Tốt nghiệp cấp 3 du học Philippines được không hay còn điều kiện khác? */

Tốt nghiệp cấp 3 du học Philippines được không?

du hoc philippines

Tốt nghiệp cấp 3 du học Philippines được không hay còn điều kiện khác?

tốt nghiệp cấp 3 du học Philippines được không

Thời gian trở lại đây, du học tiếng Anh tại Philippines không còn quá xa lạ đối với học viên Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc cần giải đáp về hình thức du học ngắn hạn này cũng như về đất nước Philippines cần giải đáp. Điển hình là câu hỏi “ Tốt nghiệp cấp 3 du học Philippines được không”

Tìm hiểu những lý do mà du học Philippines phát triển như vậy

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đã phát triển từ hơn 10 năm nay và rất phổ biến tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Đến hiện nay, nó như một con sóng lan rộng đến nhiều nước khác tại Châu Á và Châu Âu, bao gồm cả Việt Nam.

Với những lợi ích mà du học tiếng Anh Philippines mang lại, thay vì du học tại các nước đào tạo tiếng Anh khác, học viên Việt Nam chọn điểm đến là Philippines vì:

– Khoảng cách địa lý gần. Từ Việt Nam đến Philippines chỉ mất từ 4-5 giờ bay. Các trường Anh ngữ đều được đặt tại trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại.

– Phương pháp học tập vượt trội. Các mô hình đặc biệt như lớp học 1:1, lớp nhóm 1:4, mô hình học kỷ luật thép Sparta, chương trình học được cá nhân hóa, đảm bảo điểm số đầu ra…chính là điểm mạnh mà chỉ có du học Philippines sở hữu.

– Chi phí học tập và sinh hoạt rẻ. Học phí tại Philippines được biết đến chỉ bằng 1/3 các nước Châu Âu nhưng chất lượng đào tạo không hề kém cạnh. Bên cạnh đó, đời sống tại Philippines tương đối giống Việt Nam cũng là một yếu tố giúp học viên tiết kiệm chi phí du học tối đa nhất.

– Môi trường quốc tế đa dạng. Không cần đi đến “ trời tây” mới cảm nhận được điều đó. Ngay tại Philippines với đa dạng học viên đến nhiều nước trên thế giới như Nhật, Hàn, Đài, Ả Rập, Nga..đã là một môi trường hoàn hảo để rèn luyện tiếng Anh rồi.

– Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm. Người Philippines sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 với tiêu chuẩn giọng Mỹ. Các giáo viên được tuyển chọn vào trường đều phải có bằng cấp được chứng nhận và kinh nghiệm dày dặn cả.

Vậy tốt nghiệp cấp 3 đi du học Philippines được không?

tốt nghiệp cấp 3 du học Philippines được không

Du học tiếng Anh Philippines luôn chào đón tất cả mọi người từ trình độ cơ bản đến nâng cao, mọi độ tuổi từ trẻ em đến người già. Chỉ cần bạn có mong muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Không giống như các nước đào tạo tiếng Anh khác, bạn không phải chứng minh trình độ của mình hay phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thật ấn tượng để xin Visa. Philippines luôn tạo mọi cơ hội cho bạn bằng những chính sách ví dụ như miễn Visa trong 30 ngày đầu tiên.

Thực tế chỉ cần tốt nghiệp tiểu học tức là lớp 5 là có thể du học Philippines. Vì các trường Anh ngữ bên Philippines có những khóa dành cho trẻ em như Summer Camp, hay khóa học gia đình du học cùng bố mẹ.

Đáp ứng được 2 yêu cầu cơ bản nhất : có hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng và chuẩn bị đầy đủ về mặt tài chính là bạn có thể thuận lợi làm hồ sơ du học Philippines.

Vấn đề tốt nghiệp cấp 3 du học Philippines đã được giải quyết. Và uớc mơ chinh phục tiếng Anh đối với bạn đã không còn là một chuyện xa vời nữa. Học sẽ không bao giờ trễ nếu bạn thật sự muốn.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

tot-nghiep-cap-3-du-hoc-Philippines-duoc-khong

Tốt nghiệp cấp 3 liệu có được du học Philippines hay không?

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn