Khi du học Philippines có lấy chứng chỉ khi học xong không? */

Du học Philippines có lấy chứng chỉ khi học xong?

Khi du học Philippines có lấy chứng chỉ khi học xong không?

du học Philippines có lấy chứng chỉ khi học xong

Du học Philippines không phải là học lên các cấp bậc cao hơn là Thạc sĩ, Tiến sĩ hay học các chuyên ngành. Du học Philippines là học chuyên sâu về tiếng Anh. Vậy du học Philippines có lấy chứng chỉ khi học xong không? Và chứng chỉ đó có được công nhận hay là không?

Đến Philippines để học gì?

Philippines cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh. Từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh giao tiếp đến tiếng Anh thương mại, tiếng Anh học thuật và các chương trình chuyển tiếp. Bên cạnh đó, các khóa học đặc biệt như TESOL – dành cho giáo viên tiếng Anh. Hoặc ACE – đào tạo tiếng Anh cho tiếp viên hàng không, Trại hè tiếng Anh dành cho các bé thiếu nhi đều được tổ chức giảng dạy tại Philippines.

Dù bạn đang có trình độ tiếng Anh như thế nào, nhu cầu học tiếng Anh ra sao và ở độ tuổi nào. Các khóa học tiếng Anh tại Philippines đều có thể đáp ứng được bạn.

Du học Philippines có lấy chứng chỉ khi học xong không?

du học Philippines có lấy chứng chỉ khi học xong

Đối với các khóa luyện thi như IELTS, TOEIC, TOEFL,… Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể lựa chọn thi ngay tại Philippines hoặc thi tại Việt Nam. Đương nhiên các địa điểm thi tại Philippines đều đã được các tổ chức uy tín ủy quyền. Chứng chỉ của bạn được công nhận trên toàn thế giới.

Ví dụ như nếu bạn thi IELTS tại thành phố Cebu, bạn có thể đăng kí dự thi tại trường Anh ngữ CIA hoặc trường Anh ngữ EV. Cả 2 trường đều được Hội đồng Anh và IDP ủy quyền trở thành Địa điểm khảo thí thi IELTS chính thức. Nên đương nhiên chứng chỉ mà bạn nhận được sẽ là chứng chỉ được cấp bởi Hội đồng Anh và IDP.

Đối với các khóa học chuyên sâu như TESOL, ACE hay Business English. Học viên sẽ có chứng nhận từ các trường Đại học hoặc tổ chức uy tín liên kết với trường. Như khi bạn hoàn thành khóa TESOL tại trường Anh ngữ CIA, trường sẽ nhận chứng chỉ TESOL được trao bởi Asian EFL Journal.

Đối với các khóa tiếng Anh giao tiếp ESL hay Summer Camp. Đây là các chương trình thiên về việc nâng cao kỹ năng dành cho thanh thiếu nên. Các bạn không tham gia thi nên sẽ không có chứng chỉ. Tuy nhiên, bạn sẽ có giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học cùng với thành tích mà bạn đạt được tại thời điểm đó.

Bằng cấp tại Philippines có được công nhận không?

du học Philippines có lấy chứng chỉ khi học xong

Ngoài các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOIEC, TOEFL đã nói như trên. Các chứng chỉ học viên được nhận từ các chương trình tiếng Anh khác đều được công nhận trên toàn thế giới.

Trước đó, nhà nước Việt Nam cùng hính phủ Philippines đã thông báo về vấn đề này. Bằng cấp khi du học Philippines được các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam công nhận và có giá trị như bằng quốc tế. Bạn có thể yên tâm về các chương trình chuyển tiếp hoặc xin việc ở bất cứ nơi nào.

Du học Philippines vừa hiệu quả vừa tiết kiệm lại có rất nhiều lợi ích theo đó. Nay các bạn lại biết được các chứng chỉ du học tiếng Anh tại Philippines đều được công nhận tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Vậy ngại gì mà không chọn Philippines trở thành “ cánh cửa” tương lai mới của bạn.

du-hoc-Philippines-co-lay-chung-chi-khi-hoc-xong

Tìm hiểu ngay về lộ trình du học Philippines giá rẻ trong năm 2019 bạn nhé!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn