Trường Anh ngữ SMEAG: Lịch nghỉ lễ 2020 */

Trường Anh ngữ SMEAG: Lịch nghỉ lễ 2020

LỊCH NGHỈ LỄ 2020 CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

truong-anh-ngu-smeag

Trường Anh ngữ SMEAG thông báo lịch nghỉ lễ 2020 để học viên có thể sắp xếp lịch trình sớm.

Nếu bạn có kế hoạch đến Philippines trong năm 2020; thì cách tốt nhất để tìm hiểu văn hóa ẩm thực Philippines là nếm thử các món ăn đường phố Philippines!

Philippines được coi là một quốc gia đang phát triển; cả người dân địa phương và khách du lịch đều thích các món ăn được bày bán trên đường phố vì giá cả thấp và hương vị tuyệt vời!

Balut (tiếng Việt là trứng vịt lộn) là đề nghị phổ biến nhất của người dân địa phương. Món ăn này là một một thách thức với hầu hết khách du lịch vì vẻ ngoài của nó nhưng sau khi nếm thử, ai cũng yêu thích món ăn này cả.

truong-anh-ngu-smeag

Balut (hột vịt lộn) – món ăn được yêu thích ở Philippines và Việt Nam

Các món ăn đường phố nổi tiếng khác ở Philippines là Kwek-Kwek, cá viên, Taho, Turon, Chicharon, Banana Cue, Isaw, Manggang Hilaw và vô vàn những món ăn khác nữa! Bạn có đủ can đảm để nếm thử những món ăn này không?

Các học viên có thể được nghỉ học trong những ngày lễ sau ở Philippines.

TRẠI HÈ THIẾU NIÊN Ở THÁI LAN CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

truong-anh-ngu-smeag

Thành viên trại hè Thái Lan của trường Anh ngữ SMEAG

Trong năm 2019, trường Anh ngữ SMEAG đang phát triển tốt hơn và táo bạo hơn với thị trường Đông Nam Á. SMEAG đang thâm nhập chiến lược tại các thị trường mới nổi này, đặc biệt là Thái Lan. Trong năm nay, Bộ Giáo dục Thái Lan  đã tuyên bố rằng họ muốn tăng cường hệ thống giáo dục tiếng Anh với mục tiêu “Tiếng Anh cho tất cả mọi người”.

Trường Anh ngữ SMEAG tự hào là một trong những Học viện Anh được chọn ở Philippines. Có 8 sinh viên Thái Lan đã theo học chương trình trại hè. Trường cũng có các khóa học chuyên sâu về tiếng Anh của Cambridge và các hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh một cách thực tế.

truong-anh-ngu-smeag

Các học viên Thái Lan đang học và hoạt động trong trại hè

Sau giờ học, học viên tích cực tham gia vào các hoạt động tương tác do trường Anh ngữ SMEAG cung cấp như nấu ăn, chơi ukulele, xem phim,… Với độ tuổi từ 9 đến 14 tuổi, họ được chăm sóc bởi quản lý người Thái cùng đồng hành. Quả thực là một cảnh tượng tuyệt vời khi thấy họ vui vẻ khi học tại trường Anh ngữ SMEAG!

WORKSHOP TƯ VẤN CHO HỌC VIÊN Ở TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

truong-anh-ngu-smeag

Workshop tư vấn và giải đáp câu hỏi cho học viên của SMEAG

Để cung cấp dịch vụ tốt hơn và cung cấp thông tin chính xác và cập nhật cho sinh viên; cơ sở 2 hoặc Classic đã tổ chức hội thảo Cố vấn Sinh viên (SA). Mục đích của sự kiện là định hướng; cập nhật và xác minh xem thông tin và chi tiết mà học viên biết có chính xác hay không. 

Thông tin liên quan đến những điều này bắt buộc phải rõ ràng và chính xác để học viên giải thích cho bạn bè. Đặc biệt là các lời khuyên về 4 kỹ năng tiếng Anh. SMEAG không chỉ cung cấp giáo dục chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ chất lượng cho sinh viên.

KHÓA HỌC MỚI TOANH SPEAKING MASTER 2019

truong-anh-ngu-smeag

Khóa học sắp ra mắt của SMEAG rất phù hợp cho người Việt Nam

Những người học tiếng Anh quá đầu tư vào việc hoàn thiện ngữ pháp và xây dựng câu; đặc biệt là bằng văn bản. Họ thường bỏ qua một yếu tố quan trọng như kỹ năng Nói – Giao tiếp. Để đáp ứng nhu cầu này; trường Anh ngữ SMEAG đang xây dựng một khóa học mới có tên là “Speaking Master”, chắc chắn sẽ dẫn dắt các sinh viên thành thạo ngôn ngữ nói tiếng Anh.

truong-anh-ngu-smeag

>>Khám phá chi phí du học Philippines ngay hôm nay

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn