Trường Anh ngữ SMEAG - Tiếng Anh giỏi - Sức khỏe tốt */

Trường Anh ngữ SMEAG – Tiếng Anh giỏi – Sức khỏe tốt

Dịch vụ tư vấn y tế miễn phí tại trường Anh ngữ SMEAG

dich-vu-ye-te-truong-anh-ngu-smeag
SMEAG cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí cho học viên

Trường Anh ngữ SMEAG tin rằng chăm sóc và phòng ngừa tình trạng sức khỏe là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao SMEAG đã cung cấp một dịch vụ tư vấn y tế hàng tuần hoàn toàn miễn phí cho các học viên của trường. Để học tiếng Anh hiệu quả, học viên phải chăm sóc sức khỏe tốt, các tư vấn y tế là các bác sĩ được cấp phép sẽ đến thăm trường vào mỗi thứ Năm.

Ngoài ra, trường Anh ngữ SMEAG còn có các y tá tại trường học, luôn theo dõi và giải quyết các nhu cầu về sức khỏe thể chất, tinh thần, cảm xúc và xã hội của học viên mỗi ngày. Trường cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho học viên giúp các bạn học tập chăm chỉ để cải thiện tiếng Anh.

Trường Anh ngữ SMEAG rất chú trọng sức khỏe của học viên

hoat-dong-the-thao-truong-anh-ngu-smeag
Học viên của trường SMEAG

Thường xuyên tổ chức các hoạt động thể chất

Như câu nói, “sức khỏe là sự giàu có.” Vì lý do đó, trường Anh ngữ SMEAG đã và đang cung cấp cho học viên các hoạt động thể chất khác nhau để giải tỏa căng thẳng và giúp cơ thể khỏe mạnh về thể chất. Thông qua các trò chơi bóng rổ và hoạt động trung tâm thể hình. Ngoài ra, trường SMEAG còn tổ chức cuộc thi bơi đầu tiên tại Sparta Campus trong tháng vừa qua để xem ai sẽ là Michael Phelps tiếp theo của SMEAG. Hoạt động này sẽ được tổ chức hàng tháng và người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn của trường.

Luôn có bữa ăn đặc biệt mỗi tuần dành cho học viên

bua-an-dac-biet-tai-truong-anh-ngu-smeag
Thứ 6 hàng tuần SMEAG sẽ tổ chức các bữa ăn đặc biệt cho học viên

Không có gì ngạc nhiên khi thấy tất cả các học viên của SMEAG đã vất vả suốt tuần và mệt mỏi do học tập chăm chỉ để đạt được điểm số mục tiêu hoặc ít nhất là thành thạo tiếng Anh. Đây là lý do tại sao SMEAG tổ chức các buổi tiệc BBQ vào mỗi tối thứ 6. Trường muốn khen ngợi sự kiên trì của học viên bằng cách cung cấp cho họ các bữa ăn đặc biệt mỗi tuần 1 lần. Thông qua các bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng này, học viên của SMEAG sẽ cảm thấy thoải mái và hồi phục sức khỏe tốt hơn.

Một số thông tin khác

Tất cả những tiện ích trong trường như hồ bơi, phòng gym, yoga, bida, bóng bàn, sân bóng rổ… để phục vụ cho việc thư giản, giải tỏa căng thẳng luôn được trang bị và học viên có thể sử dụng miễn phí sau giờ học. Trường luôn mong muốn và thúc đẩy học viên tham gia các hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe. Có sức khỏe tốt thì mới có thể học tốt và đạt kết quả cao sau quá trình học.

Eduphil cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về dịch vụ y tế chu đáo tại trường Anh ngữ SMEAG. Hi vọng các học viên có thể yên tâm học tập và không còn lo lắng băn khoăn gì về dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong quá trình học tiếng Anh tại Philippines nữa.

hoc-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-smeag

>> Đăng kí nhận ngay học bổng để có chi phí du học Philippines tiết kiệm nhất