Review khóa IELTS Intensive giúp tăng 2+ điểm trong 4 tuần */

Review khóa IELTS Intensive trường SMEAG

chuong trinh IELTS Intensive

Review khóa IELTS Intensive trường SMEAG giúp tăng 2+ điểm trong 4 tuần

review khóa IELTS Intensive của trường SMEAG

IELTS là chữ viết tắt của cụm từ International English Language Testing System được tạm dịch ra tiếng Việt là Hệ Thống Kiểm Tra Anh Ngữ Quốc Tế.

IELTS bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết là bài thi kiểm tra trình độ thành thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến cho mục đích học tập, làm việc và định cư của hơn 2 triệu thí sinh trên thế giới.

Vì vậy có thể nói chứng chỉ IELTS có thể xem là tấm giấy thông hành mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp và học tập mang tính quốc tế.

Review khóa IELTS Intensive giúp bạn hiểu rõ về chương trình này

Theo thống kê hằng năm có hơn 1,2 triệu người đăng kí luyện thi IELTS trên toàn thế giới. Nhưng có rất nhiều trường hợp học viên mất rất nhiều thời gian và chi phí vẫn không cải thiện được điểm số.

Chính vì lý do đó, khóa học IELTS Intensive hay còn được gọi là khóa luyện thi IELTS cấp tốc ra đời. Đây là chương trình học giải pháp cho các bạn đang bị “ giậm chân tại chỗ” , các bạn đang cần lấy gấp chứng chỉ IELTS cho mục đich cá nhân và các bạn không có nhiều thời gian.

Một trong những trường Anh ngữ tại Philippines nổi tiếng trong việc đào tạo khóa học này đó chính là trường Anh ngữ SMEAG. Tất cả học viên của SMEAG đều đạt được điểm số IELTS rất cao tăng từ 1 – 2.5 sau khi hoàn thành khóa học.

review khóa IELTS Intensive từ kết quả thi 2017

Điểm khác biệt của khóa IELTS Intensive của SMEAG so với IELTS thông thường:

Chương trình luyện thi này chỉ phù hợp với những bạn có trình độ tối thiểu là IELTS 4.5. Nếu bạn chưa từng thi IELTS nhưng tự tin về trình độ của mình thì có thể làm bài Test đầu vào trước khi nhập học.

Lời khuyên dành cho các bạn chưa đạt đủ điểm IELTS 4.5 thì không nên đăng kí khóa IELTS Intensive mà nên học khóa Pre IELTS trước để có đủ kiến thức và nền tảng.

Khóa học IELTS Intensive của SMEAG chỉ tổ chức vào thời gian hè khoảng cuối tháng 5 và tháng 6 nên sẽ vô cùng phù hợp với học viên Việt Nam.

Đã gọi là cấp tốc thì đương nhiên thời lượng học tập phải được rút ngắn tối đa nhất. Tổng thời gian cho khóa IELTS Intensive chỉ gói trọn trong vòng 4 tuần. Nhưng ngược lại bạn phải hoàn toàn tập trung và cố gắng hết mình với cường độ học tập cao nhất 36 lớp/ tuần và 12 giờ/ ngày.

Tất cả giáo viên giảng dạy chương trình này đều có IELTS 9.0 trở lên và đều được Hội đồng Anh training trực tiếp. Trong khóa học IELTS Intensive bạn sẽ được học:

  • Các Tips giúp đạt được điểm số cao từng phần trong bài thi IELTS chính thức.
  • Sử dụng Logic để làm suy luận nhanh và rõ ràng.
  • Nắm vững ngữ pháp, dễ dàng tìm kiếm thông tin trong bài thi Reading.
  • Thuộc nằm lòng ít nhất 540 từ trong Academic Word List.
  • Cải thiện phát âm và tốc độ đọc phục vụ cho phần thi Speaking.

Mọi tài liệu giảng dạy được sử dụng trong suốt chương trình học đều được cập nhật liên tục và trực tiếp tại Hội đồng Anh – một trong 3 tổ chức sáng lập IELTS.

review khóa IELTS Intensive tại Philippines

review khóa IELTS Intensive so với khóa IELTS thông thường

Theo như thời khóa biếu của IELTS Intensive trong hình. Bạn có thể thấy được cả 4 kỹ năng Nghe, Nói , Đọc Viết đều được sắp xếp xen kẽ và dày đặc nhằm giúp học viên nắm vững đầy đủ kiến thức trong bài thi.

Đồng thời, các bài kiểm tra, thi thử vaf các tiết sửa bài Mock Test Review cũng được diễn ra liên tục. Điều này vừa giúp giáo viên theo dõi được sự tiến bộ của học viên vừa giúp học viên biết được lỗi sai của mình để kịp thời khắc phục.

Hơn thế nữa, học viên của khóa iELTS Intensive của SMEAG sẽ được miễn lệ phí thi IELTS 220 USD. Điều này giúp các bạn học viên tiết kiệm thêm 1 khoảng chi phí nữa.

Điều cuối cùng, trường Anh ngữ SMEAG là trường có quy mô lớn nhất tại Philippines với quy mô hơn 1200 học viên theo học. Và đồng thời trường cũng là Địa điểm khảo thí IELTS được chính Hội đồng Anh ủy quyền. Đăng kí học tại SMEAG bạn không cần lo lắng về chất lượng vì đã có sự đảm bảo nhất định.

review-khoa-IELTS-Intensive

>>>Xem ngay quy mô và chất lượng được chứng nhận của trường Anh ngữ SMEAG

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn