Báo cáo thăm quan trường Anh ngữ Philinter */

Báo cáo thăm quan trường Anh ngữ Philinter

truong anh ngu philinter

Tổng quan trường Anh ngữ Philinter

Nếu các bạn đã từng nghe đến chương trình du học tiếng Anh tại Philippines thì không thể bỏ qua trường Anh ngữ Philinter. Chỉ cần nghe cái tên Philinter thôi là các học viên có thể cảm thấy cái chất Philippines của ngôi trường này. Philinter xứng đáng là đại diện tiêu biểu cho mô hình đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

Địa chỉ của trường Anh ngữ Philinter: Mustang, Ceniza St. , Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.

 Trường Anh ngữ Philinter có vị trí địa lý tại đảo Mactan, cách sân bay quốc tế Cebu chỉ 02 km. Bạn chỉ mất 70 PHP tương đương với hơn 30. 000 VND để di chuyển từ sân bay Mactan về trường Philinter.

 Năm thành lập: 2003

 Quy mô của trường: 150 học viên

 Chứng chỉ: Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

 Đối tác của IDP toàn cầu chuyên về IELTS

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ Philinter

Một ngày cuối tháng 02 chúng tôi thực hiện chuyến công tác tới trường Anh ngữ Philinter – ngôi trường dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Cebu. 

Trường tọa lạc tại một vị trí đắc địa tại thành phố Cebu với rất nhiều các tiện ích xung quanh. Đặc biệt là kiến trúc kép kín tạo nên một quần thể giáo dục hoàn hảo cho tất cả các bạn học viên muốn tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng Anh.

Trong chương trình mới của năm 2018, trường Anh ngữ Philinter bổ sung thêm chương trình Premium Business dành cho các học viên có trình độ trên 5. 0 IELTS/ 600 TOEIC. Điểm khác biệt của chương trình Premium là tập trung hơn nữa vào phát triển các kỹ năng nói( Telephone and Help Desk)  và viết ( Technical Writting).

Đặc biệt là chúng tôi được trải nghiệm lớp phát âm ngay trong hội trường của Philinter. Chỉ trong một thời gian ngắn học tập tất cả đều cảm thấy rằng những gì học được trong 10 năm học tiếng Anh ở Việt Nam là hoàn toàn lãng phí.

Trong thời gian ở tại trường, chúng tôi đã có dịp tiếp xúc với bạn Nguyên – bạn quản lý mới của trường Anh ngữ Philinter. Bạn cho biết tỉ lệ học viên Việt Nam tại trường Philinter hiện tại đang ngày một nâng cao. Đặc biệt trong ngày 04-03 có tới 10 bạn học viên Việt Nam nhập học, và thật tuyệt vời 04 trong số đó thông qua công ty tư vấn du học EDUPHIL.

Báo cáo tham quan trường Philinter

Cùng dạo quanh một vòng trường Anh ngữ Philinter cùng quản lý của EDUPHIL

Tạm biệt trường Anh ngữ Philinter chúng tôi cảm thấy có nhiều điều tiếc nuối. Môi trường học tập hoàn hảo, chất lượng hàng đầu. Nếu có thể mỗi chúng ta hãy thử một lần trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của mô hình học tiếng Anh tại Philippines cũng như tại trường Anh ngữ Philinter.

truong-anh-ngu-philinter

Tìm hiểu ngay những chương trình học ở  trường Anh ngữ Philinter tại đây!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình học và học bổng trường Anh ngữ Philinter, quý học viên vui lòng để lại thông tin tư vấn: