Trường MK Philippines - Bản tin mới nhất tháng 05/2019 */

Trường MK Philippines – Bản tin mới nhất tháng 05/2019

thong-tin-moi-nhat-truong-mk

Bản tin mới nhất trường MK Philippines tháng 5/2019

thong-tin-moi-nhat-truong-mk
Trường MK Iloilo Philippines

Trường MK Philippines tọa lạc tại thành phố Iloilo. Thành phố được mệnh danh là yên bình nhất của Philippines. Cuộc sống nơi đây rất chậm rãi, người dân nơi đây không hút thuốc và xả rác bừa bãi tạo nên một bầu không khí rất trong lành. Thành phố Iloilo còn là nơi có chi phí sinh hoạt rẻ hơn các thành phố lớn khác rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc học tại trường anh ngữ ở khu vực Iloilo sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với học ở các trường khu vực khác.

Ưu điểm vượt bậc của trường MK

khuon-vien-truong-mk
Trường nằm trong khu vực an ninh cao

Trường MK Philippines nằm trong khu dân cư cao cấp Westwoods với 2 hàng rào bảo vệ xung quanh cùng đội ngũ bảo vệ giám sát chặt chẽ. Có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Philippines, mang đến môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái nhất cho học viên. Trường MK Philippines còn là một tổ chức uy tín liên kết với các trường đại học, cao đẳng, trường cấp ba ở các nước trên thế giới. Nổi bật với chương trình trao đổi sinh viên sang Philippines học tiếng Anh và nghiên cứu văn hóa địa phương.

Thiết kế các lớp học 1:1 tương tác cao giúp học viên tự do thể hiện ý tưởng, đặt câu hỏi và tự tin trình bày quan điểm của mình. Ngoài ra, các lớp nhóm cũng giúp các học viên có cơ hội tương tác với nhau. Học viên được học hỏi không chỉ từ giáo viên mà còn từ bạn bè các nước.

Trường có nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Ngoài các giờ học tập trên lớp, vào các ngày cuối tuần, học viên trường MK Philippines còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa.

Trường MK Philippines không chỉ cung cấp cho học viên chương trình học tiếng anh chất lượng cao. Trường còn muốn mang đến một môi trường học tập với những dịch vụ tiện nghi nhất cho học viên các nước.

Hình ảnh mới nhất về cơ sở vật chất của trường MK

Cùng Eduphil cập nhật những hình ảnh mới nhất về cơ sở vật chất đầy tiện nghi của trường MK trong tháng 5/2019.

san-bong-truong-mk
Sân bóng của trường
khu-vuc-sanh-truong-mk
Khu vực sảnh của trường
lop-hoc-1-1-truong-mk
Lớp học 1:1
lop-hoc-nhom-truong-mk
Lớp nhóm
phong-thi-thu-truong-mk
Phòng thi thử
khu-vuc-tu-hoc-cua-truong-mk
Khu vực tự học
phong-an-truong-mk
Phòng ăn
khu-vuc-giat-ui-truong-mk
Khu vực giặt ủi
khu-vuc-y-te-truong-mk
Khu vực y tế
phong-gym-truong-mk
Phòng gym
ky-tuc-xa-truong-mk
Ký túc xá

Tổng kết

Trên đây là những hình ảnh mới nhất và chân thực nhất về cơ sở vật chất đầy tiện nghi của trường MK. Điều này nói lên phần nào đời sống sinh hoạt và môi trường học tập tuyệt vời tại trường. Ngoài việc được nâng cao kỹ năng anh ngữ, các học viên còn được giao lưu kết bạn, được trải nghiệm môi trường học tiếng anh quốc tế với không gian hiện đại. Đồng thời chi phí học tập còn rất tiết kiệm! Học tiếng anh tại trường MK Philippines, tại sao không?

truong-mk-philippines

>> Khám phá 6 điều khác biệt chỉ có tại chương trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines!