Báo cáo tham quan trường Anh ngữ A&J - Thành phố Baguio */

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ A&J

truong anh ngu A&J

A-A&J web

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ A&J tháng 6-2018

– Đây có lẽ đã là lần n đại diện của EduPhil đến thăm trường Anh ngữ A&J. Điều đó thể hiện sự hợp tác sâu sắc và toàn diện giữa EduPhil và trường Anh ngữ A&J cũng như Hiệp Hội BESA.
– Lần trở lại thăm A&J này càng trở nên ý nghĩa hơn khi đại diện của EduPhil là bạn Finn ( Huỳnh Vũ Trường) là quản lý của trường Anh ngữ A&J gần 2 năm. Có thể nói mối quan hệ hợp tác bền vững và tốt đẹp giữa EduPhil và A&J có sự đóng góp rất lớn của bạn Finn. Vì vậy khi đại diện cho EduPhil đi thăm và làm việc với trường Anh ngữ A&J, EduPhil cảm giác như là trở về nhà của mình vậy.

Cập nhật thông tin về trường Anh ngữ A&J

– Có thể nói điểm trừ lớn nhất của trường Anh ngữ A&J chính là con đường dẫn vào trường. Theo chia sẻ của ngài hiệu trưởng Andrew Moon thì đây là con đường này có rất nhiều xe tải chạy qua với tần suất khá lớn trong ngày. Vì vậy chất lượng của mặt đường xuống cấp rất nhanh. Ông còn bật mí với EduPhil rằng đã nhiều lần trường bỏ tiền ra để đổ đá mini lại làn đường, nhưng sau vài tháng thì mọi chuyện lại đâu vào đấy.

– Trong khuôn viên trường, tại lầu 3, lúc trước có một sảnh khá rộng – nơi để các học viên trò chuyện – nay đã được chia làm 2 buồng riêng biệt. Với mỗi buồng gồm 1 bàn và 2 ghế kiểu phòng khách mini. Hai buồng này có công dụng như cũ – cũng là để học viên trò chuyện và học tập. Trong giờ học, học viên không những có thể học tại phòng 1:1 mà học viên có thể chọn di chuyển ra khu vực sân, khu vực sảnh, căn-tin, 2 buồng tại sảnh lầu 3,v.v… để học tập (nghĩa là việc học 1:1 có thể được diễn ra mọi nơi trong khuôn viên trường, chỉ cần đăng kí trước và không nhất thiết phải học tại phòng 1:1).

– Bạn Finn đại diện cho EduPhil mời 2 thầy hiêu trưởng của A&J và trường Anh ngữ CNS2 đi ăn tối. Nếu ai làm trong ngành du học Philippines đều biết A&J và CNS2 có mối quan hệ khá thân thiết. Mặc dù cũng là đối tác của EduPhil trong Hội Besa nhưng sự hợp tác giữa EduPhil và CNS2 là chưa phát triển lớn mạnh như A&J. Vì vậy chuyến đi này của bạn Finn đã kết nối thêm mối quan hệ hợp tác giữa EduPhil và CNS2 – tường Anh ngữ chuyên về đào tạo IELTS và các khoá junior. Trong tương lai chắc chắn mối quan hệ hợp tác giữa EduPhil và CNS2 sẽ bước lên một tầm cao mới.

– Một ngày tại trường Anh ngữ A&J của bạn Finn không dài nhưng đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác khăng khít giữa EduPhil và A&J. Ngài Andrew rất hào hứng với chuyến thăm Việt Nam sắp tới và hưá sẽ dành một buổi để làm việc thật chi tiết với EduPhil về định hướng hợp tác trong tương lai.

– Niềm vui nho nhỏ cho Eduphil đó là: Món quà đặc sản Việt Nam “gà sấy kho” được Ban giám đốc của 3 chi nhánh EduPhil gửi tặng cho ngài cũng như tập thể giáo viên, quản lý của trường Anh ngữ A&J được mọi người rất yêu thích.

❤ Tạm biệt trường Anh ngữ A&J, Finn trở về Việt Nam để tiếp tục công việc phát triển EduPhil thành công ty tư vấn du học Philippines số 01 Việt Nam về cả số lượng học viên và chất lượng phục vụ.

➡ Mọi thông tin học bổng trường Anh ngữ A&J luôn được EDUPHIL cập nhật trên trang web chính thức. Vì vậy học viên luôn được cam kết học tiếng Anh tại A&J với chi phí phù hợp nhất.

truong-Anh-ngu-A-J

Du học Philippines giá rẻ trong năm 2019 tại những địa điểm nào?

EduPhl tự hào là đối tác lớn nhất của A&J cũng như các trường Anh ngữ tại Baguio. Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng trường Anh ngữ A&J, quý học viên vui lòng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc để lại thông tin tư vấn: ⤵

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651