Tìm hiểu chi phí du học tại trường Philinter trong 1 tháng */

Tìm hiểu chi phí du học tại trường Philinter trong 1 tháng

Những khoản chi phí du học tại trường Philinter mà bạn cần quan tâm

truong-philinter-tai-philippines
Khuôn viên trường Philinter tại thành phố Cebu

Trường Philinter là trường Anh ngữ đồng hành với nhiều thế hệ học viên, từ những học viên đầu tiên du học tại Philippines. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Philinter luôn nhận được nhiều sự yêu mến của nhiều học viên. Nhờ vào chất lượng giảng dạy tốt và không ngừng đổi mới. Philinter phân chia trình độ học viên rất chi tiết và đồng đều. Nhằm giúp dễ dàng trong việc quản lý và hỗ trợ học viên trong thời gian ngắn. Với 1 ngôi trường có bề dày lịch sử và thành tích như vậy, ngoài những khóa học đang được đào tạo tại đây. Thì chi phí du học tại trường Philinter cũng là vấn đề được nhiều bạn học viên chú trọng đến.

Tổng chi phí du học tại trường Philinter

Là một trong những trường hàng đầu về chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tại Philippines. Do đó, học phí tại Philinter sẽ “nhỉnh” hơn so với các trường Anh ngữ khác một chút. Thế nhưng, các bạn có thể yên tâm rằng chất lượng giảng dạy. Cũng như cơ sở vật chất tiện nghi tại trường hoàn toàn xứng đáng với chi phí mà các bạn bỏ ra.

Chi phí du học tại trường Philinter khóa ESL

Đây là khóa học tiêu biểu của Philinter bên cạnh khóa IPS. Chương trình giảng dạy tập trung vào hội thoại, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách tổng quát như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ Pháp. Khóa học này phù hợp với các học viên mất căn bản muốn học tiếng Anh từ đầu. Chi phí cho khóa học này như sau:

chi-phi-du-hoc-tai-truong-philinter-khoa-esl
Học phí và phí ký túc xá của khóa học ESL tổng quát

Đối với khóa ESL, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,599 USD cho 1 tháng. Khoản tiền này đã bao gồm tiền học phí, ký túc xá, tiền ăn 3 bữa, điện nước. Và các chi phí địa phương đóng cho chính phủ Philippines.

Chi phí du học tại trường Philinter khóa IPS/ ESL Intensive

Khóa học ESL Intensive có nhiều hơn 1 tiết so với khóa General ESL, phù hợp cho học viên du học từ 12 tuần trở xuống. Còn với khóa IPS, gồm 9 tiết học mỗi ngày với nhiều môn học khác nhau như từ vựng, thảo luận. Với những ai muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn có thể tham gia khóa học này. Khóa học IPS tập trung cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, giao tiếp tiếng Anh thông qua các bài học chuyên biệt chỉ có tại Philinter.

chi-phi-du-hoc-tai-philinter-khoa-ips-esl-intensive
Học phí và phí ký túc xá của khóa học IPS và ESL Intensive

Khóa IPS và ESL Intensive sẽ có cùng chi phí, cũng như có mức phí trung bình sẽ rơi vào tầm 1,719 USD cho 1 tháng. Khoản tiền này đã bao gồm tiền học phí, ký túc xá, tiền ăn 3 bữa, điện nước. Và các chi phí địa phương đóng cho chính phủ Philippines.

Chi phí du học tại trường Philinter khóa Business

Khóa học này giúp cho học viên hoàn thành có thể sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc. Bắt buộc thành thạo các kỹ năng và giao tiếp chuẩn mực với những người nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Cấu trúc khóa học gồm có Basic Business, Advanced Business, Premier Business và Focus Industry Course. Chi phí trung bình cho khóa học này như sau:

chi-phi-du-hoc-tai-philinter-khoa-business
Học phí và phí ký túc xá khóa Business

Đối với khóa Business Basic, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,649 USD cho 1 tháng. Còn với khóa Business Advanced, chi phí sẽ rơi vào tầm 1,789 USD cho 1 tháng. Khoản tiền này đã bao gồm tiền học phí, ký túc xá, tiền ăn 3 bữa, điện nước. Và các chi phí địa phương đóng cho chính phủ Philippines.

Ngoài việc chi trả cho học phí và phí ký túc xá. Còn một số khoản phí địa phương khác như sau:

chi-phi-du-hoc-tai-philinter
Một số những khoản phí khác khi du học tại Philippines

Những trải nghiệm tuyệt vời về chi phí du học tại trường Philinter cùng Eduphil

  • Trường Anh ngữ Philinter là một trong những trường Anh ngữ chất lượng tại Philippines. Và Eduphil là một trong những đối tác đầu tiên của Philinter tại Việt Nam. Sau suốt nhiều năm làm việc thực tế cùng trường, chúng tôi rất am hiểu về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.
  • Eduphil là đối tác của Hiệp hội Anh ngữ CALA tại thành phố Cebu. Đặc biệt trường Philinter là một trong những thành viên uy tín nhất, sáng lập ra Hiệp Hội CALA. Do đó mà Eduphil luôn nhận được những ưu đãi lớn nhất từ trường Philinter. Cụ thể, các bạn sẽ được giảm 10% tổng học phí tại trường Philinter khi đăng ký thông qua Eduphil.
  • Hàng năm chúng tôi đều cử nhân viên sang thăm trường Philinter. Nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác, cập nhật thông tin về cơ sở vật chất và các khóa học. Học viên muốn tham quan cơ sở vật chất, cùng các khóa học tại trường có thể đăng ký với Eduphil trong những dịp này.
  • Các thông tin về học bổng đều được Eduphil đăng tải trên website chính thức của công ty.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn đã biết được mức chi phí du học tại trường Philinter trong 1 tháng. Nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn cho các khóa học tại đây. Vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới.

Thông tin lên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!