Đánh giá trường Anh ngữ TALK - Trường Anh ngữ Top 3 Baguio */

Đánh giá trường Anh ngữ TALK – Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Baguio

logo_trường_talk

Tham quan trường Anh ngữ TALK cùng quản lý của EduPhil ( click để xem chi tiết) ⤵

EduPhil thăm Talk

Đánh giá trường Anh ngữ TALK – Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Baguio

– Chất lượng giảng dạy và học tập luôn được trường Anh ngữ TALK ưu tiên hàng đầu. Nhằm nâng cao tinh thần học tập, các bạn có kết quả tốt trong tháng đều được trường vinh danh trên bảng danh dự ngay sảnh trung tâm của trường. Bên cạnh đó, các bạn còn được nhận phần thưởng động viên sự nỗ lực học tập đó. Khi nhìn thấy tên mình xuất hiện trên bảng vàng thành tích sẽ trở thành động lực lớn hơn cho tất cả các học viên của TALK.

– Quản lý học viên Việt Nam của TALK có nhiều kinh nghiệm nhất ở Baguio – Philippines.  Một trong những bạn quản lý học viên –  Bạn Dominic Huynh đã có thời gian làm việc lâu dài ở Baguio. Ngoài ra bạn cũng đã cam kết sẽ gắn bó với TALK trong thời gian tới. Vì vậy, các bạn học viên theo học tại TALK có thể yên tâm bởi sự hỗ trợ đến từ cả bạn quản lý Việt Nam và EDUPHIL.

– Đa số các trường Anh ngữ ở Baguio chỉ có giáo viên Philippines. Tuy nhiên, trường Anh ngữ TALK hiểu được mong muốn học tập cùng người bản xứ của hầu hết học viên Á Đông. Vì vậy giáo viên bản ngữ ở TALK có số lượng cao nhất ở thành phố học thuật này. Các lớp học nhóm ở TALK thông thường đều có tối thiểu 5 giáo viên bản ngữ đứng lớp.

– Trường Anh ngữ TALK có quy mô học viên đứng Top 4 ở thành phố với 2 Campus chỉ cách nhau 2km và nằm ngay trung tâm thành phố. Vì vậy khi có thời gian bạn có thể giao lưu học viên giữa 2 Campus và dễ dàng tận hưởng và tìm hiểu cuộc sống nơi đây.

– Khoá học tiêu biểu của trường Anh ngữ TALK là khoá tiếng Anh giao tiếp và khoá TOEIC. Riêng khoá TOEIC được nhiều học viên Hàn lựa chọn bởi kinh nghiệm đào tạo Toeic của TALK đã quá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Đối với học viên Việt Nam, khoá tiêng Anh giao tiếp được đa số học viên lựa chọn. Với số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Baguio, chắc chắn kỹ năng giao tiếp cùng chất giọng chuẩn của các thầy cô sẽ giúp học viên nâng cao 2 kỹ năng Speaking và Listening.

Đánh giá trường Anh ngữ TALK thông qua chất lượng giảng dạy các khóa nổi bật TOEIC – ESL

  1. Khóa ESL

Mục tiêu của khóa là giúp học viên phản xạ tốt trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó là phát triển kỹ năng cần thiết để thông qua ngữ cảnh hiểu được ý nghĩa từ vựng.

Khóa ESL thiết kế hoàn hảo từ lớp học 1:1 đến các lớp nhóm nhỏ 1:4 hay nhóm lớn 1:6

Ở lớp học 1:1 giáo viên có thể hướng dẫn học viên chuyên sâu hơn nên các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết được cải thiện nhanh chóng.

Lớp 1:4 gia tang sự tự tin của học viên khi nói chuyện trước nhiều người. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu văn hóa và học tập lẫn nhau giữa các bạn học viên.

Lớp 1:6 sẽ có giáo viên bản ngữ chỉnh phát âm chuẩn cho bạn. Hơn thế nữa, giáo viên sẽ chia sẻ với các bạn về văn hóa phương Tây qua các câu chuyện họ kể.

Các lớp học ESL đều áp dụng mô hình Sparta nghiêm ngặt. Học viên buộc phải sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong khuôn viên trường. Nếu học viên tham gia lớp buổi tối sẽ không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần.

  1. Khóa TOEIC

* Intensive TOEIC: Khóa học phù hợp với học viên muốn học TOEIC từ 4 đến 8 tuần và học viên ở trình độ mới bắt đầu. Chương trình của khóa tập trung giúp học viên nắm rõ kiến thức cơ bản về các kỹ năng trong kỳ thi TOEIC thực tế cũng như cách để cải thiện điểm số trong từng kỹ năng.

* TOEIC Guanrantee: TALK tự hào có kinh nghiệm dày dặn 10 năm giảng dạy chương trình luyện thi TOEIC. Đây cũng là khóa học tạo nên danh tiếng cho trường. Các bạn học viên tham gia khóa học luyện thi đảm bảo đều có điểm đầu ra đúng theo cam kết của trường. Tổng thời gian của khóa là 12 tuần với cam kết như sau:

– Với điểm đầu vào 300 sau khi kết thúc khóa học điểm tối thiểu là 600

– Với điểm đầu vào 500 sau khi kết thúc khóa học điểm tối thiểu là 800

– Với điểm đầu vào 800 sau khi kết thúc khóa học điểm tối thiểu là 900

Quyết định lựa chọn du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ TALK

Mọi thông tin học bổng trường Anh ngữ TALK luôn được EDUPHIL cập nhật trên trang web chính thức. Vì vậy học viên luôn được cam kết học tiếng Anh tại TALK với chi phí phù hợp nhất.

Danh-gia-truong-Anh-ngu-TALK

Du học Philippines – Khóa học giao tiếp tốt nhất Baguio của trường Anh ngữ Talk!

Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng trường Anh ngữ TALK, quý học viên vui lòng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc để lại thông tin tư vấn: ⤵

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651