Du học tiếng Anh tại Philippines 04 tuần có hiệu quả không? */

Du học tiếng Anh tại Philippines 04 tuần có hiệu quả không

hoc-tieng-anh-o-philippines-co-tot-khong

Du học tiếng Anh tại Philippines 04 tuần có hiệu quả không?

di-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-04-tuan-co-hieu-qua-hay-khong

Mong muốn học tiếng Anh để nâng cao các kỹ năng, tự tin giao tiếp hoặc phục vụ cho nhu cầu công việc nhưng chỉ có thể sắp xếp thời gian học tập và công việc để đến Philippines du học tiếng Anh trong 04 tuần.

Chắc chắn sẽ có nhiều bạn lo lắng và đắn đo liệu du học tiếng Anh tại Philippines 04 tuần có hiệu quả không? Hãy để Eduphil chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này nhé.

04 tuần tại Philippines có thể tham gia khóa học nào?

Trong thời gian học 04 tuần các bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn như ESL, IPS, Business English, Summer Camp,…

Khóa học ESL

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-04-tuan-co-hieu-qua-khong-esl

ESL là khóa học nền tảng và được giảng dạy phổ biến tại các trường Anh ngữ của Philippines, giảng dạy cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Các học viên ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia khóa học ESL và khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên.

Khóa học IPS và ACE

IPS và ACE là khóa học điển hình và nổi bật tại trường Anh ngữ Philinter.

Đây khóa học được thiết kế dành cho những bạn mong muốn giao tiếp thành thạo và thuần thục trong thời gian ngắn.

IPS tập trung vào nâng cao kỹ năng nghe, nói giúp học viên tiến bộ và tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc.

Khóa học Summer Camp

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-04-tuan-co-hieu-qua-khong-summer-camp

Summer Camp dành cho những bé từ 7 – 15 tuổi được tổ chức bởi những trường Anh ngữ uy tín, chất lượng giảng dạy hàng đầu Philippines

Du học hè tiếng Anh hứa hẹn mang đến cho các em một mùa hè bổ ích và ý nghĩa vừa học tập tiếng Anh và vừa trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh.

Khi nào nên tham gia khóa học tiếng Anh 04 tuần tại Philippines?

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-04-tuan-co-hieu-qua-hay-khong

Những khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên.

Vì vậy nếu các bạn không có nhiều thời gian, bận rộn với công việc hay tranh thủ kì nghỉ hè để du học thì có thể chọn cho mình một khóa ngắn hạn 04 tuần để nâng cao các kỹ năng trong mùa hè này.

Ngoài ra nếu không có nhiều chi phí trang trải cho việc học các bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Anh tại những trường có mức học phí tiết kiệm hay “săn lùng” các học bổng khuyến khích học tập của các trường.

Du học tiếng Anh tại Philippines 04 tuần có hiệu quả không?

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-04-tuan-co-hieu-qua-khong

Với chương trình học đa dạng, được thiết kế linh hoạt, phù hợp với trình độ của mỗi học viên, chắc chắn sau khóa học tiếng Anh tại Philippines các bạn sẽ có sự tiến bộ và nâng cao các kỹ năng Anh ngữ của mình.

Bên cạnh đó cũng cần phải hiểu rằng thời gian học tiếng Anh gói gọn trong 04 tuần là một khoảng thời gian khá ngắn so với lượng kiến thức tiếng Anh bao la như đại dương.

Vì vậy trước khi lên đường du học các bạn nên xác định rõ mục tiêu, nhu cầu học tiếng Anh của mình là gì, cũng như trình độ tiếng Anh mà mình mong muốn sau khóa học 04 tuần là như thế nào.

Theo đó trong thời gian 04 tuần ở Philippines học viên cần tập trung hoàn toàn cho việc học và tăng cường giao tiếp, sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng nghe, nói và tạo sự tự tin trong giao tiếp bằng ngoại ngữ với mọi người.

Du học tiếng Anh Philippines với thời gian 04 tuần các bạn có thể lựa chọn cho mình những khóa học ngắn hạn tập trung phát triển các kỹ năng nghe, nói giúp học viên tiến bộ trong thời gian ngắn.

Hi vọng sau bài viết du học tiếng Anh tại Philippines 04 tuần có hiệu quả không đã mang đến cho mọi người thông tin hữu ích và tìm được cho mình khóa học phù hợp. Chúc các bạn học tốt.

du-hoc-tieng-Anh-tai-Philippines-04-tuan-co-hieu-qua-khong

>>>Xem ngay học bổng du học Philippines hấp dẫn nhất 2019!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: 30 Tây Trung Hành, đường Trung Lực, p.Đằng Lâm, q.Hải An, HP.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn