Du học tại các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ nhưng chất lượng */

Các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ chất lượng

Du học tại các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ nhưng chất lượng

du học tại các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ

Ngay từ tiêu đề thì các bạn cũng biết bài viết này sẽ nói về vấn đề gì. Chính xác chính là gợi ý cho bạn các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng chất lượng đào tạo vẫn luôn được đảm bảo.

Đừng giữ mãi suy nghĩ là “tiền nào của đấy”, trường giá rẻ thì làm sao mà tốt cho được. Điều này sẽ không đúng với nhiều trường hợp thực tế đâu.

Suy nghĩ sai lầm về các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ

Một số hiểu lầm về du học Philippines giá rẻ của nhiều người:

– Trường Anh ngữ giá rẻ sẽ nằm trong khu vực không đảm bảo an toàn.

– Trường Anh ngữ giá rẻ thì chất lượng vệ sinh không sạch sẽ, chất lượng thức ăn không đảm bảo.

– Trường Anh ngữ giá rẻ thì đội ngũ giáo viên lựa chọn qua loa, không có bằng cấp, chỉ cần có một chút tiếng Anh là có thể dạy được.

– Trường Anh ngữ giá rẻ thì sẽ phải ở cùng nhiều người trong căn phòng ký túc xá diện tích bé xíu.

suy nghĩ sai lầm về các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ

Nhưng thực tế không phải hoàn toàn như vậy, tuy có thể không đúng hết với tất cả nhưng sự thật về các trường Anh ngữ giá rẻ đều là:

– Các trường Anh ngữ giá rẻ đều nằm trong các thành phố an toàn như Cebu, Baguio, ILOILO, Bacolod. Vấn đề tranh chấp tại Philippines chỉ xảy ra tại một số đảo nhỏ ngoài rìa hoàn toàn cách xa với các thành phố trung tâm này.

Bên cạnh đó, các trường còn nằm trong khu vực thuận tiện đi lại và có đầy đủ các tiện ích xung quanh như siêu thị, nhà hàng, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi… có nhiều trường còn nằm tại trung tâm thành phố.

– Tuy mức chi phí tại các trường Anh ngữ này khá thấp nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ dọn dẹp và giặt ủi, các bữa ăn cũng luôn được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng nhất định để tạo không gian học tập và sinh hoạt thoải mái cho học viên.

Tuy nhiên vẫn sẽ có một vài nơi cơ sở vật chất lâu đời vì vậy học viên nên tìm hiểu kỹ trước khi du học để tránh tình trạng thất vọng khi đến trường.

– Philippines là đất nước nói tiếng Anh giỏi thứ 5 thế giới vì vậy hầu hết người Philippines đều có thể sử dụng tiếng Anh. Dù vậy, việc trở thành giáo viên để giảng dạy tiếng Anh thì nhất thiết phải có trình độ chuyên môn cùng bằng cấp được chứng nhận.

Tất cả giáo viên của các trường Anh ngữ không chỉ phải đáp ứng đủ điều kiện về bằng cấp và kinh nghiệm mà còn phải trải qua nhiều bước phỏng vấn gắt gao và những được huấn luyện thường xuyên do trường tổ chức.

– Sự thật phải nói rằng muốn tiết kiệm chi phí thì phải chọn loại phòng ký túc xá ở cùng nhiều người. Các trường Anh ngữ giá rẻ sẽ cung cấp các loại phòng từ 1 người đến tối đa là 6 người. Tuy vậy, các phòng đều đảm bảo có đầy đủ tiện nghi cá nhân như giường, tủ áo, bàn học và vệ sinh riêng ngay trong phòng.

03 chính sách giúp các trường Anh ngữ giảm thiểu chi phí cho học viên nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng

Tọa lạc tại các thành phố không nổi tiếng tại Philippines. Khi du học mọi người thường mang tâm lý học tại các thành phố lớn trung tâm sẽ tốt hơn. Vì vậy, Cebu là địa điểm được nhiều du học sinh lựa chọn nhất.

Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng học tại các thành phố lân cận tuy có mức độ nổi tiếng không bằng nhưng mức học phí và cả chi phí sinh hoạt sẽ tiết kiệm hơn hẳn.

Hầu hết các trường Anh ngữ giá rẻ đều không quá tập trung vào các dịch vụ quảng cáo. Để tuyển sinh được học viên và quảng bá thương hiệu thì các trường Anh ngữ cũng phải sử dụng đến các chương trình Marketing. Nhưng để cung cấp được mức chi phí rẻ cho học viên, các trường Anh ngữ sẽ hạn chế lại các hoạt động này.

Các trường Anh ngữ giá rẻ thông thường đều không tập trung quá nhiều về cơ sở vật chất và các tiện ích không cần thiết. Các trường sẽ không có hồ bơi sang trọng, khu nghỉ dưỡng, phòng tập gym hay các bữa ăn buffet. Mà mọi sự đầu tư đều để đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.

Giới thiệu các trường Anh ngữ giá rẻ bạn có thể tham khảo

Các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ tại khu vực thành phố Cebu

  1. Trường Anh ngữ Cella Uni Campus

các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ tại Cebu

Cella Uni Campus là cơ sở thứ 2 của trường Anh ngữ CELLA được khai trương vào đầu năm 2017. Vì vậy trường có có cơ sở vật chất hoàn toàn mái.

Cella Uni Campus tự tin có mức học phí cạnh tranh hơn so với các trường Anh ngữ khác cùng khu vực. Trường phù hợp với các bạn học viên mong muốn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng với sự lựa chọn đa dạng các lớp 1:1 cũng như có thể thay đổi môn học và giáo viên theo nhu cầu.

Nhược điểm của trường là nằm cách trung tâm thành phố một chút nhưng bù lại bạn sẽ có một không gian yên tĩnh để tập trung học. Đương nhiêu trường vẫn đảm bảo các tiện ích xung quanh đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của học viên.

>>>Xem về cơ sở 2 hoàn toàn mới

  1. Trường Anh ngữ ZA English Academy – ZA UV

các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ tại Cebu

Trường nằm trong khuôn viên trường Đại học Visayas nên có một môi trường học thuật khá cao và học viên có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học.

Các chương trình khác biệt của trường gồm Global Intership ứng dụng thực tế vô cùng bổ ích  và University Sit in – chọn một số môn học thực tế tại trường Đại học Visayas.

Nhược điểm của trường là cơ sở vật chất có hơi cũ. Tuy vậy, vào năm 2018 trường đã bổ sung cơ sở ZA Mabolo với cơ sở vật chất hoàn toàn mới để đồng thời phục vụ cho học viên của trường.

Các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ đề cử tại thành phố Baguio

Trường Anh ngữ A&J

các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ tại Baguio

Trường Anh ngữ A&J nằm  tại trung tâm thành phố Baguio với khí hậu mát mẻ quanh năm thoải mái học tập. A&J là một trong những trường có mức học phí rẻ nhất tại Philippines với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được đưa ra mỗi năm.

Đặc biệt nhất chính là khóa học IELTS đảm bảo cả đầu ra lẫn đầu vào đã giúp rất nhiều học viên đạt được mục tiêu IELTS cao với mức chi phí ngang bằng hoặc rẻ hơn cả luyện thi tại Việt Nam.

Nhược điểm của trường có thể nói chính là quy mô không quá lớn cũng như cơ sở vật chất không được đầu tư quá nhiều như các trường khác. Nhưng môi trường học và sinh hoạt đều được trường  cam kết hoàn thiện hơn qua mỗi ngày.

Các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ đề cử tại thành phố ILOILO

Trường Anh ngữ WE Academy

các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ tại ILOILO

Chất lượng giáo viên của WE Academy được đánh giá là hàng đầu tại thành phố ILOILO. Trường tự hào cung cấp khóa học TESOL – đào tạo tiếng Anh cho giảng viên mà rất ít trường tại Philippines có thể tổ chức.

Học phí tại WE Academy siêu tiết kiêm chỉ với mức học phí tầm 800 USD cho 4 tuần học với mô hình semi Sparta thoải mái và đa dạng các lựa chọn lớp 1:1

WE Academy tạo điều kiện để học viên thực hành tiếng Anh tối đa nhất với sự tăng cường lớp học buổi tối với giáo viên bản ngữ đến từ ÚC có trình độ IELTS 9.0

Nhược điểm của trường chắc là cơ sở vật chất không thật sự quá nổi bật. Vì trường đã lựa chọn dành nhiều tài nguyên hơn cho việc học tập của học viên.

Các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ đề cử tại thành phố Bacolod

Trường Anh ngữ E Room

các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ tại thành phố Bacolod

Đây là ngôi trường được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn theo học nhất với mức học phí rẻ nhất tại Philippines. Học viên có cơ hội nhận được ưu đãi tối đa 7 tuần học phí trị giá 1900USD cho khóa học trong vòng 6 tháng.

Trường Anh ngữ E Room có chương trình học vô cùng linh hoạt với sự lựa chọn từ 5-8 tiết học 1:1 mỗi ngày và lộ trình học được thiết kế phù hợp với từng trình độ và nhu cầu riêng của học viên.

Nhược điểm của trường là chưa có sự đa dạng các khóa học vì chỉ tập trung vào đào tạo khóa học ESL. Tuy nhiên, trường cũng đã có sự cải thiện khi thiết kế các chương trình IELTS, TOEIC học tăng cường với chương trình khóa ESL.

cac-truong-Anh-ngu-Philippines-gia-re

Chương trình du học Philippines giá rẻ phù hợp dành cho bạn sẽ có tại đây!

Vốn dĩ mức học phí và chi phí sinh hoạt tại Philippines đã tốt hơn so với các nước đào tạo tiếng Anh khác. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa chi phí du học thì hãy tìm hiểu thử các trường Anh ngữ Philippines giá rẻ được đề cử như trên.

Như các bạn đã thấy, hầu hết nhược điểm của các trường Anh ngữ giá rẻ đều là chất lượng cơ sở vật chất không quá nổi bật, nhưng chắc chắn rằng chất lượng của những ngôi trường này sẽ không làm bạn thất vọng.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn