CG Banilad - Tiếng Anh giao tiếp ngay trung tâm thành phố Cebu */

Trường Anh ngữ CG Banilad – Học tiếng Anh giao tiếp ngay trung tâm thành phố

truong-anh-ngu-cg-banilad

Học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines. 70% học viên đều chọn thành phố Cebu. Vì không chỉ có môi trường năng động của thành phố du lịch biển. Mà tại đây còn hội tụ hàng loạt các trường Anh ngữ chất lượng. Trong đó trường Anh ngữ CG Banilad là một trong các đại diện nổi bật mà Eduphil nhất định phải giới thiệu đến bạn. Nằm ngay trung tâm thành phố cực kỳ thuận tiện trong sinh hoạt và học tập.

Lý do CG Banilad được nhiều học viên quốc tế đánh giá cao

Lý do 1: Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cebu. Chỉ cách 5 – 10 phút để đến IT Park và các trung tâm thương mại lớn. Đa dạng tiện ích gần trường và cực kỳ thuận tiện để học viên di chuyển, nhanh chóng.

Lý do 2: Tỷ lệ quốc tịch học viên tại CG tốt. Học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tạo nên một môi trường học tập quốc tế cao. Bạn có nhiều cơ hội giao tiếp, kết bạn đồng thời tìm hiểu được nhiều nền văn hóa khác nhau. 

Lý do 3: Đa dạng các khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên. Trường học động theo mô hình Semi linh hoạt và học tập thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn muốn tập trung học nhiều hơn. Vẫn có khóa học Semi – Sparta đáp ứng cho học viên

Lý do 4: Lớp nhóm không vượt quá 4 học viên. Tối ưu tối đa khả năng tương tác cho bạn. Cùng với đa dạng các môn học để bạn lựa chọn.

Lý do 5: Chất lượng giảng dạy của CG Banilad luôn được đánh giá tốt. Phương pháp đào tạo có hệ thống. Trường luôn chú trọng bồi dưỡng giáo viên và phát triển giáo trình cho học viên.

Lý do 6: Chi phí học tập thuộc top các trường giá tốt bậc nhất Cebu. 

Giới thiệu trường Anh ngữ CG Banilad

Trường Anh ngữ CG thành lập năm 2004 với cơ sở CG Sparta nằm ở ngoại ô thành phố. Điểm đến học tập chuyên sâu cường độ cao theo mô hình học kỷ luật nghiêm khắc Sparta.

Đến năm 2017, Cơ sở CG Banilad được thành lập và chính thức trở thành campus thứ hai của trường CG tại thành phố Cebu. Banilad tọa lạc ngay trung tâm thành phố. 

truong-anh-ngu-cg-banilad

CG Banilad tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cebu

Hoạt động theo mô hình Semi – Sparta linh hoạt, thoải mái. Với giờ học cân đối và không quá khắt khe. Học viên có thể ra ngoài sau giờ học từ thứ 2 đến thứ 6. Và tham gia dã ngoại vui chơi vào cuối tuần. 

CG Banilad vẫn giữ đặc trưng ấn tượng của trường. Với phong cách resort nhà vườn cực kỳ thoáng mát. Không gian mở, nhiều cây xanh và nổi bật với sắc tím đặc trưng. 

truong-anh-ngu-cg-banilad

Khuôn viên rộng rãi thoáng mát

Trường có quy mô 260 học viên. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ cho học viên. Từ lớp học cho đến ký túc xá để nghỉ ngơi, sinh hoạt. Khuôn viên rộng rãi với hồ bơi nằm giữa cực kỳ nổi bật. Ngoài ra, ngay tại trường còn có sân bóng, phòng gym, canteen tiện ích.

truong-anh-ngu-cg-banilad

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

Các khóa học tiêu biểu tại trường Anh ngữ CG Banilad

Trường hoạt động theo mô hình học tập Semi – Sparta. Do đó cực kỳ phù hợp với các khóa học tiếng Anh giao tiếp hoặc luyện IELTS Basic. Học viên muốn vừa học tập vừa nghỉ ngơi thoải mái. 

truong-anh-ngu-cg-banilad

Học tập cân bằng cùng nghỉ ngơi hợp lý 

Khóa Semi – Sparta Course

Khóa học phù hợp với những bạn mong muốn có môi trường học tập thoải mái. Ra ngoài sau các giờ học trong tuần. Nhưng vẫn có lịch học cao, tập trung nhiều để nhanh chóng nâng cao trình độ. Semi – Sparta là lựa chọn được yêu thích bởi nhiều học viên. 

Khóa học lên đến 10 lớp/ ngày, bao gồm các lớp học sau:

 • 4 lớp 1:1
 • 4 lớp nhóm
 • 1 lớp viết Essay (Bắt buộc) 
 • 1 lớp tự chọn (Không bắt buộc): Ngữ pháp, TOEIC Listening, IELTS Listening
 • Kiểm tra từ vựng (Bắt buộc): Học viên không được ra ngoài nếu thi rớt

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp (ESL) 

CG Banilad là lựa chọn hàng đầu cho các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Bởi môi trường và mô hình học tại trường cực kỳ phù hợp. Học viên có thể linh hoạt lựa chọn khóa học theo nhu cầu của bản thân. Với các khóa học sau đây. 

truong-anh-ngu-cg-banilad

Lớp học 1:1 và lớp nhóm tại CG Banilad

– Light ESL Course: Học viên muốn trải nghiệm học tập tiếng Anh tại Philippines. Với lịch học thoải mái. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Thời lượng học tập cực kỳ nhẹ. 

Khóa học bao gồm các lớp học như sau:

 • 4 lớp 1 kèm 1
 • 1 lớp Essay (Không bắt buộc) 
 • 1 lớp tự chọn (Không bắt buộc): Ngữ pháp, TOEIC Listening, IELTS Listening

General ESL Course: Lựa chọn được nhiều học viên yêu thích. Với thời lượng học tập cân đối giữa các lớp 1 kèm 1 và lớp nhóm. Giúp nâng cao khả năng tiếng anh toàn diện. Tương tác với bạn bè, giao lưu văn hóa và học viên có thể tự tin trong giao tiếp. 

Khóa học bao gồm các lớp học như sau

 • 4 lớp 1 kèm 1
 • 2 lớp nhóm
 • 1 lớp Essay (Không bắt buộc) 
 • 1 lớp tự chọn (Không bắt buộc): Ngữ pháp, TOEIC Listening, IELTS Listening

Intensive ESL Course: Phù hợp với học viên thích có nhiều lớp 1 kèm 1 hơn. Để tăng thời lượng tương tác cùng giáo viên. Nhưng vẫn có lớp nhóm để giao lưu, giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Khóa học bao gồm các lớp học như sau:

 • 5 lớp 1:1
 • 1 lớp nhóm 
 • 1 lớp Essay (Không bắt buộc) 
 • 1 lớp tự chọn (Không bắt buộc): Ngữ pháp, TOEIC Listening, IELTS Listening

Power ESL Course: Dành cho các bạn muốn cấp tốc nâng cao trình độ. Với thời lượng học lớp 1:1 tối đa. Bao gồm:

 • 6 lớp 1:1 
 • 1 lớp Essay (Không bắt buộc) 
 • 1 lớp tự chọn (Không bắt buộc): Ngữ pháp, TOEIC Listening, IELTS Listening

Khóa IELTS Basic tại CG Banilad

Không chỉ có thế mạnh đào tạo tiếng Anh giao tiếp. CG Banilad còn là điểm đến học tập của nhiều học viên với các khóa học thuật. Đặc biệt là khóa IELTS Basic.

Dành cho các bạn trình độ thấp nhưng vẫn muốn tham gia luyện IELTS. Khóa học được trường thiết kế kết hợp IELTS và ESL. Giúp học viên từng bước làm quen với luyện IELTS nhưng không quá áp lực. Bao gồm các lớp học như sau:

 • 4 lớp 1:1: 2 lớp IELTS và 2 lớp ESL
 • 4 lớp nhóm: 2 lớp IELTS và 2 lớp ESL
 • 1 lớp Essay (Bắt buộc) 
 • Kiểm tra từ vựng (Bắt buộc) – Học viên không thể ra ngoài nếu thi rớt
 • 1 lớp tự chọn (không bắt buộc): Ngữ pháp, TOEIC Listening, IELTS Listening

Khóa Family ESL

Tại CG Banilad bố mẹ còn có thể tham gia học tập cùng con. Với khóa học Family ESL

Bố mẹ hoặc người giám hộ sẽ có 4 lớp 1:1. Học viên sẽ có 6 lớp học/ ngày. Bao gồm 4 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm. 

Bố mẹ có thể chuyển tối đa 2 lớp của mình sang cho con. Cả gia đình có thể cùng nhau học tập. Đồng thời có thời gian nghỉ ngơi và vui chơi du lịch. Là một lựa chọn học tập được nhiều gia đình quốc tế lựa chọn. 

Chi phí học tập tại trường Anh ngữ CG Banilad

CG Banilad là trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Học tiếng Anh giao tiếp ngay tại trung tâm thành phố Cebu. Nhưng mức chi phí học tập lại vô cùng phải chăng.

truong-anh-ngu-cg-banilad truong-anh-ngu-cg-banilad truong-anh-ngu-cg-banilad truong-anh-ngu-cg-banilad truong-anh-ngu-cg-banilad truong-anh-ngu-cg-baniladtruong-anh-ngu-cg-banilad truong-anh-ngu-cg-banilad

Ngoài các chi phí trên, học viên cần chuẩn bị 100$ phí ghi danh. Đồng thời chi trả ngay tại trường với các khoản phí địa phương như sau:

truong-anh-ngu-cg-banilad

Toàn bộ thông tin chi tiết về CG Banilad đã được Eduphil cập nhật đầy đủ. Một ngôi trường chất lượng nằm ngay trung tâm thành phố Cebu. Chi phí du học philippines lại cực kỳ phải chăng mà bạn chắc chắn nên cân nhắc.

Eduphil ghé thăm trực tiếp CG Banilad

Liên hệ trực tiếp Eduphil để nhận tư vấn chi tiết nhất và ghi danh nhanh chóng ngay.

Tích lũy thêm kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines từ các cựu học viên bằng cách. Tham gia ngay cộng động Chia sẻ kinh nghiệm tiếng Anh tại Philippines với hơn 23k thành viên sau đây. Ngoài ra đội ngũ quản trị viên, tư vấn kỳ cựu và các quản lý trường sẽ hỗ trợ bạn mọi thắc mắc.