anh ngữ GITC

Trường Anh ngữ GITC là một ngôi trường vô cùng đặc biệt. Tọa lạc tại một thành phố nhỏ nhưng GITC tự tin mình không hề thua kém các trường Anh ngữ khác tại khu vực trung tâm. Cam kết từ trình độ Beginner lên số điểm mơ ước IELTS 6.0 chỉ trong vòng 6 tháng!

Với hệ thống “giáo viên chủ nhiệm” theo sát từng em học viên mà mình phụ trách, GITC còn gây ấn tượng với campus được xây dựng phỏng theo mô hình của resort nghỉ dưỡng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học lẫn cơ sở vật chất khi du học Philippines 6 tháng tại GITC.

*Các khóa nên chọn khi học tại GITC

 • Tiếng Anh tổng quát ESL
 • Tiếng Anh tổng quát ESL + giao tiếp/ Nghe – Nói chuyên sâu
 • Tiếng Anh tổng quát ESL/ chuẩn bị IELTS + luyện thi IELTS đảm bảo
 • IELTS đảm bảo 06 tháng từ Beginner

truong-anh-ngu-gitc

truong-anh-ngu-gitc

truong-anh-ngu-gitc

DỰ TRÙ CHI PHÍ DU HỌC PHILIPPINES 6 THÁNG

Nếu đã quyết tâm chinh chiến cùng tiếng Anh tại Philippines trong 6 tháng. Ngoài học phí, bạn hãy chú ý các chi phí sau đây

1. Phí đăng kí: từ 100 – 150 USD tùy trường.

2. Chi phí vé máy bay: Vé máy bay khứ hồi dao động trong khoảng 200 – 450 USD tùy thời gian đặt vé cũng như điểm đi và điểm đến. Eduphil khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để giảm thiểu chi phí đến mức tối đa.

3. Chi phí địa phương: Các phụ phí bạn cần chuẩn bị trong khoảng thời gian du học Philippines

 • Giấy phép học tập SSP: 6000 – 6500 PHP.
 • Thẻ học viên: từ 150 – 300 PHP.
 • Thẻ ACR I Card cho học viên học trên 59 ngày: 3000 – 3500 PHP.
 • Tiền điện nước: khoảng 2000 – 4000 PHP/ tháng.
 • Phí quản lý: Dao động từ 1000 – 1200 PHP/ tháng. Tổng 6 tháng sẽ tầm 6000 – 7200 PHP.
 • Tài liệu học tập: 1000 PHP/ tháng
 • Phí đưa đón sân bay: miễn phí hoặc 1000 PHP.
 • Chi phí tiêu vặt: Tùy vào nhu cầu mua sắm của học viên mà chi phí sẽ dao động khoảng 100 – 300 USD/ tháng.
 • Phí gia hạn visa: Tham khảo bảng phí dưới đây

chi-phi-du-hoc-philippines-6-thang

*Bạn đã chọn được người bạn đồng hành để đi du học Philippines chưa?

du-hoc-philippines-6-thang

Tất cả các trường Anh ngữ mà chúng tôi tư vấn cho bạn đều được kiểm chứng về chất lượng. Tư vấn viên của Eduphil đều đã sang thăm và học thử cùng giáo viên các trường Anh ngữ kể trên.

Những trường Anh ngữ thích hợp du học Philippines 6 tháng đáp ứng đủ 3 tiêu chí vàng mà chúng tôi nêu trên. Do các tư vấn viên và ban lãnh đạo của Eduphil sang Philippines tìm hiểu và đưa chương trình về. Bảo đảm chất lượng 100%.

hoc-bong-du-hoc-philippines

Đừng bỏ qua học bổng du học Philippines hot nhất năm 2020

Eduphil sẽ luôn cập nhật tình hình các trường Anh ngữ đã mở cửa trên website và fan page của công ty. Quý hoc viên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

☎️ Hotline:

*) Ms Hồng Cẩm: 0937.585.385

*) Ms Thuỷ: 0973.509.851

*) Ms Hường: 0904.185.160 

📩 Email : marketing@eduphil.com.vn