Nhìn lại Hội Thảo Du Học Hè Philippines 2024 */

Nhìn lại Hội Thảo Du Học Hè Philippines 2024

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-2024

Ngày 03/03/2024 buổi Hội Thảo Du Học Hè Philippines 2024 do Eduphil cùng Hiệp Hội Du Học Philippines – PSA15 đại diện trường ưu tú phối hợp tổ chức. Sự kiện đã diễn ra thành công và thu hút được nhiều sự quan tâm từ quý huynh và học viên tham dự tại Phòng Hội Thảo – Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-2024

Nhìn lại Hội Thảo Du Học Hè Philippines 2024

Eduphil vinh dự nằm trong ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  • Quý khách mời
  • 15 Đại diện Trường từ quốc tế và Philippines
  • Thành viên Hiệp Hội Du Học Philippines – PSA

Đã tham dự sự kiện và tạo nên một buổi gặp gỡ thành công.

Với chủ đề Mùa Hè Bay Xa – Bao La Khám Phá. Hội thảo đã giúp bố mẹ có cái nhìn chi tiết hơn mô hình hè tại Philippines. Thông qua chia sẻ của các thành viên Hiệp Hội PSA, phụ huynh và các bạn học viên. 

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-2024

Giới thiệu mô hình học hè tại Philippines

Ngoài ra với sự tham dự và hỗ trợ của 15 đại diện ưu tú đến từ quốc tế và Philippines. Bố mẹ và các con đã có cơ hội tiếp cận được các chương trình chất lượngphù hợp nhất. Các vấn đề còn khúc mắc cũng được giải đáp cụ thể thông qua tư vấn trực tiếp. Sự kiện thật sự thành công khi rất nhiều thông tin hữu ích đã được chia sẻ.

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-2024

Ban tổ chức và đại diện các trường tư vấn trực tiếp cho khách mời

Phấn khởi nhất là khi rất nhiều phụ huynh đã ghi danh ngay cho con tại sự kiện. Và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Cuối chương trình, mini game rút thăm trúng thưởng đã thật sự khuấy động bầu không khí. Với các phần quà có giá trị hiện kim đã tìm được chủ nhân may mắn.

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-2024

Mini game Rút thăm trúng thưởng

Ba giải thưởng lớn gồm

  • Giải Nhất: 7.000.000 vnđ
  • Giải Nhì: 5.000.000 vnđ
  • Giải Ba: 3.000.000 vnđ

Cả hội trường vui vẻ và hân hoan cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Kết thúc sự kiện trong bầu không khí vui tươi, thành công mỹ mãn.

Eduphil rất vinh dự khi là một thành viên đã góp phần tạo nên sự thành công này. Đặc biệt vui mừng vì đã giải đáp được nhiều thắc mắc của bố mẹ tại sự kiện.

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-2024

Eduphil tại sự kiện Hội Thảo Du Học Hè Philippines 2024

Chính nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm của quý phụ huynh. Eduphil vẫn cố gắng phát triển hơn mỗi ngày. Luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ bố mẹ tìm được chương trình học hè chất lượng và phù hợp với con yêu. 

Hình Ảnh Eduphil cùng đại diện các trường tại sự kiện Hội Thảo

Mặc dù chương trình đã kết thúc trong niềm vui và thành công tốt đẹp. Nhưng Eduphil biết vẫn còn rất nhiều quý phụ huynh chưa thể tham gia vì công việc và chưa thể sắp xếp được thời gian. Do đó nhiều ưu đãi vẫn còn được trường gia hạn thêm thời gian.

Nhanh tay liên hệ Eduphil để nhận những slot cuối cùng ngay bố mẹ nhé. Số lượng không có nhiều!