Trường Anh ngữ ELSA và +3 lý do tại sao bạn nên chọn? */

Trường Anh ngữ ELSA và +3 lý do tại sao bạn nên chọn?

truong-anh-ngu-elsa

TRƯỜNG ANH NGỮ ELSA – KẾT HỢP GIỮA SPARTA VÀ SEMI SPARTA

truong-anh-ngu-elsa
Một góc khuôn viên trường Anh ngữ ELSA với tông màu xanh mát

Thành lập từ năm 2004, trường Anh ngữ ELSA bắt đầu hành trình giáo dục của mình với cơ sở đậm chất nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn, dù ELSA xây dựng trên cơ sở chú tâm 100% vào việc học – Sparta; nhưng ngoài việc không được ra khỏi trường vào ngày thường. Hình thức quản lý ở đây lại khá giống với Semi Sparta. Eduphil tin rằng, ELSA là một nét chấm phá thú vị giữa vô số những trường Anh ngữ khác ở Philippines. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem trường Anh ngữ ELSA có nên là sự lựa chọn cuối cùng của bạn không nhé?

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ ELSA

Lý do 1: Phương pháp Callan

Chương trình đào tạo sử dụng Callan Method do nhóm R&D của trường Anh ngữ ELSA nghiên cứu và phát triển.

Phương pháp Callan là cách học tiếng Anh nhanh chóng, vui vẻ và dễ dàng. Chủ yếu tập trung vào cải thiện nghĩ năng Nghe và Nói. Callan đã được sử dụng gần 50 năm tại Châu Âu và đã được chứng minh làm tăng hiệu quả học tiếng Anh lên 4 lần.

Lý do 2: Chất lượng khóa học

Các khóa học tại trường Anh ngữ ELSA chủ yếu xoay quanh chuỗi chương trình ESL. Ngoài ra còn có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC,… và các chương trình gia đình. Nhưng tính tới nay, khóa học ESL vẫn được học viên Việt Nam ưa thích nhất.

Lý do 3: Trình độ đội ngũ giáo viên

Các giáo viên công tác ở ELSA phải trải qua 4 bài kiểm tra: bao gồm kiểm duyệt hồ sơ; kiểm tra viết, phỏng vấn và kiểm tra thực hành. Chỉ có giáo viên đủ tiêu chuẩn sẽ làm việc toàn thời gian sau khi được huấn luyện 4 tuần và 12 tuần thực tập.

Ngoài ra trường Anh ngữ ELSA còn tổ chức các buổi huấn luyện giáo viên vào mỗi chiều thứ Sáu để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Lý do 4: Cơ sở vật chất khang trang

Đây cũng là một trong những yếu tố khiên ELSA nổi bật giữa những ngôi trường khác tại Cebu. Với khuôn viên rộng gần 15,000 m2 bao gồm ký túc xá; lớp học và các tiện nghi cần thiết khác. Trường Anh ngữ ELSA đã tạo dựng một môi trường lý tưởng cho hình thức học Sparta lừng danh.

KHÓA HỌC TIÊU BIỂU VÀ CẤU TRÚC LỚP HỌC TRƯỜNG ANH NGỮ ELSA

truong-anh-ngu-elsa
Cùng tìm hiểu về các khóa học mà trường Anh ngữ ELSA cung cấp

1. Khóa học Super Basic ESL

Chương trình Super Basic ESL dành cho học viên lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh hoặc chưa nắm vững các kỹ năng cơ bản. Giáo viên sẽ tập trung bồi dưỡng nền tảng kiến thức cà khả năng giao tiếp đơn gian của các bạn.

