Trường Anh ngữ Pines cập nhật chính sách mới tháng 7/2019 */

Trường Anh ngữ Pines cập nhật chính sách mới tháng 7/2019

truong-anh-ngu-pines

Bản tin mới nhất tháng 7/2019 của trường Anh ngữ Pines

truong-anh-ngu-pines
Ms Hằng – Đại diện Eduphil ghé thăm Pines Main

Trường Anh ngữ Pines là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh khá lâu đời tại thành phố Baguio; với 2 campus chuyên biệt là Pines Main và Pines Chapis. Vào năm 2015, trường Anh ngữ Pines đã cho ra đời campus thứ 3 tọa lạc tại thành phố Cebu với tên gọi Cebu Blue Ocean.

Điểm nổi bật nhất khiến Pines thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế đến đây học tập hằng năm; chính là chất lượng đào tạo của trường. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Pines còn được đánh giá là có chuyên môn rất cao. Và lời khẳng định cho chất lượng đào tạo hàng đầu đó; chính là việc campus Pines Chapis đã trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức; được ủy quyền bởi Hội Đồng Anh.

Cập nhật các chính sách mới trong năm 2019

truong-anh-ngu-pines
Phòng ký túc xá không chê vào đâu được của Pines Chapis

Trong tháng 7/2019 này; trường Anh ngữ Pines đã có một số cập nhật mới nhất về các chính sách; cũng như quy định trong việc đăng kí khóa học dành cho các học viên của trường. Hãy cùng Eduphil tìm hiểu thông tin cụ thể các chính sách đấy nhé.

1. Chính sách “thay đổi tên và ngày nhập học” của Pines & Cebu Blue Ocean

Kể từ ngày 1/9/2019; trường Anh ngữ Pines sẽ áp dụng các chính sách mới về việc không được thay đổi tên và ngày nhập học tại trường. Các học viên tương lai cần phải tuân thủ; và suy nghĩ kỹ trước khi ký trên hệ thống của trường.

– Thay đổi tên của học viên 

Theo quy định hiện tại; nếu có học viên khác thay thế trong trường hợp huỷ phòng; trường sẽ không thu phí huỷ. Nhưng bắt đầu từ tháng 9 tới; một khi tên học viên đã được đăng kí trên hệ thống; việc thay đổi tên sẽ được xem như là báo hủy. Và trường sẽ thu phí hủy phòng.

Mức phí hủy phòng được tính như sau: 
  • 3 tuần trước khi đến: phí phạt $100
  • 2 tuần trước khi đến: phí phạt $200
  • 1 tuần trước khi đến: phí phạt $300

– Thay đổi ngày nhập học 

Tương tự trường hợp thay đổi tên học viên; khi các học viên đã đăng kí thì không được thay đổi ngày nhập học trên hệ thống. Và mọi thay đổi sẽ được áp dụng mức phạt theo quy định của trường.

Mức phí phạt áp dụng như sau:
  • 3 tuần trước khi đến: phí phạt 50 USD
  • 2 tuần trước khi đến: phí phạt 100 USD
  • 1 tuần trước khi đến: phí phạt 150 USD

– Thay đổi thời lượng học và loại phòng

Theo quy định mới, bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào về thời lượng học và loại phòng; sẽ được áp dụng tùy vào tình trạng phòng sẵn có.

Ngoài ra, họ tên của học viên sẽ được nhập chính xác trên hệ thống theo công thức như sau: Định dạng chính xác: First name (Tên lót + Tên) + Last name (Họ).

truong-anh-ngu-pines

2. Sự ra đời “cấp độ 6” tại Main Campus

Trường Anh ngữ Pines nổi tiếng với hệ thống phân chia trình độ của học viên thành 10 cấp bậc. Và hiện tại, chỉ học viên nào đạt cấp độ 6 trở lên mới có thể tham gia ôn luyện tiếng Anh tại cơ sở Pines Chapis. Chính sách này nhằm duy trì mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh tại cơ sở trên.

Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 17/8/2019 đến ngày 31/12/19; trường sẽ mở cấp độ 6 tại Main Campus cùng với cơ sở Chapis. Nhà trường sẽ xem xét dựa trên số phòng sẵn có và nguyện vọng của học viên. Và cấp độ này sẽ chỉ mở tại Pines Main bắt đầu từ ngày 2/1/2020.

3. Sự chuyển đổi cơ sở giảng dạy của các khóa Pre-TOEIC và Pre-IELTS

Trường Anh ngữ Pines thông báo, đối với các học viên đăng kí các khóa Pre-TOEIC và Pre-IELTS trước ngày 1/8/2019; sẽ được chuyển đổi học tại Main Campus thay vì Pines Chapis như trước đây. Lí do là vì trường muốn dành hẳn riêng Pines Chapis cho những học viên có cấp độ cao. Còn khóa Pre-TOEIC và Pre-IELTS là các khóa học thuộc cấp độ cơ bản. Sự chênh lệch về trình độ sẽ dẫn đến việc khó điều tiết theo môi trường và chính sách của Chapis.

4. Quy định về việc đăng kí phòng đơn hoặc phòng đôi 

Theo quy định hiện tại; các học viên ESL khi đăng ký loại phòng đơn hoặc phòng đôi của Pines Main; khi chuyển sang Pines Chapis sẽ được đảm bảo ở đúng loại phòng ban đầu. Tuy nhiên, kể từ ngày 3/9/2019, trường Anh ngữ Pines sẽ có một số thay đổi nho nhỏ. Trường sẽ không đảm bảo về việc học viên sẽ được ở đúng loại phòng đăng kí ban đầu khi chuyển đổi cơ sở nữa. Và đương nhiên, 100% phí chênh lệch do việc chuyển đổi phòng sẽ được hoàn trả cho học viên.

Trường hợp học viên không muốn chuyển đổi từ phòng đơn hoặc phòng đôi sang phòng 3 hoặc 4 tại Pines Chapis; có thể lựa chọn ở lại campus Pines Main và tham gia các lớp 1:1 dựa vào khóa học đã đăng kí.

Đối với những học viên tham gia các khóa tiếng Anh học thuật; buộc phải chuyển sang Pines Chapis và thay đổi phòng ở sang phòng 3, 4. Nếu không muốn; học viên cần chuyển sang khóa ESL.

5. Cập nhật số lượng giáo viên khoá Premium

Theo quy định ban đầu; học viên có thể yêu cầu số lượng là hai giáo viên trong khóa Premium. Tuy nhiên, yêu cầu này được xem là khó có thể thực hiện; khi xảy ra tình trạng một số giáo viên nhận được chỉ định cùng một lúc từ nhiều học viên. Vì vậy, để hạn chế tình trạng trên, kể từ ngày 1/9/2019; Pines sẽ thay đổi số lượng giáo viên được yêu cầu trong khóa học này còn 1 mà thôi.

6. Trượt phỏng vấn đầu vào tại Chapis

truong-anh-ngu-pines
Văn phòng quản lý của Pines Chapis

Theo quy định của nhà trường, học viên nào muốn đăng ký chương trình IELTS hoặc TOEIC tại Pines Chapis phải tham gia cuộc phỏng vấn qua Skype. Nếu trượt, học viên sẽ được yêu cầu tham gia khoá Pre-TOEIC và Pre-IELTS tại Pines Chapis; hoặc tham gia các khóa ESL tại Main Campus. Tuy nhiên, kể từ ngày 3/8/2019, trường quy định mới khi học viên trượt phỏng vấn trong bài test level; sẽ không được đăng kí trực tiếp tại campus Chapis; mà phải chuyển sang học trước tại campus Pines Main.

Trên đây là những thông tin mới nhất về việc thay đổi một số chính sách của trường Anh ngữ Pines trong năm 2019; mà Eduphil cập nhật được từ trường gửi đến các quý khách hàng. Nếu những “tín đồ Pines” nào có bất cứ thắc mắc gì về các quy định mới này; cũng như chương trình học cụ thể tại trường. Hãy để lại thông tin bên dưới; sẽ có đội ngũ tư vấn viên của Eduphil liên hệ trực tiếp để giải đáp thắc mắc của bạn.

chi-phi-hoc-tieng-tai-truong-anh-ngu-pines

>> Tham khảo chi phí học tiếng Anh tại Philippines mới nhất trong năm 2019

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn