Có nên mua bằng IELTS để đối phó trước hay không? */

Có nên mua bằng IELTS không

mua bang ielts co duoc khong

Có nên mua bằng IELTS để đối phó trước hay không?

co-nen-mua-bang-ielts

Hiện nay các chứng chỉ tiếng anh đang được nhiều người lựa chọn ôn luyện, không chỉ tại Việt Nam mà cả nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó IELTS là một chứng chỉ đang được nhiều người lựa chọn bởi chứng chỉ này có giá trị quốc tế lại có giá trị trong nhiều lĩnh vực và được hội đồng quốc tế công nhận. Nhưng thực tế hiện nay để không tốn công ôn luyện nhiều người đang lựa chọn đến việc mua bằng IELTS. Liệu có nên mua bằng IELTS?

Lựa chọn có nên mua bằng IELTS hay không?

IELTS là một chứng chỉ quốc tế được công nhận bởi Hội đồng Anh, và cũng được hầu hết các trường đại học, dạy nghề, và các doanh nghiệp thừa nhận. Giá trị quốc tế của nó đã được thừa nhận, cũng vì thế để có được điểm tốt trong chứng chỉ thì quả không dễ dàng.

Hiện nay, có rất nhiều người chọn con đường mua bằng . Việc này không nên một chút nào, lợi ích đâu không thấy chỉ toàn thấy những tiêu cực từ việc mua bằng.

Không ai cần một tấm bằng rỗng

co-nen-mua-bang-ielts

Rõ ràng rằng, các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp, trường học đòi hỏi đầu vào của các bạn là IELTS. Thực tế đó chỉ là một hình thức họ đánh giá năng lực tiếng anh của bạn mà thôi. Cái họ cần không phải là số điểm cao chót vót, cái họ cần là việc năng lực tiếng anh của bạn.

Hãy thử nghĩ xem, bạn mua bằng và được trường đại học mơ ước của mình chấp nhận. Bạn nhập học nhưng vốn liếng tiếng anh chẳng ra làm sao. Liệu rằng bạn sẽ vẫn tiếp tục học tập tại ngôi trường mơ ước đó ? chắc là không rồi, bạn không thể hiểu giảng viên của mình giảng gì ? các sinh viên khác nói gì ?

Ai đảm bảo là bằng thật

Bạn biết đấy rõ ràng là hiện nay trình độ lừa đảo vô cùng tinh vi, vì thế nếu bạn mua nhầm một tấm bằng IELTS dỏm việc này thật tệ hại. Bằng thì không được chấp nhận lại còn bị mất đi một khoảng tiền, đúng là cái hại có đôi.

Thay vì sử dụng số tiền đó mua bằng thì bạn có thể sử dụng số tiền đó để ôn luyện và đạt được một chứng chỉ IELTS thực sự. Là một chứng chỉ tiếng anh quốc tế nên chắc chắn rằng giá của nó cũng không hề mềm.

Hệ quả của việc sử dụng bằng giả

co-nen-mua-bang-ielts

Đã có quá nhiều trường hợp sử dụng bằng giả, và tiền mất tật mang, rất nhiều sinh viên đã chấp nhận bỏ ra  một số tiền để mua bằng IELTS giả đảm bảo yêu cầu ra trường.

Nhưng không may thay, các chứng chỉ luôn được kiểm tra một cách kĩ lưỡng, rất nhiều bạn sinh viên bị phát hiện sử dụng bằng giả đã phải tốt nghiệp chậm tới 1 năm.

Cũng có nhiều trường hợp với mong muốn được thăng tiến nên cũng đã sử dụng bằng IELTS giả. Thăng tiến đâu chẳng thấy chỉ thấy bị phát hiện giáng chức, thậm chí còn bị đuổi việc vì gian lận.

Cách nhận biết bằng IELTS giả

IELTS là một chứng chỉ tiếng anh uy tín nên chúng ta vẫn có thể nhận biết một vài đặc điểm để biết thật hay là giả.

Các phông chữ, màu sắc, kích thước chữ,  con dấu, kích thước bằng, … đó là những dấu hiệu để chúng ta nhận biết

Nhưng có một cách để đảm hơn đó là chúng ta nên lựa chọn phương án ôn thi một cách thực thụ, bằng chính năng lực của mình. Chỉ có cách này mới đảm bảo được giá trị đúng nghĩa của một tấm bằng IELTS mà thôi.

co-nen-mua-bang-ielts

>>>Luyện thi chứng chỉ TOEIC cấp tốc hay hơn rất nhiều so với việc mua bằng giả

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn