Cảm nhận học viên Tất Mỹ Quân sau chuyến bỏ nhà theo " Anh " */

Cảm nhận học viên Tất Mỹ Quân về trường A&J

review cua hoc vien ve truong A&J

Cảm nhận học viên Tất Mỹ Quân sau chuyến bỏ nhà theo ” Anh “

cảm nhận học viên Tất Mỹ Quân

Chị Tất Mỹ Quân năm nay 29 tuổi là một nhân viên ngân hàng, hơn sáu năm miệt mài với công việc chị quyết định nộp đơn xin nghỉ, bỏ nhà qua Philippines học Tiếng Anh. Đối với chị đây là một quyết định khó khăn nhưng theo chị chia sẻ thì đối với chị đầu tư cho giáo dục luôn là sự lựa chọn đúng đắn và là sự đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Sau một tuần cùng Eduphil tìm hiểu thông tin về chất lượng đào tạo, môi trường sống và chi phí học tập sinh hoạt. Chị đã quyết định chọn “anh” A&J Academy ở thành phố Baguio, Phillipines để yêu lại từ đầu “Anh”.

Cảm nhận của Chị về thành phố Baguio Philippines

“ Baguio- thủ phủ mùa hè, mọi người đừng vội nghĩ thời tiết ở đây oi bức như Sài Gòn nhé! Đây là một thành phố trên cao giống Đà Lạt, điểm đến lý tưởng vào dịp hè của cư dân Phil, nhiệt độ luôn nằm trong khoảng 17- 22 độ. Lý do mình chọn nơi này vì mình nghĩ thời tiết mát mẻ sẽ giúp mình dễ ăn dễ ngủ và dễ tu luyện hơn. Và mình đã chọn đúng

Con người ở Baguio hiền hòa hơn những thành phố khác. Khi bạn muốn băng đường thì tài xế sẵn sàng nhường đường cho bạn, mọi người ở đây rất tôn trọng văn hóa xếp hàng, đi ăn cũng xếp hàng,đón taxi,đón jeepny cũng xếp hàng,đi toilet bạn cũng phải xếp hàng. Điều mình thích nhất là từ người già đến trẻ em ai cũng có thể nói Tiếng Anh, là môi trường rất tốt để mình thực hành Tiếng Anh. “

Sau những ngày tháng “ ăn ngủ ” cùng tiếng Anh, Chị đã chia sẻ với Eduphil rằng:

“ Chất lượng học tập chắc hẳn là vấn đề mọi người quan tâm nhất. Mình đăng ký học khóa Tiếng anh giao tiếp (ESL Power) cho 8 tuần.

Với chương trình này mình sẽ được học bốn tiết một kèm một với giáo viên Philippines, và hai tiết Group Class có khoản bốn học viên. Mình thích nhất là học Group Class vì được tương tác với nhiều ngươi,điều này giúp mình cải thiện khả năng diễn đạt và học hỏi thêm văn hóa nước bạn.

Thầy cô ở Academy đều phải thực hiện bài kiểm tra vào cuối mỗi tháng, điều này làm mình yên tâm về chất lượng giáo viên.

Trước khi sang Phil mình có thể giao tiếp Tiếng anh với khách hàng nhưng vốn từ ít, phản xạ của mình còn chậm, phát âm sai khá nhiều, tội nghiệp khách hàng của mình.

Bây giờ thì mình  đã ý thức được nếu mình phát âm sai thì chẳng ai hiểu gì ,phát âm sai thì sẽ nghe sai.

Trong mỗi tiết 1:1 thầy cô giúp mình chỉnh từng âm và chỉ từng lỗi sai khi mình diễn đạt lộn xộn sai ngữ pháp, điều này giúp mình nhớ lỗi và cố gắng lần sau nói tốt hơn. Mỗi buổi sáng 15 phút  kiểm tra chính tả và buổi tối có 15 phút kiếm tra từ vựng, việc này giúp kỹ năng nghe của mình cải thiện.

Mình  thích nhất là game Mafia (tức game ma sói ở Việt Nam), thử thách sự thông minh và khả năng thuyết phục bằng Tiếng Anh. Ngày nào cũng ăn ngủ thở với “Anh”  thì làm sao mà quên “Anh” được ”

cảm nhận học viên của Eduphil

Các bạn có tò mò về ẩm thực & vui chơi tại Baguio như thế nào không?

Mỗi ngày mình không cần lo nghĩ hôm nay ăn gì vì đã có Academy lo. Chủ yếu thức ăn ở đây mang phong cách Hàn nên mình rất nhớ món Việt. TrỞ Baguio có một nhà hàng Yes Pho, tuy hương vị không đủ đầy như ở Việt Nam nhưng cũng làm mình đỡ nhớ món Việt.

Phương châm của mình “Study hard, Play hard” nên cuối tuần mình thường ra ngoài cùng bạn học ăn uống, mua sắm, nấu nướng, picnic. Đây là cơ hội để mình giao lưu với bạn bè quốc tế và cùng nhau tạo nên khoảnh khăc đáng nhớ.

Baguio không có nhiều hoạt động giải trí như Sài Gòn. Mình đã đi vài địa điểm như Camp John Hay, Bernham Park, SM Mall, Night Market và một vài nhà hàng ở Baguio. Đối với mình thế là đủ tạo năng lượng cho một tuần học.”

cảm nhận học viên về trường Anh ngữ A&J

Sau cùng, Chị Tất Mỹ Quân gửi gắm cảm nhận riêng của mình đến ngôi trường Anh ngữ đã gắn bó với Chị suốt thời gian qua:

“ Sau 8 tuần ở Academy, điều mình hài lòng nhất là con người ở đây, mình đã làm quen được với nhiều bạn bè quốc tế, cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ. Thầy cô dễ gần, thân thiện. Ông bà ta có câu “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Điều này chưa bao giờ là sai, mình đã nhận nhiều giá trị qua chuyến đi này.

Cám ơn A&J Academy, cám ơn mọi người đã cùng mình tạo nên trải nghiệm tuyệt vời tại Baguio. Tạm biệt mọi người và hẹn gặp lại một ngày không xa.”

Có câu “ Học, học nữa, học mãi ”. Vì vậy học không bao giờ là trễ , quan trọng là bạn có cam đảm để chấp nhận thử thách này hay không. Có ước mơ thì hãy thực hiện.

Tư vấn chiến lược học tập miến phí ngay tại đây ⤵️⤵️⤵️

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

cam-nhan-hoc-vien-sau-khoa-hoc-tieng-anh

Tham gia chương trình du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines trong 2019!

☎ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385