Bảng tin trường Anh ngữ Beci mới cập nhật T3/2019 */

Bảng tin trường Anh ngữ Beci mới cập nhật T3/2019

Những điểm mới từ bảng tin trường Beci tuần 04 (T3/2019)

truong-anh-ngu-beci
Trường Anh ngữ Beci

Bảng tin trường Beci tuần 04-tháng 3/2019 sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới về trường Beci như sau: Lớp học nấu ăn (The Café), Cảm nhận của sinh viên, Tỉ lệ sinh viên và Danh sách phòng trống, cụ thể như sau:

  1. Bảng tin trường Beci: Lớp học nấu ăn (The Café)

Các bạn học viên sẽ có cơ hội giao lưu và đến gần nhau hơn qua những buổi học nấu món ăn Nhật Bản của APIBECI Café.

Thực đơn lần này là món bánh rán Okinawa (Sata Andagi). Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc bánh rán nhỏ xinh này ở khắp mọi nơi ở Okinawa. Và bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp làm ra những chiếc bánh rán Okinawa này với lớp học nấu ăn The Café của Beci. Bạn sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh, đây cũng là một cách tốt giúp bạn thực hành tiếng Anh.

beci-the-cafe-cooking-class beci-the-cafe-cooking-class

beci-the-cafe-cooking-class-banh-ran-okinawa

  1. Bảng tin trường Beci: Cảm nhận sinh viên

Trong tháng 03 này, Beci cũng rất vui mừng khi bạn Aichan (Airi Matsumoto) – học viên đến từ Nhật Bản đã xuất sắc hoàn thành khóa Basic 1 – Basic 2 của chương trình Semi Sparta.

Bạn Aichan chia sẻ rằng lí do khiến bạn chọn Beci là tỉ lệ học viên Nhật Bản tại Beci khá thấp nên bạn sẽ có thể kết bạn với nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau và bạn sẽ có nhiều cơ hội để nói tiếng Anh hơn.

Về cuộc sống ở Beci, các món ăn Hàn Quốc luôn có trong các bữa ăn của trường nên tuy món ăn rất ngon, có nhiều rau trong các bữa ăn nhưng đôi khi bạn thấy ngán và them các món Nhật Bản.

Về các lớp học, bạn Aichan cũng chia sẻ rằng các giáo viên ở Beci luôn tích cực giúp đỡ bạn về những yêu cầu hoặc những vấn đề liên quan đến việc học. Điều này giúp bạn có thể nghiên cứu sâu sắc về những điểm yếu của mình để bạn có thể tham gia lớp học phù hợp với mình.

Bạn Aichan cũng có những chia sẻ về cách học để có thể cải thiện tiếng Anh. Theo Aichan, kết bạn với những học viên cùng quốc tịch cũng tốt nhưng bạn sẽ có cơ hội giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn nếu kết bạn với các bạn học viên thuộc quốc tịch khác nhau.

Về phương pháp nghiên cứu, theo Aichan nếu chỉ sử dụng sách giáo khoa và ghi chú sẽ không giúp bạn cải thiện kỹ năng nói của mình nên cách tốt nhất là đọc thành tiếng.

cam-nha-hoc-vien-aichan-truong-beci

  1. Bảng tin trường Beci: Tỉ lệ sinh viên

Beci có 2 Campus chính là Lady Campus (dành riêng cho học viên nữ) và Main Campus. Thông qua những phản hồi từ học viên, Beci cung cấp một môi trường giúp học viên tiếp xúc và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Về cơ sở Lady Campus (Beci the Café), tỉ lệ học viên tại đây chiếm nhiều nhất là học viên người Hàn (35%), sau đó là học viên người Nhật (29%)

Về cơ sở Main Campus, tỉ lệ học viên người Hàn vẫn chiếm đa số (36%) và thấp nhất là học viên đến từ Mongolia (1%). Tuy nhiên Main Campus lại có sự đa dạng về quốc tịch học viên.

ti-le-hoc-vien-lady-campus-truong-beci
Tỉ lệ học viên ở Lady Campus
ti-le-hoc-vien-main-campus-truong-beci
Tỷ lệ học viên ở Main Campus
  1. Bảng tin trường Beci: Danh sách phòng trống

Tháng 3 này, Beci đã cập nhật lại số lượng phòng trống nhằm giúp học viên nắm bắt kịp thời khi đăng kí học ở Beci. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra lại với Beci khi đăng kí phòng nhé.

danh-sach-phong-trong-lady-campus-truong-beci
Danh sách phòng trống ở Lady Campus
danh-sach-phong-trong-main-campus-truong-beci
Danh sách phòng trống ở Main Campus

Hi vọng rằng bảng tin trường Beci tuần 4 (T3/ 2019) sẽ mang lại những thông tin bổ ích về trường Anh ngữ Beci nhé!

bang-tin-truong-beci

Du học tiếng Anh tại Philippines nên quan tâm những điều gì?