Tham quan trường Anh ngữ TALK- tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Baguio */

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ TALK tháng 06-2018

logo_trường_talk

Tham quan một vòng trường Anh ngữ TALK cùng quản lý của EduPhil ( click để xem chi tiết) ⤵

EduPhil thăm Talk

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ TALK tháng 06-2018

– Cũng đã 03 tháng kể từ ngày gần nhất giám đốc của EduPhil đến thăm trường Anh ngữ Talk. Hôm nay nhân viên tư vấn của EduPhil bạn Huỳnh Vũ Trường quay trở lại Baguio – nơi bạn đã có gần 02 năm gắn bó làm quản lý học viên Việt Nam. Những góc phố thân thuộc, những hàng quán quen thuộc, đặc biệt là môi trường học tập tiếng Anh sôi động tại Philippines lại ùa về.
– Bạn Finn (Trường) đã có chuyến thăm ngắn ngày tới trường Anh ngữ TALK để cập nhật những chương trình học tập mới nhất cũng như định hướng phát triển của TALK trong thời gian tới. Được sự giúp đỡ của bạn quản lý trường TALK là Dominic ( Vĩnh An) – cũng là người bạn rất thân khi 02 người còn sống tại Baguio. EduPhil xin tóm tắt những thông tin mới nhất về trường Anh ngữ TALK – tiếng Anh giao tiếp số 01 tại Baguio.
➡ Phòng trống tại TALK ( ở cả 2 cơ sở YANGCO và ENE) đều full đến tháng 08. Đây là tin không vui cho tất cả các bạn học viên EduPhil vì nhu cầu học tiếng Anh trong mùa hè này là rất lớn.
➡ Bạn Dominic tiếp tục làm quản lý của TALK tối thiểu là 03 năm nữa, Với sự nhiệt tình của bạn cùng kỹ năng quản lý, đây chắc chắn là tin mừng tất cả cho các học viên của EduPhil tại TALK cũng như cộng đồng du học sinh tại Baguio.
➡ Tháng 10 năm nay, cơ sở TALK ENE sẽ không còn hoạt động. Toàn bộ học viên sẽ được chuyển về cơ sở TALK Yangco.
– Thời gian 01 ngày ở TALK không nhiều để bạn Finn có thể chụp ảnh với các bạn học viên của EduPhil. Tuy nhiên theo thông báo từ bạn Dominic thì tất cả học viên EduPhil đều đang rất hài lòng về chất lượng, cơ sở vật chất của TALK cũng như khí hậu tại Baguio.
– Với những review chất lượng rất tốt về trường Anh ngữ TALK, EduPhil sẽ vẫn tiếp tục tin tưởng lựa chọn TALK là một đối tác uy tín tại thành phố Baguio trong thời gian tới.

EduPhil tự hào là đối tác tuyển sinh uy tín của TALK cũng như các trường Anh ngữ tại Baguio. Ngoài ra chúng tôi là công ty du học có số lượng học viên gửi sang Philippines với số lượng lớn nhất.

tham-quan-truong-Anh-ngu-TALK

Du học Philippines với khóa đào tạo tại trường anh ngữ TALK

Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng trường Anh ngữ TALK, quý học viên vui lòng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc để lại thông tin tư vấn:

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972-0973509651