SMEAG Encanto - Học tập kết hợp nghỉ dưỡng tại Mactan Cebu */

Trường Anh ngữ SMEAG Encanto – Học tập kết hợp nghỉ dưỡng tại Mactan Cebu

truong-smeag-encanto

SMEAG Encanto – Campus mang phong cách resort cạnh biển tại Cebu. Cơ sở thứ hai thuộc hệ thống trường Anh ngữ SMEAG. Với lợi thế về cơ sở vật chất xịn sò và dịch vụ tiên tiến. Cực kỳ phù hợp với các khóa học cho gia đình và tiếng anh giao tiếp. Tọa lạc ven biển, tạo nên một không gian học tập lý tưởng. Cùng Eduphil tìm hiểu rõ hơn về trường trong bài viết sau đây ngay. 

Điểm nổi bật của Encanto bạn nhất định nên biết

– Chương trình giảng dạy Cambridge đáng tin cậy cùng lịch trình chặt chẽ. 

– Mỗi ngày học viên có đến tổng cộng 620 phút học mỗi ngày. Với các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối trong 4 tuần học đầu tiên.

– Học viên từ sơ cấp đến nâng cao được giảng dạy phù hợp. Nhờ việc thiết kế lộ trình riêng biệt phù hợp với từng học viên 

– Học viên được nhận chứng chỉ Cambridge và chứng nhận có giá trị trọn đời

– Số lượng lớn giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp nhất (450 giảng viên). Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe. 

Tỷ lệ học viên đa quốc gia. Tăng cơ hội giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên. Đồng thời giao lưu văn hóa và kết bạn. 

truong-smeag-encanto

Đa dạng quốc tịch học viên ngay tại trường 

Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG Encanto Campus

Encanto là campus thứ 2 của trường Anh ngữ SMEAG. Tọa lạc tại đảo Mactan, nổi tiếng với các khách sạn đẳng cấp thế giới và các khu nghỉ dưỡng lớn. Trường tọa lạc tại vị trí ven biển với không gian cực kỳ lý tưởng.

truong-smeag-encanto

Tọa lạc tại đảo Mactan với view hướng biển cực kỳ đẹp

SMEAG Encanto là điểm đến học tập tốt với những bạn muốn sự thoải mái và tập trung. Thuận tiện di chuyển khi chỉ cách sân bay Mactan 10 phút. Và chỉ cách các trung tâm mua sắm 5 phút đi bộ.

Trường áp dụng chính sách EOP (Chỉ dùng tiếng Anh). Cùng khung đo lường trình độ Châu Âu (CEFR). Với thế mạnh đào tạo và môi trường cực kỳ phù hợp với các khóa tiếng Anh giao tiếp. 

Đồng thời là trường duy nhất kết hợp hoạt động thể chất và chương trình tiếng Anh tại Cebu. Encanto sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi. Nổi bật với trung tâm Fitness cao cấp, 3 hồ bơi cùng đường truyền internet tốc độ cao.

Encanto cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

Học viên tại Encanto có thể tham gia các hoạt động khám phá biển ngay tại trường. Đặc biệt còn có band nhạc biểu diễn vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Các khóa học tại SMEAG Encanto

SMEAG Encanto được học viên quốc tế yêu thích và đánh giá cao. Các khóa học giao tiếp là thế mạnh đào tạo của trường. 

Khóa ESL

Tại Encanto, học viên sẽ có môi trường học tập thoải mái hơn so với tại Capital Campus. Đồng thời trải nghiệm các hoạt động vui chơi đa dạng hơn. Chương trình học tập được thiết kế theo chuẩn Cambridge. 

truong-smeag-encanto

Lớp học 1:1 và lớp nhóm tại Encanto Campus

Học viên được phân lớp dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào theo chuẩn CEFR. Từ trình độ bắt đầu (A1) đến thông thạo (C1). Sẽ có lộ trình học tập và lớp học khác nhau. Mỗi ngày khóa ESL 1 sẽ có 8 lớp học/ ngày, bao gồm:

  • 4 lớp 1:1: Tập trung chính 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • 2 lớp nhóm 1:4: Survival & Pattern English (A1,A2), Thảo luận (B1-C1)
  • 2 lớp đặc biệt: Âm nhạc & Kịch, Tiếng Anh trình bày, Tiếng Anh giao tiếp, Phim, Lớp phát âm.

Ngoài ra, nếu học viên muốn có thêm nhiều lớp 1:1 hơn. Có thể lựa chọn ESL 2 với lớp tùy chỉnh bổ sung thêm lớp 1 kèm 1 diễn ra vào 19 giờ đến 20 giờ 35 phút (học thứ 2,3,4,6 và riêng thứ 5 sẽ là bài kiểm tra hằng tuần) 

Mỗi hai tuần học viên sẽ có bài kiểm tra. Chương trình Sparta sáng và tối. Được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau. 

Quy định: 

– Tỷ lệ tham gia bắt buộc 100% các lớp học thông thường, 4 tuần đầu tiên từ khi bắt đầu các lớp Sparta.

– Bắt buộc tham gia 100% bài kiểm tra thử Cambridge hàng tuần

Ngoài học tập, tại Encanto học viên còn được vui chơi, thư giãn thoải mái. Với nhiều hoạt động sức khỏe như bơi lội, tập gym và các trò chơi trên biển.  

Khóa Family

Encanto là điểm đến học tập lý tưởng dành cho các gia đình. Bố mẹ có thể đi học cùng con. Cùng nhau nâng cao khả năng tiếng Anh. Đồng thời còn là cơ hội để cùng nhau nghỉ ngơi, vui chơi. Giao lưu văn hóa và có những kỷ niệm đẹp. 

Khóa học mở tất cả thời gian trong năm. Bố mẹ và con sẽ có lịch học riêng biệt như sau

Lớp trẻ nhỏ: Bao gồm 8 lớp/ ngày cùng hoạt động vui chơi cuối tuần 

  • 4 lớp 1:1: Tập trung chính vào các lớp Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • 4 lớp nhóm 1:4: Thảo luận và Từ vựng

Lớp bố mẹ: Bao gồm 4 lớp/ ngày cùng 1 tiết thể dục

  • 2 lớp 1:1: Rèn luyện kỹ năng Nói và Viết
  • 2 lớp nhóm 1:8: Thảo luận

Chi phí du học tiếng Anh tại Encanto 

Encanto cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho học viên. Trong môi trường tiện ích và cơ sở dịch vụ tiện nghi. Với hai lựa chọn học tập là ESL 1 và ESL 2 – khác biệt về số lượng các lớp 1 kèm 1. Do đó mức chi phí sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra, học tập tại Encanto, học viên sẽ có hai lựa chọn phòng là đôi và ba.

Ngoài ra học viên cần đóng phí ghi danh 100$ và một số chi phí địa phương như sau

truong-smeag-encanto

Thông tin cụ thể về Encanto Campus của trường Anh ngữ SMEAG đã được Eduphil cập nhật đầy đủ. Mọi thắc mắc về trường cũng như cách thức ghi danh nhanh chóng. Liên hệ ngay với Eduphil để được hỗ trợ chi tiết nhất bạn nhé!

Đừng quên tham gia ngay cộng đồng Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines sau đây ngay. Bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm học tập từ các cựu học viên. Cũng như nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ quản trị, tư vấn viên và quản lý các trường.

du-hoc-tieng-anh-philippines