Đặc biệt hơn, khóa học này chỉ có các lớp 1:1 gồm Nghe, Đọc & từ vựng, Nói và phát âm. Cấu trúc lớp học được phân bố như sau:

 • Lớp Nghe: Luyện tập khả năng nghe từ và cụm từ/ viết chính tả.
 • Lớp Đọc & từ vựng: Giáo viên cung cấp nhiều mẫu bài đọc với câu hỏi đọc hiểu. Bên cạnh đó, học viên còn được học các bài đối thoại để nghe hiểu và thực hành.
 • Lớp Nói: Thực hành những mẫu câu cơ bản và các thành ngữ để phát triển kỹ năng giao tiếp hàng ngày.
 • Lớp Phát âm: Tăng cường kỹ năng nghe, phát âm và kỹ năng đọc. Chỉ cần phát âm chuẩn là khả năng Nói của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và giọng đọc tự nhiên hơn.

thoi-khoa-bieu-elsa

2. General/ Intensive/ Super Intensive ESL:

Mặc dù có cấu trúc lớp khác nhau nhưng nội dung học tập của chuỗi ESLnày lại tương tự nhau. Ngoài các lớp 1:1 được dàn trải trên cả 4 kỹ năng cần thiết như Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trường Anh ngữ ELSA còn cung cấp các lớp nhóm 1:4 và 1:8 để tăng sự tương tác giữa học viên với bạn bè.

Đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn trẻ muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

 • 4 lớp 1:1: Chú trọng 4 kỹ năng cần thiết.
 • 3 lớp nhóm 1:4: Học bằng Callan Method hoặc ESP (English Sentence Pattern).
 • 1 lớp nhóm 1:8: Thuyết trình, thảo luận hoặc làm bài tập nhóm. Riêng về thuyết trình, giáo viên sẽ yêu cầu học viên chuẩn bị một chủ đề nào đó rồi trình bày sao cho trôi chảy và thuyết phục.
 • 1 lớp đặc biệt: Học viên bắt buộc phải tham gia lớp học này. Tuy nhiên, lớp học này có khá nhiều chủ đề đa dạng như học TOEIC; thuyết trình hoặc tiếng Anh thương mại.

du-hoc-philippines-khoa-esl

3. Tiếng Anh thương mại

Khoá Business English là một sự lựa chọn lí tưởng cho những bạn trẻ đã hoặc đang chuẩn bị đi làm; có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong công sở.

Khoá học được chia ra thành 2 cấp độ là G1 và G2, tổng cộng là 8 tuần. Hiểu được vấn đề giao tiếp trong môi trường làm việc nên chương trình đặc biệt tập trung vào kỹ năng Nói. Ngoài từ vựng và các mẫu câu thường thấy; học viên sẽ được trường Anh ngữ ELSA đào tạo về kỹ năng thuyết trình, trả lời phỏng vấn,…

 • 5 lớp 1:1: Chuyên sâu về trò chuyện điện thoại bằng tiếng Anh; từ vựng chuyên ngành, thuyết trình bằng tiếng Anh.
 • 2 lớp 1:4: Thuyết trình hoặc role play thực hành giao tiếp trong môi trường công sở.
 • 1 lớp 1:8: Thực hành nói tiếng Anh bằng các từ vựng mới và thành ngữ.
 • 1 lớp đặc biệt: Học viên bắt buộc phải tham gia lớp học này. Tuy nhiên, lớp học này có khá nhiều chủ đề đa dạng như học TOEIC, thuyết trình hoặc tiếng Anh thương mại.

du-hoc-philippines-khoa-esl

4. Khóa đào tạo TOEIC

Chứng chỉ TOEIC không nghiêm ngặt như chứng chỉ IELTS nhưng vẫn đánh giá được khả năng tiếng Anh một cách chính xác. Hiện nay có hơn 10,000 trường đại học và công ty trên 120 quốc gia yêu cầu sinh viên hoặc ứng viên của mình có tấm bằng này.

Với hình thức ôn luyện và làm các bài thi thử thường xuyên. Khóa học TOEIC của trường Anh ngữ ELSA phù hợp cho các học viên có nhu cầu nâng cao điểm TOEIC của mình một cách hiệu quả nhất. Hãy chú ý rằng khóa TOEIC dành cho những học viên có trình độ căn bản trở lên nhé.

 • 4 lớp 1:1: Chủ yếu rèn luyện kỹ năng Đọc và Nghe.
 • 4 lớp 1:4: Rèn luyện Viết và Ngữ pháp. Ngoài ra, học viên sẽ được học cách xây dựng chiến thuật làm bài và làm quen với format thi TOEIC.
 • 1 lớp đặc biệt: Học viên bắt buộc phải tham gia lớp học này. Tuy nhiên, lớp học này có khá nhiều chủ đề đa dạng như học TOEIC, thuyết trình hoặc tiếng Anh thương mại.

*Lưu ý: Sẽ có các buổi thi thử được tổ chức vào sáng thứ Bảy và học viên bắt buộc phải tham gia.

luyen-thi-toeic

5. Luyện thi chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS là một phần quan trọng trong hồ sơ của những bạn luôn ấp ủ giấc mơ du học hoặc định cư nước ngoài. Với hơn 15 năm kinh nghiệm không ngừng nâng cấp chương trình học, ELSA đã tạo ra một khung chương trình phù hợp cho cả IELTS General và IELTS Academic.

Ngoài các bài thi thử hàng tuần vào mỗi thứ 7, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên chiến thuật làm bài thi IELTS điểm tối đa hoặc các mẹo nhỏ để tránh các sai lầm không đáng có. Không chỉ củng cố cả phần ngữ pháp và từ vựng, học viên còn được nâng cao nền tảng kiến thức xã hội để viết Writing được trôi chảy hơn.

 • 4 lớp 1:1: Grammar, Speaking, Writing Task 1 + 2
 • 4 lớp 1:4: Reading, Listening, Vocabulary, Discussion
 • 1 lớp 1:8: Sửa bài thi thử và làm lại những phần bị sai.
 • 1 lớp đặc biệt: Học viên bắt buộc phải tham gia lớp học này. Tuy nhiên, lớp học này có khá nhiều chủ đề đa dạng như học TOEIC, thuyết trình hoặc tiếng Anh thương mại.

ielts-dam-bao-truong-anh-ngu-elsa

6. Chương trình Family Course

*Khóa Kindergarten

Như Eduphil đã đề cập ở trên, trường Anh ngữ ELSA có cơ sở vật chất rộng rãi; thoải mái nên cũng rất phù hợp để tổ chức các khóa học dành cho các em nhỏ. Kindergarten dành cho đối tượng học viên từ 3 – 6 tuổi; nếu đăng ký khóa này thì các phụ huynh bắt buộc phải đi cùng con em.

Nội dùng khóa học chủ yếu hình thành những yếu tố cơ bản như phát âm; nhận biết mặt chữ, v…v. Chương trình không đặt năng kiến thức mà chủ yếu tạo nên niềm hứng thú của các em với tiếng Anh qua nhiều hoạt động thú vị.

 • 4 lớp 1:1: Phonics, Chương trình tiếng Anh cơ bản, kể chuyện bằng tiếng Anh.
 • 4 lớp 1:4: Chơi trò chơi bằng tiếng Anh; hoạt động vẽ tranh, v…v.

*Lưu ý: ELSA cung cấp các bữa ăn phụ để đảm bảo năng lượng cho các bé trong suốt ngày dài.

family-program-elsa

*Khóa học Parents

Khóa học dành cho phụ huynh muốn cho con trẻ trải nghiệm môi trường học tiếng Anh ở Philippines nhưng vẫn chưa yên tâm để con đi một mình. Đúng như tên gọi của nó, khóa học Parents dành cho gia đình cung cấp các lớp tiếng Anh cho cả ba mẹ khi có con đăng ký khóa Kindergarten.

 • 4 lớp 1:1: Học ngữ pháp cơ bản, môn Đọc và nói.
 • 2 lớp 1:4: Giáo viên sẽ dạy các các mẫu câu thông dụng hoặc chia nhóm thảo luận.

