Tiêu chí lựa chọn học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu? */

Học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu?

hoc tieng anh cho nguoi lon o dau

Tiêu chí lựa chọn học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu?

học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu

Học tiếng Anh căn bản cho người lớn tuổi giúp tránh suy giảm trí nhớ, rèn luyện trí não tốt hơn. Bạn hoặc người nhà của bạn đang tìm khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi và đang phân vân không biết học tiếng Anh người lớn ở đâu tốt nhất? Hay bạn bỏ quên tiếng Anh trong rất nhiều năm và muốn đi học lại ?

Có phải bạn thắc mắc và mong muốn đăng ký khóa học tiếng Anh người lớn nhưng không biết Học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu để không phải học chung với người trẻ tuổi mà đơn giản chỉ là tiếng Anh căn bản cho người lớn và chỉ cần bạn muốn học mà thôi.

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, các trung tâm tiếng Anh cũng nỗ lực xây dựng những khóa học thích hợp với từng đối tượng học viên. Gần đây, không chỉ có các khóa học cho thiếu nhi mà khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn tuổi cũng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu Học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu trong bài chia sẻ dưới đây.

Quan điểm sai lầm về Học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu

 1. Chỉ học lý thuyết, không vận dụng vào việc thực hành

Do đã quen với hình thức học của bậc học phổ thông, nhiều người quan niệm ghi nhiều thì nhớ lâu nên giữ mãi thói quen này dù đi học tiếng Anh ở bất cứ đâu. Khi học anh văn, chỉ có thực hành mới có thể nhớ sâu được những gì mình đã học được.

 1. Phát âm không còn lưu loát

Tuổi tác không quan trọng trong việc học, điều quan trọng bạn hãy nhớ rằng không lạ gì quá muộn nếu bạn cố gắng hết sức. Hãy cứ rèn giũa tiếng Anh hằng ngày và thường xuyên, đến một ngày bạn sẽ mài sắt thành kim.

 1. Mặc cảm vì mình học chậm

Cách tốt nhất để thấy mình tiến bộ là đừng so sánh mình với bất kì ai mà hãy so sánh mình hiện tại với mình của trước đây, đặt ra những mục tiêu ngắn để phấn đấu, khi bạn đạt được những mục tiêu ngắn, bạn sẽ thấy được sự nỗ lực của mình.

 1. Xem việc học tiếng Anh như một thử thách không thể vượt qua

Một khi đã xác định mục tiêu học tiếng Anh thì việc cần làm trước mắt là thay đổi tư duy tích cực, tạm gác lại những lo toan cuộc sống để học tốt nhất. Hãy xem thời gian đi học là những giây phút thư giãn, giao lưu với bạn bè để đạt hiệu quả tiếp thu bài tốt nhất.

học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu mới tốt
Một câu lạc bộ học tiếng Anh của người lớn tuổi.

Lợi ích của việc Học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu

 1. Lợi ích

Tiếp cận thêm lượng thông tin tri thức: có thể đọc hiểu sách, báo, thư điện tử, bản tin ,… bằng tiếng Anh.

Thúc đẩy sự nghiệp: Dễ dàng ghi điểm, mở rộng kiến thức chuyên môn, sử dụng máy tính hiệu quả hơn , học được những kỹ năng mới của người nước ngoài , …

Giúp người lớn tuổi năng động hơn trong xã hội, tự tin hơn trong giao tiếp , tự tin vào kiến thức mình có , …

 1. Mục đích
 • Phát triển kỹ năng nghe- nói

Khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi sẽ giúp hình thành, củng cố và phát triển kỹ năng nghe và nói tiếng Anh trong giao tiếp căn bản hàng ngày.

Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại, kinh tế hay những chủ đề gần gũi với công sở, trường học, du lịch…giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

Dựa trên các bài tập là tình huống thực tế, các trải nghiệm thật để rèn luyện và nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp cho người lớn tuổi.

 • Phát triển khả năng tư duy, phản xạ bằng tiếng anh

Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành giao tiếp căn bản tiếng Anh hàng ngày.

Lớp học tiếng Anh cho người lớn được thiết kế giúp cho người lớn cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình trong thời gian sớm nhất. Thời gian học linh động nên học viên có thể đến với nhiều khung giờ khác nhau trong tuần.

Đặc biệt, đội ngũ Trợ giảng cá nhân luôn chu đáo gọi điện nhắc lịch học, nhiệt tình giải đáp thắc mắc. Đồng thời động viên cũng như tạo tinh thần, hứng thú học tập tiếng Anh cho người lớn tuổi..

Phương pháp giảng dạy tiếng anh căn bản cho người lớn sẽ giúp học viên dễ dàng hiểu bài cũng như khả năng ghi nhớ nhanh chóng .

học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu uy tín

Vậy Học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu uy tín và chất lượng?

Chính vì người lớn tuổi “ngại” học tiếng anh, nên việc tiếp thu tiếng anh sẽ khó khăn hơn so với những đối tượng khác như học sinh, sinh viên. Vì thế, người lớn tuổi cần :

 • Chương trình học tiếng anh đột phá, hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn.
 • Lớp học riêng cho người đi làm, người lớn tuổi, không học chung với học sinh, sinh viên.
 • Có khóa đào tạo tiếng Anh chuyên môn cho người lớn tuổi đi làm.
 • Hình thức học đa dạng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Và đó chính là những điều mà người lớn tuổi cần phải không nào?

Các lớp học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chính là lựa chọn đáng ưu tiên nhất. Chương trình học ở đây được thiết kế dựa sát vào trình độ thực tế của từng học viên vơi các lớp 1 thầy 1 trò, vì vậy người lớn tuổi có thể học theo đúng sức mình mà không cần cố gắng đi theo kế hoạch của bất cứ ai.

Các khóa học rất đa dạng từ tiếng Anh giao tiếp đến tiếng Anh học thuật, tiếng Anh cho người đi làm. Tùy theo mục đích cá nhân và có thể lựa chọn chương trình học tập phù hợp với mình,

Và quan trọng hơn hết là các khóa học tại Philippines đều ngắn hạn, tối đa chỉ kéo dài đến 6 tháng. Vừa giúp học viên tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại vô cùng cao.

hoc-tieng-Anh-cho-nguoi-lon-tuoi-o-dau

Lựa chọn khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc trong 1 tháng vô cùng hiệu quả>>

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, các trung tâm tiếng Anh cũng nỗ lực xây dựng những khóa học thích hợp với từng đối tượng học viên. Gần đây, không chỉ có các khóa học cho thiếu nhi mà khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn tuổi cũng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Nếu bạn lo lắng hoặc đang quan tâm về vấn đề Học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu hãy tham khảo những thông tin trong bài viết trên đây. Hy vọng những thông tin này có ích với bạn chọn lựa trung tâm tiếng Anh và chương trình học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả nhất cho người lớn tuổi.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn