Tư vấn cho học viên chưa có kinh nghiệm bay nhiều của trường SMEAG */

Tư vấn học viên chưa có kinh nghiệm bay nhiều

Tư vấn cho học viên chưa có kinh nghiệm bay nhiều của trường SMEAG

tu-van-hoc-vien-chua-co-kinh-nghiem-bay-nhieu

Nếu bạn đang chuẩn bị hành trang du học tiếng Anh đến đất nước ngàn đảo Philippines trong thời gian sắp tới nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm bay và bạn có nhiều điều lo lắng cho khâu quá cảnh và kí gửi hành lý thì đừng lo lắng.

Bài viết dưới đây của trường SMEAG sẽ hóa giải những lo lắng của bạn. Hi vọng thông qua bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc mua vé máy bay cũng như tư vấn bay cho học viên chưa có kinh nghiệm bay nhiều.

Tư vấn bay cho học viên chưa có kinh nghiệm bay nhiều

tu-van-cho-hoc-vien-chua-co-kinh-nghiem-bay-nhieu

 1. Học viên nên đặt chuyến bay có thời gian nối chuyến trên 3,5-4 tiếng để có thời gian chuẩn bị nối chuyến. Ví dụ: Chuyến bay 5J553, 5J561.
 2. Trong trường hợp bạn đặt vé máy bay không phải của hãng Cebu Pacific, Philippines Airlines thì các bạn nên nắm rõ thông tin về các điều kiện bay để tránh cập rập tại sân bay. Ví dụ nếu bạn mua vé máy bay của hãng Singapore Airlines (SQ) thì cả vé máy bay đi và về phải trong khoảng thời gian được lưu trú miễn visa tại Philippines (29 ngày), hãng không đồng ý cho bay với lý do extend visa tại Philippines.
 3. Trường hợp bị delay hoặc chờ nối chuyến bay, học viên cần:
 • Chủ động liên lạc với nhân viên hàng không để hiểu rõ nguyên nhân và biết chính xác thời gian khởi hành bay. Trường hợp cần phải đặt mua vé máy bay mới, học viên nên mua ngay tại sân bay để đặt được chuyến bay sát gần nhất để tránh ảnh hưởng đến kế hoạch học tập.
 • Nên tìm hiểu về quy định và bồi thường thiệt hại. Trường hợp chuyến bay bị delay do nguyên nhân khách quan từ hãng hàng không thì hãng phải có trách nhiệm trong khuôn khổ quy định với những rủi ro mà học viên gặp phải do hoãn chuyến bay gây ra. Nên giữ lại tất cả giấy tờ liên quan đến chuyến bay.
 • Thông báo cho phụ huynh và cập nhật tình hình đến Vietnamese Manager để phối hợp tư vấn và sắp xếp xe đến đón học viên phù hợp với giờ bay được cập nhật.
 • Chỉnh đồng hồ theo múi giờ địa phương. Philippines đi trước Việt Nam 1 tiếng nên các bạn đừng quên chỉnh đồng hồ của mình khi sang đây nhé.

tu-van-bay-hoc-vien-chua-co-kinh-nghiem-bay-nhieu

 • Luôn luôn giữ điện thoại bên mình và cần có cục sạc dự phòng nếu chuyến bay bị delay hoặc trong thời gian bạn chờ chuyến bay kế tiếp. Tại sân bay sẽ có một vài nơi để bạn sạc pin miễn phí hoặc tốn tiền.
 • Wifi tại sân bay sẽ được miễn phí với tín hiệu yếu. Học viên có thể mua SIM tại sân bay và đăng ký gói 3G để chắc chắn giữ kết nối với gia đình và trường.
 • Chú ý thông tin về hành lý ký gửi: trong chặng đi tại sân bay Manila, bạn cần lấy hành lý và phải làm thủ tục ký gửi hành lý lần nữa trước khi từ Manila bay đến Cebu. Trong trường hợp bay với Cebu Pacific hay nhỡ chuyến bay của hàng không này và mua vé mới từ Manila đến Cebu của bất kỳ hãng hàng không nào như Philippines Airlines, Air Asia thì cũng đừng quên thủ tục này.
 • Thư giãn, giữ bình tĩnh và hợp tác với hàng không sẽ giúp cho học viên có nhiều cơ hội được giúp đỡ kịp thời nhất.

Hi vọng những thông tin tư vấn bay cho học viên chưa có kinh nghiệm bay nhiều của trường SMEAG đã giúp bạn xóa đi những lo lắng cho chuyến đi và tránh để bản thân trở nên bối rối khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Chúc chuyến đi của bạn thành công và sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị tại Philippines nhé!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Tu-van-hoc-vien-chua-co-kinh-nghiem-bay-nhieu

Tư vấn cho học viên có nhu cầu học tiếng anh ở Philippines 

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn