Thay đổi thông tin về việc đưa đón học viên tại trường MONOL */

Thay đổi thông tin về việc đưa đón học viên tại trường MONOL

Thay đổi thông tin đưa đón học viên tại trường MONOL

san-bay-philippines
Sân bay Philippines ở cửa số 3, nơi trường MONOL sẽ tiến hành đón học viên

Bắt đầu từ ngày 04/01/2020, trường MONOL sẽ không tham gia dịch vụ dưa đón học viên của BESA nữa. Thay vào đó, trường sẽ sắp xếp dịch vụ đưa đón học viên của trường. Dịch vụ đón khách áp dụng tại 3 cửa của sân bay Manila, gồm cửa NAIA 1, 2 và 3. Đối với những học viên đi cửa số 4, vui lòng di chuyển qua cửa số 3 để được đưa đón về trường. Cùng với đó, thời gian đưa đón cũng sẽ có những điều chỉnh riêng theo lịch trình tham khảo như sau:

  • 8h tối – Thứ 7 và 1h sáng – Chủ nhật: Đón tại cửa số 1, 2 và 3
  • 5h – 7h sáng – Chủ nhật: Chỉ đón tại cửa số 3

Đối với những học viên đã đăng ký khóa học và mua vé máy bay. Trong thời gian trường vẫn còn tham gia chương trình đón học viên của BESA từ 4h – 7h tối. Trường MONOL sẽ sắp xếp cử người đón học viên đúng theo thời gian này.

Trong khi đó, nếu các bạn học viên đã đăng ký khóa học nhưng chưa mua vé máy bay. Trường MONOL mong các bạn học viên thông và đặt lại chuyến bay sao cho phù hợp với lịch trình đưa đón của trường. Trong trường hợp không thể, các bạn sẽ được trường đưa đón theo chương trình của BESA.

Giới thiệu tổng quan về trường MONOL

Được đặt tại không gian hoàn toàn yên bình với những cánh rừng thông xanh mát trải dọc theo khu vực đồi núi Purok 9. Trường cách khu trung tâm thương mại của thành phố từ 10 – 15 phút và người dân Baguio cũng rất thân thiện, hiếu khách.

truong-monol
Cảnh quan trường MONOL từ trên cao

Trường có tổng cộng 14 tầng với 90 phòng KTX cho học viên. Trường có 162 phòng học, trong đó phòng học 1:1 chiếm 120 phòng và 42 phòng dành cho học nhóm. Trường còn có phòng ăn lớn dành cho giáo viên và học viên. Ngoài ra, phòng gym, phòng xông hơi và các tiện ích ngoài trời lẫn trong nhà dành cho các hoạt động thể thao và sinh hoạt của tất cả các học viên.

Giờ học ở MONOL bắt đầu từ 8h sáng – 5h chiều từ thứ 2 – thứ 6. Để đảm bảo sự an toàn cho tất cả các học viên, trường có hệ thống kiểm tra an ninh luôn được thắt chặt từ 7h30 sáng – 24h từ thứ 2 – thứ 6 tại khắp nơi của trường.

lop-hoc-nhom-truong-monol
Lớp học nhóm tại trường MONOL diễn ra hào hứng và vui vẻ

Và đó là những thông tin liên quan đến việc đưa đón học viên tại trường MONOL. Nếu quý khách hàng còn cần thêm bất kỳ thông tin nào khác. Vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!