Chương trình học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc */

Học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc

khoa hoc ielts danh cho hoc sinh mat goc

Chương trình học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc

học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng mất gốc tiếng Anh có thể luyện thi IELTS được hay không? Và chẳng thể tưởng tượng được có một ngày mình sẽ cầm trong tay chứng chỉ IELTS với số điểm cao. Chương trình học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng về vấn đề này.

Lộ trình học IELTS cho người mất gốc tại Philippines

Lộ trình học tiêu chuẩn nhất cho một bạn mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh bao gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: khóa học ESL – khóa học phát triển 4 kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc, Viết.

ESL có thể gọi là bước đệm cần thiết nhất cho học viên muốn học lên các chương trình chuyên sâu. ESL là khóa học được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao với lớp học chủ đạo là 1 kèm 1. Có thể thời gian đầu bạn sẽ gặp khó khăn với những kiến thức tiếng Anh hoàn toàn mới, nhưng chỉ cần qua một đoạn thời gian ngắn chắc chắn bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt nhất trong từng kỹ năng tiếng Anh của mình.

chương trình học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc

Giai đoạn 2: Khóa học Pre IELTS – Chuẩn bị cho bài thi IELTS chính thức.

IELTS là bài thi thiên về học thuật, vì vậy với kiến thức ESL thì chưa đủ để bạn tham gia khóa học luyện thi IELTS. Pre IELTS được thiết kế để giúp học viên có thể tiếp cận và làm quen với cấu trúc bài thi, cách làm bài thi và kiến thức cơ bản về IELTS.

Giai đoạn 3: Khóa IELTS hoặc IELTS đảm bảo – giai đoạn tăng tốc để lấy được số điểm IELTS như mục tiêu đã đặt ra.

Giai đoạn này, bạn cần luyện tập thật nhiều và được hướng dẫn chiến thuật làm bài để có thể lấy được số điểm cao nhất trong từng phần. IELTS đảm bảo là khóa học đặc biệt. Học viên của khóa học này sẽ được trường Anh ngữ đảm bảo số điểm đầu ra sau khi hoàn thành khóa học.

Đặc trưng khóa học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc

Có rất nhiều bạn gặp phải trường hợp học mãi không thể tiếp thu được hoặc dành rất nhiều thời gian để ôn luyện IELTS nhưng kết quả lần sau không khả quan hơn lần trước là mấy.

Vậy bạn có biết tại sao khóa học IELTS tại Philippines đã giúp nhiều bạn từ tình trạng mất gốc tiếng Anh có thể đột phá và đạt được số điểm IELTS như mong muốn không?

– Chương trình học IELTS tại Philippines được cá nhân hóa phù hợp nhất với học viên. Mỗi học viên đều có lộ trình học của riêng mình dựa trên trình độ thực tế.

đặc trưng học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc

– Hình thức lớp học 1:1 có sự tương tác cao giữa học viên và giáo viên giúp đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn. So với lớp học nhiều người, lớp học chỉ có giáo viên và bạn thì sự tập trung để giao tiếp với nhau sẽ tăng đến mức tối đa nhất.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Không những thế họ còn là những người am hiểu nhất về bài thi IELTS để có thể hướng dẫn bạn những chiến thuật tốt nhất để dành trọn số điểm.

– Tài liệu giảng dạy và tham khảo được cập nhật trực tiếp từ Hội đồng Anh và IDP.

– Môi trường học tập quốc tế bắt buộc sử dụng 100% tiếng Anh hằng ngày. Tăng khă năng giao tiếp của bạn đến mức cao nhất.

– Các bài thi Mock Test được tổ chức hàng tuần. Mock Test là bài thi thực nghiệm giống với bài thi IELTS chính thức nhất từ cấu trúc, cách làm bài, thời gian làm bài và quy cách chấm điểm.

Giới thiệu các trường Anh ngữ đào tạo IELTS tốt tại Philippines

1. Trường Anh ngữ SMEAG

học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc tại SMEAG

SMEAG là trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Philippines hiện nay. SMEAG nổi tiếng với chất lượng đào tạo khóa học IELTS với sự công nhận của Hội đồng Anh khi ủy quyền trường trở thành địa điểm khảo thí thi chính thức.

SMEAG cung cấp đa dạng các khóa học luyện thi IELTS phù hợp với từng nhu cầu và trình độ của học viên. Nổi bật nhất là khóa học IELTS Intensive giúp rất nhiều học viên tăng 2+ điểm IELTS chỉ trong vòng vỏn vẹn 4 tuần

Mỗi năm, SMEAG đều chào đón hàng ngàn học viên đến trường để cải thiện và nâng cao năng lực tiếng Anh và chiếm phần đông với các bạn học viên luyện thi IELTS.

2. Trường Anh ngữ Pines

học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc tại pines

Pines cũng là một Địa điểm Khảo thí thi IELTS chính thức được Hội đồng Anh ủy quyền và tọa lạc tại thành phố sương mù Baguio.

Trường Anh ngữ Pines được đánh giá có chất lượng giáo dục số 01 tại thành phố Baguio với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại trường.

Khóa IELTS đảm bảo của Pines thật sự nổi bật khi rút ngắn thời gian luyện thi chỉ từ 8-10 tuần so với các khóa học đảm bảo khác là 12 tuần.

hoc-IELTS-Philippines-danh-cho-hoc-sinh-mat-goc

Tìm hiểu ngay về chương trình du học Philippines tại các trường anh ngữ danh tiếng

Mất gốc tiếng Anh thật sự không đáng sợ như bạn nghĩ, nó chỉ đáng sợ khi bạn không thật sự cố gắng mà thôi. Chương trình học IELTS Philippines dành cho học sinh mất gốc sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ mà bấy lâu nay làm cản trở sự phát triển của bạn.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, HCM.
VP HÀ NỘI: Skycity Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn