Trường Anh ngữ CIA: Hoạt động tháng 6/2019 */

Trường Anh ngữ CIA: Hoạt động tháng 6/2019

Tổng quan về trường Anh ngữ CIA

truong-anh-ngu-cia

Những điều bạn không thể không biết về CIA

Trường Anh ngữ CIA Cebu tọa lạc tại thành phố Cebu – mệnh danh “Nữ hoàng phương Nam”. Cebu là thành phố phát triển lớn thứ 2 Philippines với những khu phố sầm uất mà không quá xô bồ. Từ lúc thành lập đến nay, trường Anh ngữ CIA luôn nằm trong top 3 trường đào tạo Anh ngữ tốt nhất Philippines.

Với phương châm “Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn”, trường Anh ngữ CIA cung cấp rất nhiều các khóa học với chất lượng cao, đặc biệt trại hè ở đây được xem là “đẳng cấp nhất Philippines” khi được các vị phụ huynh khó tính từ Nhật Bản, Hàn Quốc, … tin tưởng. Đặc biệt hơn, trong năm 2019, trường Anh ngữ CIA đã trở thành địa điểm ủy quyền của tổ chức giáo dục IDP tại thành phố Cebu. Đây chính là lời khẳng định cho chất lượng giảng dạy nơi đây.

truong-anh-ngu-cia

Học viên của CIA luôn được chăm sóc tốt nhất có thể

Bên cạnh khung chương trình giảng dạy, CIA còn rất đầu tư vào cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt nhất có thể cho học viên. Ngoài phòng học, nhà ăn, thư viện rộng rãi; CIA còn đầu tư ký túc xá cao cấp cho học viên để họ được nghỉ ngơi và an tâm học hành. Cùng Eduphil khám phá các hoạt động của trường Anh ngữ CIA vào tháng 6 này nhé.

Hoạt động tháng 6 của trường Anh ngữ CIA

Hoạt động bóng rổ

Các trận đấu đang diễn ra hết sức căng thẳng. Giải đấu bóng rổ của CIA tổ chức khá quy mô khi chia thành nhiều vòng. Các học viên đang vô cùng háo hức đón chờ trận đấu tiếp theo. Các bạn đã sẵn sàng chưa nào!

truong-anh-ngu-cia

Lịch thi đấu bóng rổ của CIA tháng 6

Cuộc thi Nói – Speaking contest

truong-anh-ngu-cia

“Kết hôn” – chủ đề lần này của cuộc thi Speaking contest

Đây là một cơ hội tốt cho các học viên Việt Nam vì vốn kỹ năng Giao tiếp – Nói không được chú trọng trong chương trình giảng dạy nước ta. Cuộc thi Nói của trường Anh ngữ CIA xoay quanh những chủ đề thú vị trong cuộc sống hàng ngày. Chủ đề của cuộc thi lần này là “Bạn nên kết hôn trước hay sau 30 tuổi, hãy giải thích và cho ví dụ”. Các bạn sẽ có dịp bày tỏ các cảm nhận và quan điểm cá nhân khác biệt; và lắng nghe những ý kiến của các bạn học viên nước khác. Sự khác biệt văn hóa quốc gia đóng vai trò rất lớn đấy nhé. Mỗi bạn sẽ có 3 phút chuẩn bị sau đó là trình bày trước đám đông, hãy cố lên nhé!

Vinh danh các học viên đứng đầu

Trường Anh ngữ CIA trân trọng báo danh những học viên đứng đầu trong kỳ thi IELTS lần này. Mong các bạn hãy giữ vững thành tích và tiếp tục phấn đấu trong tương lai nhé!

truong-anh-ngu-cia

Chào đón học viên khóa 879

truong-anh-ngu-cia

Các học viên khóa 879 của CIA chụp hình kỷ niệm

Từ lúc bắt đầu thành lập đến nay, CIA dù trải qua bao nhiêu thăng trầm vẫn không ngừng phát triển. Đây đã là khóa học 879 của trường. Ban lãnh đạo CIA cho biết, họ đã vô cùng xúc động khi nhớ lại khoảng thời gia đã qua cũng như những kế hoạch trong tương lai của CIA.

Tỉ lệ học viên trường Anh ngữ CIA

truong-anh-ngu-cia

Tỉ lệ học viên ở CIA tháng 6/2019

Philippines nổi tiếng nhất là vì môi trường đa văn hóa và nói tiếng Anh 24/7 của mình. Đặc biệt hơn, khi đến với CIA, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các người bạn quốc tế cũng như những chất giọng khác nhau. Nếu mong muốn trở thành thành viên của đại gia đình CIA, hãy liên hệ với Eduphil ngay bạn nhé.

truong-anh-ngu-cia

>> Khám phá chi phí du học Philippines

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Thông tin liên hệ tư vấn

Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972