*Chương trình Junior Program

Độ tuổi tiểu học là được xem là độ tuổi tốt nhất để học tiếng Anh. Lúc này, học viên đã có khái niệm cơ bản về môi trường xung quanh và não bộ sẽ tiếp thu kiến thức mới một cách tối đa và hiệu quả nhất. Chương trình Junior Program không chỉ sử dụng sách giáo khoa mà còn giúp học viên không bị áp lực với những hoạt động vui nhộn trong lớp.

Đây cũng là cơ hội tốt để các em giao lưu văn hóa và nâng cao khả năng giao tiếp khi tiếp xúc với những người bạn ngoại quốc đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… Cấu trúc lớp học được phân bố như sau:

 • 5 lớp 1:1: Bao gồm các giờ học Nói, Đọc, tự học,…
 • 2 lớp 1:4: Các mẫu câu giao tiếp cơ bản
 • 1 lớp 1:8: Hoạt động nhóm cùng các bạn cùng lớp.
 • Lớp học tự vựng

HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ ELSA

hoc-phi-du-hoc-philippines

hoc-phi-du-hoc-philippines

hoc-phi-du-hoc-philippines

hoc-phi-du-hoc-philippines

hoc-phi-du-hoc-philippines

hoc-phi-du-hoc-philippines

*Chi phí địa phương:

chi-phi-dia-phuong-truong-anh-ngu-esl

THAM QUAN MỘT VÒNG KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG CÙNG EDUPHIL

Trải nghiệm khi theo học tại trường Anh ngữ ELSA

1. Phòng học của học viên

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-elsa
Phòng học của trường Anh ngữ ELSA rộng rãi và tiện nghi

Ngoài các lớp học trong nhà với phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Trường Anh ngữ ELSA còn có các lớp học ngoài trời; gần gũi với môi trường thiên nhiên và thay đổi không khí khiến các học viên thoải mái hơn. Ngoài ra, các lớp học dành cho trẻ em cũng được trang trí bắt mắt tạo niềm hứng khởi cho học viên nhí.

Trong khuôn viên trường cũng được sử dụng wifi phủ sóng; ngoại trừ trong lớp học vì muốn các bạn tập trung vào việc học hành. Trường sử dụng 3 loại internet khác nhau, cung cấp hệ thống internet ổn định với hệ thống dự phòng.

2. Khuôn viên trường

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-elsa
Khuôn viên thiên nhiên xanh mát và yên bình giữa lòng thành phố Cebu hiện đại

Trường Anh ngữ ELSA được ví von như một khu nghỉ dưỡng với diện tích rộng gần 5 héc ta. Trong khuôn viên bao gồm ký túc xá, hồ bơi; bãi cỏ xanh tươi và các phương tiện phục vụ cho việc nghỉ ngơi thư giãn của học viên. Tuyệt vời hơn là ELSA chỉ cách bờ biển 4 phút đi bộ. Đây quả là một ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn trẻ thích bơi lội rồi!

3. Ký túc xá trường Anh ngữ ELSA

Như Eduphil đã đề cập ở trên, trường Anh ngữ ELSA cung cấp khá nhiều loại phòng khác nhau để học viên có nhiều lựa chọn. Cơ sở vật chất trong ký túc xá của ELSA khá tốt; phòng ngủ rộng rãi sạch sẽ và được cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

ky-tuc-xa-elsa
Bên trong phòng ngủ dành cho 3 người và 5 người

Hy vọng tất tần tật thông tin từ A – Z trường Anh ngữ ELSA đã giúp gia đình và học viên đi đến quyết định cuối cùng khi lên kế hoạch du học Philippines. Nếu cần hỗ trợ gì thêm, vui lòng để lại số điện thoại để được đội ngũ Eduphil tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

trương-anh-ngu-elsa

>> Khám phá chi phí du học Philippines 2010 cực phải chăng!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn