Trường Anh ngữ A&J – Những thông tin mới nhất năm 2020 */

Trường Anh ngữ A&J – Những thông tin mới nhất dành cho bạn

Trường Anh ngữ A&J: Du học dài hạn – Tiết kiệm chi phí

truong-anh-ngu-aj

Trường Anh ngữ A&J là một trong những trường Anh ngữ tiêu biểu mà Eduphil muốn giới thiệu đến bạn nếu bạn đang có ý định và lập kế hoạch để đến Philippines học tiếng Anh. A&J có đầy đủ những điều mà bạn cần bao gồm chi phí học tập với mức ưu đãi nhất trong số các trường ở Baguio, chất lượng giảng dạy bảo đảm và cơ sở vật chất tốt và là một môi trường học tập lí tưởng.

Tổng quan về A&J

Trường Anh ngữ A&J ở thành phố Baguio; được biết đến là thủ phủ mùa hè của Philippines và cũng là thành phố học thuật lớn nhất ở Philippines với 70% là học sinh sinh viên.

Thế mạnh của trường là với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh; giúp hàng ngàn học viên có thể sử dụng và giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình. Chính vì vậy, A&J trở thành một trong những trường Anh ngữ chất lượng cao không chỉ được khẳng định bởi chất lượng đào tạo mà còn bởi sự hài lòng của học viên.

thong-tin-truong-anh-ngu-aj
Thầy John hiệu phó trực tiếp giảng dạy các lớp Power Speaking

Để phù hợp với nhu cầu của học viên trường cung cấp nhiều khóa học đa dạng. Với chương trình ESL, bạn sẽ được lấy lại căn bản tiếng Anh của mình cộng với việc phát triển các kỹ năng giao tiếp. Với các chương trình như IELTS; TOEIC và WORKING HOLIDAY, trường không yêu cầu đạt điều kiện đầu vào nhưng vẫn đảm bảo đầu ra nhận được 100% sự hài lòng từ các học viên sau khi kết thúc khóa học.

Về cơ sở vật chất, A&J là tòa nhà 05 tầng; sức chứa 60 học viên; điều này giúp trường dễ dàng quản lý, chăm sóc cũng như hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Khi đến A&J, điều mà bạn dễ dàng cảm nhận được đó là không gian ấm cúng, gần gũi và thân thương giống như một gia đình nhỏ vậy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tập trung học để đạt được kết quả tốt nhất.

05 lý do bạn không thể từ chối A&J

Lý do 1

A&J là trường Anh ngữ có học phí rẻ nhất ở Baguio nhưng chất lượng giảng dạy vẫn luôn được trường đảm bảo.

Đặc biệt, chương trình học bổng được trường duy trì trong suốt năm học nên học viên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi đang học tập ở A&J.

Lý do 2

Bạn sẽ được miễn học phí đầu vào cho khóa học IELTS Đảm bảo (IELTS Guarantee) cho đến khi đạt được IELTS 4.0.

Bạn chỉ cần chi trả 600$ cho chi phí KTX cho 04 tuần học.

Lý do 3

Chương trình WORKING HOLIDAY Đảm bảo. Bạn sẽ vừa được học tiếng Anh, vừa làm việc thực tế tại các nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng ở thành phố Baguio.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ A&J; với chứng chỉ đó bạn hoàn toàn có thể xin Working Visa tại các nước sử dụng tiếng Anh như Úc, New Zealand, hay Canada,…

Lý do 4

Vị trí vô cùng thuận lợi đã trở thành sức hút của A&J với các bạn học viên.

Bạn sẽ được học tập và sinh hoạt trong một không gian yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những hoạt động nhộn nhịp.

Bạn chỉ cần mất 03 phút đi bộ tới siêu thị; ngân hàng; nhà thời; và 10 phút đi bộ để đến chợ địa phương; 10 phút đi taxi tới trung tâm thành phố

Lý do 5

Như mình đã nhắc đến ở trên, trường có quy mô khoảng 60 học viên sẽ mang lại cho bạn một không gian gần gũi; tạo cơ hội cho bạn dễ dàng giao lưu kết bạn với nhau; điều này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong thời gian học ở A&J.

KTX của A&J có thầy John (quốc tịch Mỹ); thầy luôn sẵn sang lắng nghe những chia sẻ từ các học viên và luôn cố gắng hỗ trợ các bạn tốt nhất.

Bên cạnh thầy John còn có bạn Henry là Quản lý học viên Việt Nam; bạn Henry sẽ hỗ trợ các bạn từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp khóa học của mình một cách chu đáo nhất.

Các khóa học ở A&J

Khóa ESL

Khóa ESL mang lại cho bạn những gì?

Với khóa ESL, A&J sẽ giúp bạn có thể truyền đạt ý kiến rõ ràng, hiệu quả; cũng như phát triển toàn diện các kỹ năng nghe; nói; đọc; viết; nâng cao; mở rộng kỹ năng từ vựng; hiểu; đàm thoại và phát âm

Khóa ESL của A&J bao gồm Power, Intensive, Native và Crazy

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để luyện tập để hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình cả trong và ngoài lớp học; đồng thời bạn sẽ được chuẩn bị cho việc học và làm việc trong tương lai của mình.

lop-1-1-truong-anh-ngu-aj

Khóa IELTS, TOEIC, TOEFL

A&J là trường độc quyền có các khóa IELTS, TOEIC, TOEFL đảm bảo không yêu cầu đầu vào.

Trong đó, IELTS là khóa học đặc biệt nhất trong các trường Anh ngữ ở thành phố Baguio.

Cho dù bạn bị mất gốc tiếng Anh nhưng vẫn muốn tham gia khóa IELTS để lấy chứng chỉ IELTS cho việc du học, làm việc hoặc định cư ở nước ngoài.

Nếu IELTS của bạn dưới 4.0 thì bạn sẽ được miễn học phí trong 04 tuần học. Sau 04 tuần bạn sẽ được tham gia làm một bài kiểm tra trình độ; nếu được từ 4.0 trở lên bạn sẽ được tham gia vào khóa IELTS Đảm bảo với mức đảm bảo là từ IELTS 5.5 – IELTS 6.5.

Nếu điểm của bạn trong bài thi kiểm tra trình độ thấp hơn 4.0 thì bạn vẫn sẽ tiếp tục được miễn học phí cho 04 tuần tiếp theo và bạn chỉ cần chi trả cho phí KTX và phí ăn uống.

Ưu điểm

Ưu điểm của chương trình này chính là với các bạn học viên có trình độ tiếng Anh căn bản sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí học bởi chi phí học cho mỗi 04 tuần như vậy sẽ dao động từ 1,300 đến 1,400 USD.

Ví dụ nhé, bạn đã tiết kiệm được một khoản học phí lớn cho 02 tháng để đạt được IELTS 4.0; chính vì vậy mà bạn càng không thể bỏ lỡ chương trình này của A&J bởi chương trình này chỉ dành riêng cho học viên của A&J mà thôi.

Khóa WORKING HOLIDAY         

Nếu bạn đang có dự định làm việc ngắn hạn theo hình thức Working Holiday ở các quốc gia như Úc, Canada, New Zealand nhưng lo lắng vì tiếng Anh của mình thì A&J chính là điểm đến dành cho bạn.

Tại sao ư? Bởi bạn sẽ được học tiếng Anh vào các ngày trong tuần cùng với được đào tạo về các kĩ năng làm việc thực tế ở nhà hàng, khách sạn, quán cà phê vào các ngày cuối tuần.

Cuối khóa học bạn sẽ làm bài thi cuối khóa với thầy phó hiệu trưởng để kiểm tra về mức độ chuyên nghiệp của bạn; và nhận chứng chỉ Working Holiday sau khi kết thúc khóa học.

mo-ta-khoa-hoc-truong-anh-ngu-aj

Học phí các khóa ở trường Anh ngữ A&J

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

Chi phí khác tại Trường A&J Baguio Philippines

chi-phi-dia-phuong-truong-anh-ngu-aj

Tiện ích dành cho bạn

  • WIFI
  • Phòng tập Gym
  • Phòng đơn, đôi, ba và bốn
  • Kubo
  • Sảnh và khu vực nghỉ ngơi
  • Sân bóng
  • Phòng tự học

04 lí do lựa chọn học tiếng Anh tại trường Anh ngữ A&J cùng EduPhil

dai-dien-truong-A&J-tham-van-phong-Eduphil
Mr Andrew – hiệu trưởng trường A&J tại văn phòng Eduphil

Lí do 1:  Trường Anh ngữ A&J là trường Anh ngữ có học phí rẻ nhất tại Baguio trong năm 2018.

Lí do 2: Chắc chắn EduPhil là agency uy tín hàng đầu và lớn nhất của A&J Baguio Philippines tại Việt Nam. Lượng học viên Việt Nam tại trường A&J chủ yếu được tư vấn bởi EduPhil.

Lí do 3: Voucher học bổng cùng chương trình khuyến mại dành cho học viên Việt Nam luôn được cập nhật sớm nhất. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm cam kết của chúng tôi:” Học tiếng Anh giá rẻ nhất tại A&J cùng EduPhil “. Hiện tại chúng tôi có chính sách tặng voucher học bổng 200 USD cho các bạn học viên đăng ký khoá học trên 12 tuần tại trường Anh ngữ A&J.

hoc_bong_a&j
Tặng voucher học bổng 200 USD áp dụng cho khoá học trên 12 tuần, số lượng có hạn

Đăng ký nhận học bổng từ trường Anh ngữ A&J thành phố Baguio tại đây:


Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI:  Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

Thông tin liên hệ tư vấn

Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Truong-A-J-Baguio-Philippines

Mức chi phí học tiếng anh tại Philippines vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn.